10 địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội tốt và uy tín nhất

Một trong những phương pháp chỉnh sửa răng hiệu quả nhất hiện nay không thể không nhắc tới trồng răng implant. Để tìm hiểu thêm thông tin về kỹ thuật này cũng như các địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Các tiêu chí chọn trung tâm cấy ghép răng implant uy tín ở Hà Nội

Không chỉ riêng đối với dịch vụ cấy ghép răng implant mà với bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào cũng sở hữu những tiêu chuẩn nhất định để đánh giá mức độ uy tín, chất lượng của trung tâm cung cấp dịch vụ đó.

Khu vực thủ đô Hà Nội vốn là vị trí đắc địa trên toàn bộ cả nước. Vốn là địa điểm tập trung nhiều trung tâm, dịch vụ, dân cư đông đúc, nơi đây vốn đòi hỏi những yêu cầu rất cao về mức sống, về tiêu chuẩn của các hệ thống dịch vụ. Tuy nhiên, nhu cầu cao của dân cư đã bị một số đơn vị lợi dụng tâm lý, thậm chí là lừa đảo khi tạo ra hệ thống dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Dịch vụ làm răng implant ở đâu tốt ở Hà Nội là một trong số đó.

GỌI NGAY - CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG MIỄN PHÍ

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay xuất hiện hàng loạt các đơn vị nha khoa cung cấp dịch vụ cấy ghép implant. Điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn một cơ sở uy tín. Rất nhiều khách hàng đều mang trong mình một thắc mắc chung đó là cấy ghép implant ở đâu tốt nhất? Muốn làm được điều này, trong quá trình lựa chọn một đơn vị trồng răng implant tại Hà Nội, khách hàng cần chú ý tới một số tiêu chí như sau:

Gửi câu hỏi tư vấn

1. Đạt chuẩn vô trùng trong Implant

Yếu tố vô trùng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc đánh giá một cơ sở cấy implant uy tín tại Hà Nội. Đảm bảo điều kiện phòng khám, các dụng cụ vệ sinh vô trùng sẽ ngăn ngừa nguy cơ xảy ra những biến chứng nguy hiểm về sau này cho khách hàng.

Trước khi tiến hành quy trình trồng răng implant, toàn bộ các dụng cụ, thiết bị phải được vệ sinh sạch sẽ. Đối với đội ngũ bác sĩ tham gia vào quá trình cấy implant cần phải rửa tay sạch sẽ, sử dụng dung dịch sát khuẩn. Ngoài ra, những dụng cụ được sử dụng phổ biến như găng tay, ly, tiêm, ống hút,… chỉ cho phép sử dụng một lần duy nhất, không dùng lẫn với khách hàng khác.

>>> Xem thêm: Trồng răng sứ: 6 bước thực hiện và những điều cần lưu ý

2. Dùng các dòng trụ chính hãng

Đối với mỗi tình trạng răng miệng khác nhau sẽ áp dụng một loại trụ khác nhau. Và việc sử dụng các loại trụ sao cho hợp lý sẽ đem lại hiệu quả nhất cho quá trình cấy ghép implant. Muốn làm được điều này, điều kiện tiên quyết cần phải đảm bảo đó là sử dụng các dòng trụ chính hãng, đem lại chất lượng cao.

Theo như đánh giá khách quan trên thị trường hiện nay, các loại trụ chính hãng được sử dụng phổ biến nhất có thể liệt kê đó là trụ titanium, răng phục hình sứ, abutment,…

Ngoài ra, quá trình cấy ghép muốn hạn chế bớt khả năng xảy ra đau đớn cũng cần sử dụng các loại vật phẩm cần thiết như thuốc tê, thuốc giảm đau,… Toàn bộ các dụng cụ phải được đảm bảo chính hãng, chất lượng thì mới có thể khiến cho quá trình lành vết thương và tích hợp xương diễn ra một cách nhanh chóng.

3. Chính sách ưu đãi, bảo hành hợp lý

Thông thường, một trung tâm cấy răng implant ở Hà Nội uy tín sẽ sở hữu hệ thống dịch vụ chất lượng, đi kèm theo đó là những chính sách ưu đãi, bảo hành hợp lý. Những chính sách này thường sẽ được cập nhật tại website, fanpage của trung tâm, khách hàng hoàn toàn có thể truy cập vào những hệ thống này để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất.

Việc lựa chọn một trung tâm sở hữu chính sách ưu đãi, bảo hành hợp lý cũng sẽ giúp khách hàng ngăn ngừa những rủi ro lừa đảo, đảm bảo được hưởng đầy đủ quyền lợi của mình.

4. Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Những trung tâm cấy ghép implant uy tín chắc chắn sẽ không thể thiếu những thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến. Tiêu chí này có ý nghĩa khẳng định độ tin cậy, chất lượng của nha khoa. Các thiết bị hiện đại không chỉ khiến cho quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn, mà còn góp phần hạn chế những yếu tố rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

5. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc

Đội ngũ bác sĩ đóng góp một vai trò rất lớn trong việc tạo nên sự thành công trong quá trình cấy ghép răng implant. Đội ngũ bác sĩ sẽ tham dự vào mọi công đoạn trong toàn bộ quy trình, từ tiến hành chụp phim cho tới phẫu thuật. Việc bệnh nhân có được tiếp tục tiến hành quy trình hay không phụ thuộc hoàn toàn vào sự đánh giá của nha sĩ khi thăm khám.

Cụ thể hơn, trong quá trình chụp chiếu xương hàm, các bác sĩ sẽ kiểm tra xem xương hàm của bệnh nhân có phù hợp để tiến hành cấy ghép implant hay không. Nếu chưa đủ điều kiện, họ sẽ sử dụng các phương pháp khác để thay thế.

Địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở trồng răng implant nổi tiếng. Mọi khách hàng chính vì vậy luôn đặt thắc mắc xung quanh vấn đề địa điểm làm răng implant ở đâu tốt nhất Hà Nội. Sau khi đã tìm hiểu thông qua một số nguồn tài liệu tham khảo, cũng như dựa trên đánh giá từ khách hàng. Bài viết xin được cung cấp thông tin về một số địa chỉ nha khoa thường được mọi người lui tới nhất tại Hà Nội.

1. Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental

Viện Nha Khoa Vidental là địa chỉ thực hiện phục hình chỉnh nha và điều trị các bệnh lý nha khoa được người bệnh các tỉnh thành phía Bắc đặc biệt tin tưởng trong thời gian gần đây. Vidental đã từng gây tiếng vang trong ngành nha với mô hình hoạt động kiểu mới, xây dựng Hệ sinh thái nha khoa PHỨC HỢP TOÀN DIỆN với 5 trung tâm trực thuộc.

Phục hình răng giả tháo lắp được thực hiện bởi Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ, được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nha thẩm mỹ. Đặc biệt, chuyên gia Nick Chapman và bác sĩ Ell Shuster đều là những người đã có sự đóng góp to lớn trong nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp mới trong thiết kế răng giả tháo lắp, răng sứ tại Viện nha khoa.

Có nhiều phương pháp trồng răng tại Vidental như: trồng răng tháo lắp, trồng răng bắc cầu, trồng răng Implant. Dựa vào tình trạng và nhu cầu của từng bệnh nhân mà các chuyên gia tư vấn phương pháp phù hợp. Hiện tại, các chuyên gia vẫn đang trực tiếp thực hiện tư vấn, điều trị và cố vấn chuyên môn cho hầu hết các trường hợp điều trị tại Viện. Với các trường hợp ở xa, phác đồ vẫn sẽ được gửi về trung tâm để các chuyên gia nghiên cứu, lên kế hoạch điều trị từ xa.

HOTLINE TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG HIỆU QUẢ NHẤT

Bên cạnh việc được các bác sĩ chuyên môn giỏi khám và điều trị, bệnh nhân thực hiện trồng răng tại Viện nha khoa Vidental còn thực sự yên tâm với các ưu điểm:

Hệ thống thiết bị tiêu chuẩn, chuyển giao công nghệ tiên tiến hàng đầu

Vidental đầu tư mạnh tay cho hệ thống trang thiết bị cho các trung tâm, đặc biệt là Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ với phòng tiểu phẫu riêng biệt. Bên cạnh các thiết bị ghế nha và các công cụ hỗ trợ, thiết bị chẩn đoán hình ảnh, máy khử khuẩn không khí, khử trùng dụng cụ,… Viện còn đẩy mạnh tiếp nhận ứng dụng các công nghệ hiện đại như: Công nghệ quét dấu răng hiện đại iTero 5D, công nghệ thiết kế nụ cười 3D Rebuild Smile, kỹ thuật thiết kế răng sứ siêu thực, công nghệ phân tích Simplant 3D…

Toàn bộ hệ thống thiết bị tiêu chuẩn được Bộ Y Tế cấp phép, công nghệ hiện đại hỗ trợ các bác sĩ rất nhiều trong chẩn đoán, giúp tối ưu thời gian và gia tăng độ chính xác. Sử dụng thiết bị tiên tiến là một trong những bước tiến cực kỳ vĩ đại của ngành nha khoa trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Đảm bảo khử khuẩn tuyệt đối, an toàn trong quá trình thực hiện

Với đặc thù làm việc trong không gian kín, nhiễm khuẩn chéo trong phòng nha có nguy cơ xảy ra rất cao, chính vì thế các tiêu chuẩn về vô trùng, khử khuẩn luôn được Viện đặt lên hàng đầu.

Tất cả cả bác sĩ, phụ tá, y tá đều phải sử dụng phòng hộ cá nhân bao gồm khẩu trang, kính mắt, găng tay, quần áo bảo hộ. Quy định sát trùng, khử khuẩn được công bố rất chi tiết và bắt buộc tuân thủ. Môi trường bề mặt luôn luôn được khử khuẩn nghiêm ngặt trước và sau khi tiếp xúc. Dụng cụ sau khi dùng được phân loại và xử lý theo quy trình riêng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong không gian tiến hành kỹ thuật nha khoa.

Chi phí đi kèm với chất lượng - Hai tiêu chí hàng đầu của Vidental

Tại Viện nha khoa, dịch vụ trồng răng có thể cao hơn so với mặt bằng chung nhưng đây cũng chính là một cam kết chắc nịch cho chất lượng sản phẩm đi kèm. Hàm giả được thiết kế dựa trên dấu răng được quét từ phần mềm iTero 5D cực chính xác, chất liệu răng giả an toàn cho nướu răng và tuyệt đối thân thiện khi sử dụng trong thời gian dài.

Bảo hành dài hạn, chăm sóc trọn đời

Chính sách bảo hành răng giả lên đến 5 năm (mỗi chất liệu, phương pháp sẽ có thời hạn bảo hành khác nhau). Trong thời hạn bảo hành, mọi vấn đề liên quan đến chất lượng răng, khả năng ăn nhai đều được xử lý hoàn toàn miễn phí. Sau thời hạn bảo hành, người bệnh nếu có nhu cầu vẫn có thể đến phòng khám để được xử lý các vấn đề liên quan.

Đội ngũ chăm sóc người bệnh sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ nhắc nhở bệnh nhân lịch khám theo dõi định kỳ, đảm bảo theo dõi sát sao tình trạng răng sau khi lắp hàm giả. Khám định kỳ là một trong những yếu tố quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ cho răng cũng như là điều kiện tiên quyết để thực hiện bảo hành cho răng giả.

Chi phí MINH BẠCH, hợp đồng rõ ràng, chi tiết

Với tất cả dịch vụ nha thẩm mỹ trong đó có trồng răng, Viện nha khoa đều CÔNG KHAI GIÁ. Giá niêm yết trọn gói cam kết không phát sinh ngoài hợp đồng, đảm bảo tất cả người bệnh đều biết chính xác giá điều trị trước khi tiến hành bất kỳ thủ thuật nào.

Bảng giá trồng răng tại Nha khoa Vidental cụ thể như sau:

Dịch vụ trồng răng Implant

LOẠI IMPLANT CHI PHÍ GHI CHÚ
Implant Hàn Quốc 18.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant Pháp/ Ý 20.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant Mỹ 25.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant ETK Active 30.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant NOBEL Active 35.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant  ALL ON 4 cố định 145.000.000 VND Trọn gói 1 hàm
Implant ALL ON 4 cải tiến 85.000.000 VND Trọn gói 1 hàm

 

Răng sứ thẩm mỹ

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco II 1.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 3 năm
Răng sứ Titan 2.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 5 năm
Răng toàn sứ Zirconia 6.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 10 năm
Răng toàn sứ cao cấp Hi - Zirconia 7.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 20 năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000 VNĐ/răng Bảo hành 10 năm

Hơn 2000 ca phục hình răng thành công HOÀN MỸ

Với hệ thống phòng nha khắp TOÀN QUỐC, Nha khoa Vidental tiếp cận đến nhiều bệnh nhân. Kể từ thời điểm đi vào vận hành, các chuyên gia tại Vidental đã thực hiện thành công hơn 2000 ca phục hình răng miệng nói chung. Nhiều khách hàng để lại phản hồi tốt về dịch vụ tại đây:

Chị Phương Mai (28 tuổi - Hà Nội): "Sau một thời gian tìm hiểu thì tôi quyết định lựa chọn bên Nha khoa Vidental để thực hiện ca phục hình của mình. Các y bác sĩ ở đây tận tình lắm, cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về phương pháp trồng răng. Trang thiết bị cũng rất hiện đại, phòng khám khang trang, sạch sẽ. Trước đấy tôi bị tai nạn nên không còn đủ răng, mất tự tin kinh khủng, cả ngà chỉ có đeo khẩu trang. Mà từ hồi trồng răng ở Vidental đến giờ, tôi tự tin hơn nhiều, cười nói, trò chuyện hay ăn uống đều không gặp vấn đề gì cả".

Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người bệnh, mọi trường hợp lắp răng giả đều được ký hợp đồng bảo hành độc quyền chi tiết. Đặc biệt hơn, với trường hợp các khách hàng ở xa, không có điều kiện đến trụ sở chính có thể thực hiện bảo hành tại bất kỳ cơ sở nào thuộc hệ thống phòng nha liên kết tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Liên hệ ngay tới Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental để được tư vấn cụ thể hơn:

2. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

cấy ghép implant uy tín tại hà nộiBệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương được coi là một trong những bệnh viện chuyên khoa điều trị răng – hàm – mặt hạng nhất. Bệnh viện được thành lập ngày 15/9/1990 đảm nhiệm chức năng chữa trị, cấp cứu và phục hồi chức năng liên quan đến toàn bộ tình trạng sức khỏe răng miệng. Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã tồn tại hơn 30 năm và ngày một phát triển hơn nữa.

Bệnh viện sở hữu hàng loạt các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình điều trị răng miệng. Đi cùng với xu hướng phát triển của thời đại, bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương cung cấp các phương pháp điều trị chuyên sâu được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bởi đây là một bệnh viện công lập nên quy trình vô trùng được đảm bảo vô cùng nghiêm ngặt.

 • Địa chỉ: 40B Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3928 5172 – 024 3826 9722 – 024 3826 9275
 • Website: ranghammat.org.vn

>>> Xem thêm: Trồng Răng Implant Giá Bao Nhiêu Tiền? Trọn Gói Theo Cập Nhật Mới Nhất

3. Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi tọa lạc tại tuyến phố lớn trung tâm Hoàn Kiếm. Viện nổi tiếng với quy trình điều trị chuyên sâu, áp dụng các kỹ thuật nha khoa theo tiêu chuẩn Châu u nên được rất nhiều bệnh nhân lui tới.

Viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ vô cùng tài năng, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng các dịch vụ thẩm mỹ răng miệng uy tín, chất lượng cao. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất tại Shinbi rất hiện đại, thiết kế các phòng khám sang trọng nhằm đảm bảo đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở Hoàn Kiếm: 33 Trần Quốc Toản. Quận Hoàn Kiếm. Hà Nội
  • Cơ sở Đống Đa: 3 Trần Quang Diệu. Quận Đống Đa. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0988 001 889
 • Website: shinbi.vn

4. Nha khoa Lạc Việt Intech

Nha khoa Lạc Việt Intech sở hữu tới 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ niềng răng chất lượng cao, là một trong những địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội tốt nhất.

Hiện nay nha khoa đã mở rộng 3 cơ sở tại vị trí các quận trung tâm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu phát triển của thời đại, Lạc Việt luôn không ngừng nâng cấp, cải tiến hệ thống máy móc, các dịch vụ điều trị,… Khách hàng đến với Lạc Việt chắc chắn sẽ được tận hưởng trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở Đống Đa: 160 Tây Sơn. Đống Đa. Hà Nội
  • Cơ sở Cầu Giấy: 9 Nguyễn Văn Huyên. Cầu Giấy. Hà Nội
  • Cơ sở Hai Bà Trưng: 426 Minh Khai. Hai Bà Trưng. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0971 066 726
 • Website: lacvietintech.vn

5. Bệnh viện 108

Bệnh viện thứ hai trong danh sách những địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội uy tín, không thể không nhắc tới bệnh viện 108. Cụ thể hơn, khoa Răng tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được đánh giá là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các kỹ thuật nha khoa hiện đại, nhận được sự lựa chọn và tin tưởng của nhiều người dân.

Ưu thế vượt trội của bệnh viện 108 là áp dụng phương pháp cấy ghép tức thì vào trong quy trình trồng răng implant. Phương pháp này hỗ trợ rút ngắn thời gian lành vết thương và tích hợp xương xuống chỉ còn 3 tháng. Ngoài ra, khoa Răng của bệnh viện còn đạt được thành công trong quy trình ghép implant all on 4 và all on 6, vốn là những trường hợp khá nặng do đã mất răng hoàn toàn.

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 069 572 400
 • Website: benhvien108.vn

6. Nha khoa Việt Đức

Nha khoa Việt Đức là một nha khoa uy tín đã điều trị cho rất nhiều người nổi tiếng. Hiện tại, nha khoa đã mở rộng tới 3 cơ sở ở Hà Nội và 1 cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh. Nha khoa sở hữu gần 15 năm kinh nghiệm, đã trở thành một trong những trung tâm điều trị nha khoa có tiếng nhất tại miền Bắc.

Quy trình cấy ghép implant tại nha khoa diễn ra khá đơn giản. Chỉ trong khoảng thời gian từ 10 – 20 phút, trụ implant sẽ được cấy ghép vào xương hàm một cách chắc chắn, khả năng tích hợp xương từ đó cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng. Để đảm bảo hạn chế tối ưu các biến chứng rủi ro có thể xảy ra, nha khoa Việt Đức mang lại cho khách hàng chính sách bảo hành trọn đời và đãi hậu cực kỳ tốt.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số 84A Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 29 Trường Yên. Chương Mỹ. Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 2 Phủ Doãn. Hoàn Kiếm. Hà Nội
  • Cơ sở 4: Số 29 Phủ Doãn. Hoàn Kiếm. Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900 6465
 • Website: nhakhoavietduc.com.vn

7. Nha khoa quốc tế Việt Pháp

Nha khoa quốc tế Việt Pháp là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ trồng răng implant uy tín tại Hà Nội với quy mô toàn diện. Được thành lập từ 2005 với kinh nghiệm lâu năm, cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm thú tuyệt vời nhất đến với khách hàng.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại. Chất lượng nha khoa đã ngày càng được cải thiện, trở thành một trong những trung tâm nha khoa được nhiều người đánh giá cao.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số 24 Đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 6 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 29 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Số 69 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 098 264 1324
 • Website: nhakhoaquoctevietphap.vn

8. Nha khoa Viet Smile

Nha khoa Viet Smile là một nha khoa được biết đến với hệ thống dịch vụ đa dạng, tiến hành theo tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ PRF trong quá trình cấy ghép implant nhằm làm tăng tái tạo cấu trúc xương.

Viet Smile mang lại cho quý khách hàng dịch vụ với chất lượng cao được đảm nhiệm bởi đội ngũ y bác sĩ với 15 năm kinh nghiệm. Đồng thời cung cấp cho khách hàng chính sách khuyến mãi, bảo hành minh bạch trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

 • Địa chỉ: Số 229 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0839 637 383 – 0343 637 383
 • Website: nhakhoavietsmile.com

9. Nha khoa Kim

Danh sách những địa chỉ cung cấp dịch vụ trồng răng implant tại Hà Nội chắc chắn không thể thiếu nha khoa Kim. Đây là một địa chỉ nha khoa được đánh giá cao bởi hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Trong đó, một số loại máy được đánh giá là có chất lượng tốt nhất đó là Máy X-quang Conebeam CT 3D, Công nghệ Vceph 3D,…

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ hùng hậu với số lượng lên tới hơn 150 người chắc chắn sẽ đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Địa chỉ: 162A Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 1900 6869
 • Website: nhakhoakim.com

10. Nha khoa quốc tế Serenity – Địa chỉ nha khoa trồng răng implant tại Hà Nội

làm răng implant ở đâu tốt nhất hà nộiNha khoa quốc tế Serenity (hay còn gọi là nha khoa Tâm An) là đơn vị thu hút hàng nghìn lượt khách hàng thăm khám tính đến thời điểm hiện tại. Đơn vị chủ yếu thu hút lượt khách hàng quốc tế đến thăm khám và du lịch tại Việt Nam.

Nha khoa Serenity nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng và nhận được rất nhiều giải thưởng lớn, xếp thứ hạng cao trên các trang chủ đánh giá chất lượng phòng khám như GCR,… Dù không quá nổi tiếng với cộng đồng trong nước, đây vẫn là một địa chỉ nha khoa uy tín xứng đáng để mọi người lựa chọn.

 • Địa chỉ: 16 Châu Long. Quận Ba Đình. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 7308 8848
 • Website: nhakhoataman.com

Chi phí làm răng implant bao nhiêu tại Hà Nội?

Chi phí làm răng implant tại các nha khoa khá khác nhau do phụ thuộc vào điều kiện, tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi bệnh nhân. Để nắm rõ được chi phí cấy ghép răng implant tại Hà Nội, cách tốt nhất vẫn là đến các cơ sở uy tín để tham khảo, đồng thời tiến hành thăm khám tổng quát để làm cơ sở xây dựng phác đồ điều trị phù hợp nhất với bản thân.

Các địa chỉ trồng răng implant có sự khác nhau cũng là do phụ thuộc vào các điều kiện khách quan, hệ thống các dụng cụ, vật dụng y tế,… Ngoài ra, nếu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đứng đầu trong ngành, mức giá của nha khoa đó cũng sẽ có phần cao hơn so với các đơn vị khác.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các trung tâm trồng răng implant tại Hà Nội uy tín mà chúng tôi đã tìm hiểu được.

Nguồn bài viết:

https://nhakhoa247.com/gia-dan-rang-su-1067.html

https://vidental.vn/nieng-rang-mom-mat-bao-nhieu-tien-3951.html

https://hoinhakhoa.com/trong-rang-su-loai-nao-tot-nhat-2553.html

https://vidental.vn/trong-rang-gia-mat-bao-lau-2843.html

https://vidental.vn/nieng-rang-bi-tut-loi-141.html

https://videntalkid.com/trong-rang-implant-4522.html

https://vidental.vn/chi-phi-nieng-rang-2-ham-4000.html

Các liên kết hữu ích về SỨC KHỎE mà chúng tôi đã tổng hợp được trên các trang Sở Y tế chính thống:

https://soyte.haugiang.gov.vn/chuy%C3%AAn-ng%C3%A0nh/truy%E1%BB%81n-th%C3%B4ng-gi%C3%A1o-d%E1%BB%A5c-s%E1%BB%A9c-kh%E1%BB%8Fe/ni%E1%BB%81ng-r%C4%83ng-t%E1%BA%A1i-nh%C3%A0-c%C3%B3-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-kh%C3%B4ng-c%E1%BA%A3nh-b%C3%A1o-nguy-hi%E1%BB%83m/

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/sau-rang-nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-ieu-tri/2279735

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/top-10-ia-chi-boc-rang-su-uy-tin-chat-luong-cao-tai-ha-noi/2279735

https://soyte.binhduong.gov.vn/Lists/giaoducsuckhoe/DispForm.aspx?ID=60

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/luu-y-ve-che-do-an-uong-khi-nieng-rang/

http://ytephunghiep.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=8590

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/cac-loai-implant-han-quoc-co-tot-khong-uu-va-nhuoc-diem-cua-tung-loai/

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/trong-rang-co-dau-khong-va-nen-chon-phuong-phap-nao/

http://ytephunghiep.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=8105