Chi phí niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng tới giá

Để giúp khắc phục tình trạng răng bị khấp khểnh, lệch lạc, hô, móm… niềng răng là giải pháp hiệu quả giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều và đẹp. Vậy hiện nay chi phí niềng răng 2 hàm bao nhiêu và yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến giá? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

SỞ HỮU HÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP, CƯỜI TỰ TIN SAU 18 THÁNG

Tại sao tôi cần niềng răng cho cả 2 hàm?

Một quan niệm sai lầm phổ biến của nhiều người liên quan đến việc niềng răng và điều trị chỉnh nha là chúng chỉ bắt buộc khi bạn có răng khấp khểnh hoặc móm. Ngay cả khi răng của bạn hầu hết đều thẳng ở trên hoặc dưới, có thể có những lý do cụ thể tại sao bác sĩ chỉnh nha sẽ khuyên nên niềng răng mắc cài cho răng trên và dưới

Niềng Răng 2 Hàm Bao Nhiêu Tiền? Tôi Niềng Răng 1 Hàm Có Được Không?

Niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền? Một số bệnh nhân có hàm răng gần như thẳng. Nhưng họ có thể mắc một trong những tình trạng khác, như sau:

 • Răng mọc chen chúc
 • Khoảng trống giữa các răng
 • Răng hô hoặc móm
 • Khớp cắn hở

Thông thường những trường hợp trên, bác sĩ chỉnh nha thường niềng răng 2 hàm để hiệu quả tối đa.

Tại sao bạn chỉ muốn niềng răng trên hoặc dưới?

Có thể có một số trường hợp hiếm hoi mà người ta có thể chỉ cần niềng răng ở răng trên hoặc dưới, nhưng không phải cả hai. Trong những trường hợp này, phải có một bộ tiêu chí cụ thể mà bác sĩ chỉnh nha của bạn sẽ xác minh bạn đáp ứng.

Niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền? Ví dụ, nếu bạn bị móm quá mức với răng dưới khấp khểnh, trong khi răng trên hầu hết đều thẳng thì chỉ cần niềng răng cho răng dưới có thể là tất cả những gì cần thiết. Do các răng mọc lệch về phía dưới, điều này có thể khiến xương hàm dịch chuyển và điều chỉnh tình trạng quá mức.

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG NHỔ TẠI VIDENTAL - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Ngược lại, nếu bạn có hàm răng mọc lệch lạc ở trên, lệch lạc và hầu hết các răng mọc thẳng ở dưới, thì niềng răng mặt trên có thể là một phương pháp điều trị chỉnh nha hiệu quả. Ngoài ra còn có các biến thể khác liên quan đến khớp cắn, sự liên kết xương hàm và hình dáng của răng

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Những lý do chỉ nên niềng răng trên hoặc dưới

Khi nói đến chỉ niềng răng trên hoặc dưới, điều trị một phần không phải là điều phổ biến. Tuy nhiên, nó là có thể.

Một số yếu tố cần xem xét bao gồm:

 • có bao nhiêu chiếc răng cần được làm thẳng
 • nếu bạn có bất kỳ chiếc răng nào bị mất,
 • điều trị chỉnh nha trước đó, và
 • mức độ nghiêm trọng của sự lệch lạc răng của bạn.

Tùy thuộc vào những gì di chuyển răng cần xảy ra, đôi khi cung răng trên và dưới của niềng răng được kết nối bằng chất dẻo hoặc các thiết bị khác. Các kết nối bổ sung cho phép di chuyển răng hiệu quả hơn và có thể đoán trước được. Nếu không có nó, một số loại hiệu chỉnh sẽ không xảy ra.

Niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền? Một trong những lý do phổ biến nhất để chỉ niềng răng trên hoặc dưới thường là khi có một vấn đề nhỏ về thẩm mỹ. Việc gắn các thiết bị vào một cung răng hoặc thậm chí một số răng giới hạn có thể đủ để khắc phục các vấn đề về khớp cắn tối thiểu.

Chúng tôi thường gọi những loại điều trị đó là “dịch chuyển răng nhỏ” hoặc “chỉnh hình ngắn hạn”. Tuy nhiên, những loại mắc cài này thường sử dụng hệ thống khí cụ hai vòm.

Gửi câu hỏi tư vấn

Chi phí niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền? Giải đáp chi tiết

Về chi phí niềng răng 2 hàm theo từng phương pháp sẽ có giá dao động như sau:

Bạn nên tới gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn lựa chọn loại niềng răng phù hợp và báo giá chi tiết
Bạn nên tới gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn lựa chọn loại niềng răng phù hợp và báo giá chi tiết
 • Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp: Giá từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
 • Niềng răng bằng mắc cài kim loại: Giá từ 25 triệu đồng đến 30 triệu đồng.
 • Niềng răng bằng mắc cài tự buộc: Giá từ 30 triệu đồng đến 40 triệu đồng.
 • Niềng răng bằng mắc cài sứ: Giá từ 35 triệu đồng đến 45 triệu đồng.
 • Niềng răng mặt trong: Giá từ 65 triệu đồng đến 70 triệu đồng
 • Niềng răng bằng máng trong suốt: Giá từ 80 triệu đồng đến 120 triệu đồng.

Ngoài các loại khí cụ, trong quá trình niềng răng bệnh nhân cũng phải chi trả thêm một số dịch vụ khác như chi phí thăm khám, chụp X-quang và tái khám…

Niềng Răng Tại Vidental Chỉ Từ 28tr, Trả Góp 0Đ, Không Phát Sinh Phụ Phí

Viện nha khoa Vidental là địa chỉ niềng răng hàng đầu hiện nay, giúp khách hàng an tâm làm đẹp,  thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành. Vidental tự hào vì đã kiến tạo nụ cười, lên lương nhan sắc, thay đổi vận mệnh cho hàng nghìn ca từ đơn giản đến phức tạp.

Trung bình sau 6 tháng niềng răng tại Vidental, khách hàng sẽ nhìn thấy sự khác biệt đáng kể. Sau 18 tháng, khách hàng có thể tự tin cười rạng rỡ, không khuyết điểm.

Dưới đây là những lý do mà khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Trọn gói niềng răng chỉ từ 28tr, trả góp không lãi suất

Vidental hiểu rằng, chi phí một ca niềng răng trung bình giao động từ 28 đến 120 triệu đồng (tùy vào phương pháp), con số này khá lớn với nhiều người. Để mọi người khắc phục được tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh 9603 thì Vidental xây dựng chính sách trả góp lãi suất 0đ, mỗi tháng chỉ thanh toán từ 1tr trong suốt quá trình.

Không những thế, chi phí niềng răng tại Vidental là chi phí trọn gói. Vidental cam kết không thu bất cứ phụ phí liên quan đến tư vấn, thăm khám, kiểm tra trong suốt thời gian niềng.

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Quy trình niềng răng an toàn TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Dịch vụ niềng răng tại Vidental rất đa dạng và phong phú, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều các phương pháp như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng trong suốt…

Dù là phương pháp nào đi nữa, quy trình niềng răng 7 bước tại Vidental cam kết an toàn, đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ được thăm khám theo mô hình 1 – 1, chụp X quang, lên phác đồ niềng răng riêng biệt, lấy dấu răng và dịch chuyển răng. Từ đó khách hàng sẽ hình dung được hàm răng sau khi niềng.

Các bước tiếp theo là thiết kế mắc cài, tiến hành gắn, kiểm tra, tái khám, tháo niềng diễn ra đầy đủ, chính xác.

Niềng răng an toàn, xóa bỏ nỗi sợ nhổ răng

Một điểm cộng tiếp theo khiến Vidental được khách hàng “trọn mặt gửi vàng” chính là quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành; sử dụng các công nghệ niềng răng tiên tiến; trang thiết bị và phòng khám hiện đại giúp khách hàng an tâm khi niềng răng, xóa bỏ nỗi sợ hãi nhổ răng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental là những có chuyên môn, kiến thức, am hiểu các kỹ thuật niềng răng, xuất thân từ các trường đại học top đầu chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Thậm chí, Vidental còn hợp tác với nhiều chuyên gia nước ngoài về chỉnh nha, có chứng chỉ chỉnh nha cao quý.

Do đó, bác sĩ khi thực hiện rất khéo léo, tư vấn kế hoạch niềng răng chi tiết, dự đoán chính xác được sự dịch chuyển của răng.

Tiếp đến là trang thiết bị tại Vidental rất hiện đại, hệ thống chẩn đoán hình răng trước sau như máy chụp X quang, máy lấy dấu răng… hay các khí cụ chỉnh nha sử dụng cao cấp, chất lượng, không lo bung vỡ, tạo lực chính xác cho quá trình răng di chuyển. 

Mắc cài thông minh với cơ chế trượt linh hoạt rút ngắn thời gian điều trị, sử dụng Mini vít chỉnh nha hạn chế nhổ răng. Tất cả đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu  (ESCD) kiểm định

Cuối cùng là công nghệ, yếu tố quyết định không ít đến việc niềng răng không đau, không nhổ. Vidental sử dụng công nghệ iTero 5D lấy dấu răng, công nghệ thiết kế nụ cười 3D Rebuild Smile hay công nghệ Transforce thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh.

Hàng nghìn ca niềng răng thành công và hài lòng về nụ cười

Một số feedback từ khách hàng của Vidental sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng:

 • Trần Mỹ Linh, học sinh khi niềng răng tại Vidental. Thời gian niềng khoảng 18 tháng.

 • Trần Mai Hoa, học sinh, sống tại Hà Nội, tình trạng răng ban đầu rất phức tạp và khó.

(Vidental đã xin phép khách hàng trước khi công khai thông tin cá nhân)

Niềng răng tại Vidental cam kết không ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải mài răng, hạn chế nhổ răng, không tổn thương men răng, không ê buốt, kết quả điều trị bền vững trọn đời. Hiện tại, Vidental liên kết với rất nhiều phòng nha trên toàn quốc giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

NIỀNG RĂNG TẠI VIDENTAL – TRẢ GÓP 0Đ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

ĐỪNG BỎ QUA: [Chuyên Gia] Niềng Răng Invisalign Tại Vidental YÊN TÂM trong suốt lộ trình

Tôi nên niềng răng 2 hàm hay chỉ 1 hàm? Đây là việc cần làm tiếp theo

Nếu bạn đang nghĩ rằng tôi chỉ muốn niềng răng hàng đầu. Hoặc bạn chỉ muốn đặt các thiết bị chỉnh nha trên một số răng của mình. Bạn cần phải làm việc với một bác sĩ chỉnh nha có kinh nghiệm, người xử lý các vấn đề như chỉnh hình ngắn hạn hoặc các ca thẩm mỹ.

Niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền? Bác sĩ sẽ xem xét tổng thể vết cắn của bạn để hiểu rõ hơn về giải phẫu của bạn để xem những gì có thể xảy ra. Hãy chắc chắn chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của bạn với bác sĩ. Để bạn có thể tìm ra giải pháp niềng răng tốt nhất, phù hợp với lối sống của mình.

Các liên kết hữu ích về SỨC KHỎE mà chúng tôi đã tổng hợp được trên các trang Sở Y tế chính thống:

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12983

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12791

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12801

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12975

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12814

https://vidental.vn/trong-rang-2761.html

https://nhakhoa247.com/quy-trinh-trong-rang-su-192.html

https://benhvienfavina.vn/nieng-rang-mac-cai-kim-loai-27859.html

https://benhvienfavina.vn/nieng-rang-co-bi-ho-lai-khong-22812.html

https://benhvienquandan102.org/nha-khoa-quan-go-vap-15550.html

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/nieng-rang-la-gi-oi-tuong-can-thuc-hien-nieng-rang-/2279735

https://soyte.haugiang.gov.vn/chuy%C3%AAn-ng%C3%A0nh/truy%E1%BB%81n-th%C3%B4ng-gi%C3%A1o-d%E1%BB%A5c-s%E1%BB%A9c-kh%E1%BB%8Fe/ni%E1%BB%81ng-r%C4%83ng-t%E1%BA%A1i-nh%C3%A0-c%C3%B3-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-kh%C3%B4ng-c%E1%BA%A3nh-b%C3%A1o-nguy-hi%E1%BB%83m/

https://soyte.haugiang.gov.vn/chuy%C3%AAn-ng%C3%A0nh/truy%E1%BB%81n-th%C3%B4ng-gi%C3%A1o-d%E1%BB%A5c-s%E1%BB%A9c-kh%E1%BB%8Fe/c%C3%A1c-lo%E1%BA%A1i-ni%E1%BB%81ng-r%C4%83ng-trong-su%E1%BB%91t-v%C3%A0-nh%E1%BB%AFng-l%C6%B0u-%C3%BD-c%E1%BA%A7n-bi%E1%BA%BFt/

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/top-12-phong-kham-nha-khoa-uy-tin-nhat-ha-noi-ho-chi-minh/2279735

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/nieng-rang-la-gi-loi-ich-khi-nieng-rang-2/

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/top-6-cach-lam-trang-rang-bang-baking-soda-hieu-qua-2022/

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/nieng-rang-mac-cai-pha-le-co-tot-khong-gia-bao-nhieu/

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/boc-rang-su-cho-rang-ho-quy-trinh-thuc-hien-va-nhung-loi-ich-mang-lai/