Hỏi đáp sức khỏe

 Bảng giá 2021 Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền
Họ tên: namkhoa 
HỎI: 

Bảng giá 2021 Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?

Khám nam khoa là gì?✅⭐️✅⭐️✅Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền? Đây là 2 câu hỏi mà hầu như nam giới nào cũng từng đặt ra khi có ý định thăm khám sức khỏe cho bản thân. Với tỷ lệ người mắc và tốc độ gia tăng nhanh chóng như hiện nay, ngày càng có nhiều quý ông quan tâm, chủ động hơn trong việc đi khám các bệnh nam khoa. Tuy nhiên, những lo lắng về quy trình kiểm tra, chi phí thực hiện khiến nhiều người còn chần chừ, e ngại. Để các quý ông yên tâm, chủ động hơn khi đi khám chữa bệnh, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ lời giải đáp của các chuyên gia về những vấn đề thắc mắc này. Mời bạn đọc tham khảo!

Khám nam khoa là gì? Khám nam khoa là khám những gì?

Ngày nay, khám nam khoa là hạng mục thăm khám sức khỏe không còn xa lạ với nhiều người. Tại các bệnh viện đa khoa, phòng khám chuyên khoa, số lượng nam giới tới khám nam khoa mỗi ngày luôn rất lớn, thậm chí một số nơi còn gặp phải tình trạng quá tải. Điều này cho thấy đây là hạng mục chăm sóc sức khỏe phổ biến và đặc biệt quan trọng hiện nay.

Theo các chuyên gia, khám nam khoa là thuật ngữ chỉ hình thức thăm khám, kiểm tra cơ quan sinh dục của nam giới nhằm phát hiện các bệnh lý nam khoa. Cụ thể, các bệnh lý nam khoa ở đây bao gồm các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục như: viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt...đến các rối loạn tình dục như: xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, rối loạn cương dương...và các vấn đề về khả năng sinh sản.

Để tránh khỏi các bệnh lý nguy hiểm ở cơ quan sinh dục, các chuyên gia luôn khuyến cáo đấng mày râu nên đi khám nam khoa định kỳ 6 tháng/lần hoặc ngay khi cơ thể xuất hiện các vấn đề bất thường. Nhìn chung, hạng mục kiểm tra sức khỏe này tương đối đơn giản nên bạn không nên quá lo lắng về chi phí, thời gian thực hiện.

Với thắc mắc khám nam khoa như thế nào? Khám nam khoa là khám những gì? Các chuyên gia cho biết, khám nam khoa sẽ bao gồm việc thăm khám tổng quát bằng mắt thường  cho tới khám cận lâm sàng bằng các xét nghiệm liên quan như: xét nghiệm máu, nước tiểu, tinh dịch...Cụ thể:

  • Bước 1: Khám tổng quát

Khi đi khám nam khoa, bệnh nhân trước hết sẽ được thăm khám tổng quát qua việc thăm hỏi sức khỏe và tiến hành kiểm tra một số của cơ thể. Cụ thể, nam giới cần cung cấp chính xác các thông tin về tình trạng bất thường của cơ thể, đời sống tình dục, tiểu sử bệnh, các loại thuốc đang hoặc dùng gần đây…

Khám nam khoa là gì? Khám nam khoa là khám những gì?

Khám nam khoa là gì? Khám nam khoa là khám những gì?

Tiếp đến, các bác sĩ sẽ tiến hành đo lường các chỉ số cơ thể như: đo huyết áp, cân nặng, nhịp tim và tiến hành kiểm tra  các khối u ở vùng bụng hoặc thoát bị bẹn (nếu có). Những bước kiểm tra này được thực hiện tương đối đơn giản và nhanh chóng nhưng có ý nghĩa quan trọng, giúp bác sĩ đánh giá sơ bộ về tình trạng sức khỏe của nam giới, từ đó có hướng điều trị hiệu quả.

  • Bước 2: Khám bộ phận sinh dục

Sau khi thăm hỏi và kiểm tra vùng bụng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng bộ phận sinh dục. Điều này nhằm kiểm tra xem bạn có bị viêm nhiễm, dấu hiệu mắc các bệnh xã hội hoặc các vấn đề bất thường tại tinh hoàn, khả năng sinh sản hay không...Bước kiểm tra này chủ yếu dùng tay và quan sát bằng mắt thường nên sẽ không gây đau đớn, mất máu cho người bệnh.

  • Bước 3: Tiến hành xét nghiệm

Bước kiểm tra cuối cùng trong quy trình khám nam khoa là thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Theo đó, nam giới cần phải xét nghiệm máu, nước tiểu, xét nghiệm dịch niệu đạo. Một số trường hợp nếu xuất hiện khối u cần phải xét nghiệm mẫu tế bào khối u hoặc nếu gặp phải vấn đề sinh sản sẽ cần thực hiện thêm xét nghiệm tinh dịch đồ…

Việc xét nghiệm đóng vai trò đặc biệt cần thiết, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe, phát hiện các biểu hiện bất thường...Từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

Với mức độ nguy hiểm mà các bệnh nam khoa gây ra cũng như số người mắc phải hiện nay, chủ động kiểm tra sức khỏe là việc làm đặc biệt cần thiết với mỗi cánh mày râu. Phái mạnh nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín và khám nam khoa định kỳ để có thể bảo vệ và nâng cao hiệu quả chất lượng sống của bản thân một cách đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?

Không ít trường hợp vì quá lo lắng về giá khám nam khoa mà chần chừ, chậm trễ tới bệnh viện, phòng khám kiểm tra sức khỏe. Kết quả là nam giới bỏ qua thời điểm điều trị thích hợp nhất, khiến cơ thể phải gánh chịu nhiều biến chứng nguy hiểm. Lúc này ngay cả chi phí điều trị đã cao gấp nhiều lần so với ban đầu nhưng cơ thể vẫn không thể phục hồi trở lại, thậm chí còn đe dọa đến khả năng sinh sản và cả tính mạng bất cứ lúc nào. Đây thực sự là điều đáng tiếc, khiến nhiều quý ông vô cùng ân hận.

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia nhấn mạnh khi bản thân gặp phải các vấn đề bất thường, nam giới cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám càng sớm càng tốt. Việc chậm trễ sẽ không chỉ khiến chi phí khám nam khoa cao hơn mà còn khiến sức khỏe phải

Khám nam khoa là hạng mục kiểm tra sức khỏe định kỳ, thực hiện tương đối đơn giản và nhanh chóng nên chi phí phải chi trả sẽ không quá cao. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng.

Trên thực tế, không có mức giá nào niêm yết cho tất cả các trường hợp đi khám nam khoa. Ở mỗi người, mức giá này sẽ khác nhau do còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng bệnh, nhu cầu thăm khám, gói khám, chất lượng cơ sở y tế...Cụ thể:

1. Khám nam khoa giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của nam giới

Tình trạng sức khỏe của nam giới là yếu tố quyết định rất lớn đến bảng giá khám nam khoa. Nếu bạn đi khám nam khoa định kỳ, cơ thể không xuất hiện các biểu hiện bất thường thì giá khám nam khoa sẽ thấp hơn. Lý do là bởi một số xét nghiệm đã được thực hiện trước đó không nhất thiết phải kiểm tra lại, bệnh nhân cũng không cần phải làm một số xét nghiệm chuyên sâu khác.

Ngược lại, với những trường hợp nam giới xuất hiện các triệu chứng bất thường, nguy hiểm trên cơ thể và lây lan sang nhiều bộ phận khác thì việc thăm khám sẽ phức tạp hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành một số các xét nghiệm chuyên sâu để kiểm tra bệnh, xác định chính xác nguyên nhân và mức độ. Vì vậy, khám nam khoa bao nhiêu tiền lúc này sẽ có giá cao hơn.

2. Hạng mục thăm khám quyết định không nhỏ đến chi phí khám nam khoa

Nam giới khám nam khoa sẽ có nhiều lựa chọn về hạng mục thăm khám như: gói khám bộ phận, khám tổng quát, gói khám nâng cao hay thông thường...Tùy vào nhu cầu thăm khám, điều kiện kinh tế và tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn hạng mục thăm khám thích hợp.

Ví dụ, nếu lựa chọn gói khám nam khoa thông thường, chi phí phải trả sẽ thấp hơn gói khám nâng cao. Nguyên nhân là bởi trong gói khám nâng cao sẽ có nhiều hạng mục kiểm tra hơn, bao gồm các xét nghiệm chuyên sâu sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại. Vì vậy, so về kết quả, gói khám thông thường sẽ không thể đánh giá toàn diện và chính xác về tình trạng sức khỏe của bản thân nam giới như gói khám nam khoa nâng cao.

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể yêu cầu thực hiện các hạng mục khám theo mong muốn của bản thân. Mức giá khám của các hạng mục này không giống nhau nên ở mỗi người chi phí khám nam khoa sẽ có sự chênh lệch nhất định. Càng nhiều xét nghiệm, kiểm tra, chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền sẽ càng cao lên.

3. Gói dịch vụ chăm sóc là yếu tố tác động đến bảng giá khám nam khoa

Gói dịch vụ chăm sóc là yếu tố tác động đến bảng giá khám nam khoa

Gói dịch vụ chăm sóc là yếu tố tác động đến bảng giá khám nam khoa

Một yếu tố nữa quyết định đến giá khám nam khoa hết bao nhiêu tiền chính là dịch vụ chăm sóc. Theo đó, nếu bệnh nhân có những yêu cầu riêng, cao hơn về phòng nghỉ dưỡng, bác sĩ thăm khám, chế độ chăm sóc...thì mức giá khám nam khoa sẽ cao hơn thông thường.

Ngoài ra, nếu lựa chọn dịch vụ khám nam khoa ngoài giờ với Giáo sư, Phó Giáo sư hoặc trưởng khoa, chi phí phải trả cho hạng mục thăm khám này sẽ có sự chênh lệch đáng kể so với gói khám thông thường. Thế nhưng, đổi lại bệnh nhân sẽ được thoải mái về giờ giấc thăm khám, kết quả kiểm tra cũng có độ chính xác, an toàn và nhanh chóng hơn.

4. Khám nam khoa bao nhiêu tiền còn tùy vào địa chỉ y tế bạn lựa chọn

Ở mỗi cơ sở y tế, chi phí khám nam khoa sẽ khác nhau do còn phụ thuộc vào nhiều chất lượng khám chữa bệnh. Nếu bạn khám nam khoa tại các cơ sở y tế uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi cũng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, giá khám nam khoa sẽ cao hơn. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc kết quả kiểm tra sẽ có độ chính xác và an toàn hơn.

Trái lại, nếu bạn lựa chọn gói khám nam khoa tại các cơ sở y tế kém chất lượng, bác sĩ không đảm bảo về năng lực, trình độ, thiết bị y tế lạc hậu...chi phí khám nam khoa có thể thấp hơn. Thế nhưng, không chỉ dễ sai sót, nhầm lẫn khi khám bệnh mà nguy cơ nhiễm trùng, lây nhiễm bệnh chéo là rất lớn.

Chính vì vậy, các chuyên gia luôn khuyến cáo người bệnh nên tìm hiểu kỹ thông tin của bệnh viện, phòng khám trước khi đi khám nam khoa. Tuyệt đối không lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh chỉ dựa trên tiêu chí gần nhà và giá cả mà cần cân nhắc trước hết đến yếu tố cơ sở pháp lý, hệ thống máy móc, đội ngũ y bác sĩ...để đảm bảo tốt nhất cho quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân.

Khám nam khoa hết bao nhiêu tiền tại Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh

Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày

Khám nam khoa hết bao nhiêu tiền tại Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh

Tại Hà Nội, cánh mày râu có thể yên tâm khi tới Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để được thăm khám nam khoa. Phòng khám là nơi làm việc của nhiều bác sĩ có học hàm cao, từng công tác và giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn. Bên cạnh đó, hệ thống máy siêu âm, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại. Vì vậy, kết quả kiểm tra luôn có độ an toàn và chính xác cao trong thời gian ngắn nhất.

Hơn nữa, tới đây bệnh nhân không còn phải chịu cảnh chen lấn, xếp hàng vài giờ đồng hồ đợi khám như tại các bệnh viện công lập. Chỉ mất khoảng vài phút đăng ký thủ tục, đợi y tá sắp xếp hồ sơ, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn trực tiếp tới phòng khám gặp bác sĩ chuyên khoa. Quá trình kiểm tra được diễn ra kỹ lưỡng, bác sĩ luôn đeo găng tay sát khuẩn và vô trùng tuyệt đối các thiết bị, dụng cụ y tế trước khi sử dụng. Vì thế, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về yếu tố vệ sinh an toàn tại đây.

Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh là một trong số ít các cơ sở y tế tại Hà Nội có tổ chức khám nam khoa ngoài giờ, khám buổi tối, chủ nhật và ngày lễ. Điều này là sự lựa chọn hợp lý cho những nam giới vừa muốn có thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân vừa không làm ảnh hưởng đến công việc.

Bạn cũng đừng quá lo lắng về chi phí khám nam khoa giá bao nhiêu tiền tại đây. Theo đánh giá của nhiều nam giới, mặc dù có chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc tốt nhưng bảng giá khám nam khoa tại phòng khám khá bình dân. Các khoản thu luôn được công khai minh bạch, rõ ràng cho bệnh nhân trước khi thực hiện. Đặc biệt, với chương trình ưu đãi lớn, giá khám nam khoa với 9 hạng mục kiểm tra chỉ còn 280.000 hoặc 980.000 đồng/lượt, các tiểu phẫu được giảm 30% so với giá gốc nếu bạn đặt lịch khám trước qua số điện thoại 0366.655.466. Đây thực sự là địa chỉ y tế tin cậy mà cánh mày râu nên lựa chọn để khám nam khoa.

Hy vọng với những giải đáp của các chuyên gia xoay quanh thắc mắc khám nam khoa là khám những gì,✅⭐️✅⭐️✅chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền, đã giúp các quý ông yên tâm, chủ động hơn khi đi kiểm tra sức khỏe. Để được tư vấn cụ thể, hướng dẫn lựa chọn gói khám phù hợp, nam giới nên đến trực tiếp cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ kiểm tra và giải đáp rõ ràng hơn. Chúc các bạn sức khỏe!

Top 10 địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn uy tín tốt nhất tại Hà Nội

tin nổi bật


Tìm kiếm tin tức

Đơn vị trực thuộc

Run 3 free games unblocked Yatak Odası Takımı