Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền? Nên điều trị ở đâu?

Ngoài việc ngại đi khám, chi phí chữa xuất tinh sớm cũng là một trong những yếu tố khiến nam giới chần chừ. Đặc biệt là sinh viên, những người có công việc không ổn định. Hiểu được vấn đề này, trong bài viết dưới đây bài viết xin chia sẻ một số thông tin về chi phí điều trị và những cơ sở uy tín các đấng mày râu nên biết để tránh tiền mất tật mang. 

Một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu là số tiền khám, chữa xuất tinh sớm

Một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu là số tiền khám, chữa xuất tinh sớm

Chi phí chữa xuất tinh sớm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Cùng với việc tìm kiếm địa chỉ khám, chữa xuất tinh sớm nhiều nam giới quan tâm đến chi phí điều trị. Bởi căn bệnh này không thể chữa khỏi trong ngày một, ngày hai mà là cả một quá trình. Đặc biệt là khi phần lớn nam giới Việt chỉ quyết định khám, chữa khi bệnh đã chuyển nặng, khả năng điều trị vô cùng khó khăn.

Theo thầy thuốc ưu tú, BS chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn, rất khó để định ra số tiền chính xác mỗi bệnh nhân phải bỏ ra. Bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa xuất tinh sớm. Cụ thể là:

1. Địa chỉ khám, chữa xuất tinh sớm

Có thể dễ dàng nhận thấy chi phí thăm khám, điều trị tại mỗi cơ sở có sự khác biệt. Do nước ta có sự phân cấp giữa bệnh viện công, bệnh viện tư nhân, phòng khám đa khoa, phòng khám cá nhân… ngoài ra còn có bệnh viện quốc tế.

Khi bạn lựa chọn cơ sở tư nhân, quốc tế chất lượng, dịch vụ khám chữa bệnh có thể cao hơn, số tiền phải bỏ ra cũng sẽ tương ứng. Trong khi đó các bệnh viện công lập, mức giá trung bình, bao gồm cả thăm khám, điều trị bằng bảo hiểm y tế nên chi phí điều trị xuất tinh sớm cũng sẽ ít hơn.

Giá cả luôn đi kèm với chất lượng, do đó các đấng mày râu không nên nghe quảng cáo chi phí thấp khỏi 100% sau 1 lần điều trị để rồi tiền mất tật mang.

2. Tình trạng bệnh lý

Chi phí ít hay nhiều còn phụ thuộc vào thời gian mắc bệnh, mức độ nặng nhẹ, dấu hiệu ở bệnh nhân xuất tinh sớm. Bởi trường hợp bệnh mới khởi phát, triệu chứng nhẹ có thể dễ dàng điều trị sau một vài liệu trình. Tuy nhiên trường hợp bị xuất tinh nghiêm trọng, sẽ mất nhiều thời gian, tiền bạc để dương vật và chức năng của bộ phận sinh dục được phục hồi.

3. Phương pháp trị bệnh

Hiện các cách chữa xuất tinh sớm nội khoa, ngoại khoa, dùng thuốc đông y đều phải chi trả mức phí nhất định. Căn cứ vào mức độ bệnh bác sĩ sẽ chỉ định cách chữa trị phù hợp. Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất quyết định chi phí chữa xuất tinh sớm.

Phương pháp điều trị sẽ quyết định số tiền cần trả

Phương pháp điều trị sẽ quyết định số tiền cần trả

 • Thuốc tây y: Cho tác dụng tạm thời, nhanh chóng. Tuy nhiên thuốc không loại bỏ căn nguyên từ gốc nên dễ tái phát. Việc điều trị kéo dài, không dứt điểm dẫn đến chi phí cao. Mỗi đợt lấy thuốc kèm thực phẩm chức năng có thể từ vài trăm nghìn đồng cho đến vài triệu.
 • Thuốc đông y: Cho tác dụng chậm thường sau 2 – 3 tháng. Mỗi đợt điều trị một tháng vài triệu đồng tùy từng cơ sở.
 • Phẫu thuật: Phương pháp điều trị tốn kém bởi sử dụng máy móc hiện đại, kỹ thuật cao. Với phương pháp này hiện có 2 lựa chọn cho người bệnh là phẫu thuật cắt dây thần kinh dương vật và phẫu thuật tiêm làm đầy, to quy đầu.

Tỉ lệ thành công của các phương pháp này giúp khả năng xuất tinh sớm chữa được không lên đến 90%. Tuy nhiên đi kèm là mức chi phí khá đắt. Bệnh nhân sẽ phải chi trả phí xét nghiệm trước phẫu thuật, thuốc giảm đau, gây tê trong quá trình phẫu thuật, sau phẫu thuật. Mức giá trung bình cho mỗi ca phẫu thuật xuất tinh sớm từ 10 – 15 triệu chưa kể chi phí chăm sóc sau đó.

Gửi câu hỏi tư vấn

4. Tình trạng sức khỏe

Chi phí điều trị bệnh xuất tinh sớm tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe của mỗi nam giới. Quý ông có thể trạng yếu, chức năng thận suy giảm việc điều trị sẽ kéo dài và tốn kém hơn so với những người có thể lực tốt. Việc phát hiện sớm và chữa trị sớm cũng sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho người bệnh.

5. Mức độ phục hồi

Bên cạnh những yếu tố kể trên, mức độ phục hồi nhanh, chậm cũng góp phần vào số tiền bệnh nhân phải bỏ ra. Những người có thể trạng ổn định, hấp thu thuốc tốt, khả năng phục hồi nhanh hơn, nguy cơ tái phát bệnh cũng thấp hơn. Khi ít phải đến các cơ sở chuyên khoa thăm khám, điều trị tự khắc chi phí sẽ giảm.

Trong khi đó người phục hồi chậm, quá trình điều trị sẽ kéo dài. Thời gian chữa bệnh xuất tinh sớm càng lâu càng tốn kém.

Chi phí chữa xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào khả năng hấp thu của mỗi người

Chi phí chữa xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào khả năng hấp thu của mỗi người

Tại sao nam giới không nên quá đặt nặng chi phí điều trị xuất tinh sớm?

Khi mắc phải căn bệnh “tế nhị” này, bản thân các đấng mày râu đã lo lắng, suy nghĩ rất nhiều nếu đặt nặng lựa chọn chữa xuất tinh sớm ở nơi nào, thêm vấn đề chi phí điều trị sẽ càng khiến tâm lý chuyển biến xấu hơn. Khi đó tình trạng “nhả đạn” nhanh, sớm sẽ trở nên nghiêm trọng.

Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên người bệnh và gia đình không quá coi trọng vấn đề này. Thay vào đó tìm hiểu cơ sở uy tín, chất lượng có bác sĩ giỏi, chi phí công khai minh bạch để khám chữa. Không nên đến những phòng khám tư nhân chưa có giấy phép, có bác sĩ người Trung Quốc, các bài thuốc được rao bán trên mạng.

Nên chữa xuất tinh sớm ở đâu chất lượng, đảm bảo chi phí?

Để đảm bảo chi phí chữa xuất tinh sớm công khai, minh bạch theo mức giá của Bộ Y tế quý ông nên đến một trong những địa chỉ sau:

1. Bệnh viện Nam Khoa – Hiếm Muộn

Là đơn vị điều trị chuyên sâu về các bệnh lý nam khoa, khó có con tại Hà Nội. Dịch vụ khám chữa bệnh, đội ngũ bác sĩ tại đây đều được đánh giá cao. Tùy theo chỉ định của bác sĩ dùng thuốc tân dược, phẫu thuật mà số tiền bỏ ra là khác nhau.

 • Chi phí thăm khám: Khám nam học 200.000 VNĐ, xét nghiệm tinh dịch đồ 200.000đ và siêu âm hệ sinh dục nam 200.000 VNĐ.
 • Địa chỉ: Số 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A),Cụm CN Hoàng Mai.

2. Bệnh viện Việt Đức

Đây là địa chỉ có trung tâm Nam học đầu tiên ở nước ta. Chính vì vậy đơn vị này có thể khám, chữa mọi vấn đề liên quan đến sinh lý nam từ xuất tinh sớm đến rối loạn cương dương, vô sinh. Bệnh viện có chữa cả bằng nội khoa, ngoại khoa. Mức chi phí được niêm yết sẵn do đó bạn có thể yên tâm.

 • Chi phí thăm khám: 100.000 VNĐ khi khám tại khoa; 500.000 VNĐ khám theo yêu cầu hoặc chọn bác sĩ.
 • Địa chỉ: Số 16-18 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm.

3. Bệnh viện Bình Dân

Tại Hồ Chí Minh, quý ông có thể đến Phòng khám chuyên khoa Nam khoa tại Bệnh viện Bình Dân. Đúng như tên gọi, bệnh viện vừa đảm bảo chất lượng, chi phí chữa xuất tinh sớm phù hợp với đông đảo người dân. Bởi vậy quý ông có thể an tâm khi điều trị tại đây.

 • Giá khám: 200.000 VNĐ.
 • Địa chỉ: 71 Đường Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3,

4. Bệnh viện Gia Định

Khoa Nam học bệnh viện Nhân dân Gia Định cũng là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho đấng mày râu ở khu vực phía nam, Chi phí điều trị tại đây đều được niêm yết theo quy định của Sở, Bộ áp dụng cho cả phương pháp nội khoa và phẫu thuật.

 • Giá khám dịch vụ: 100.000 VNĐ chưa bao gồm các xét nghiệm hay thủ thuật khá
 • Địa chỉ: Số 1 Đường Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh

Các bài thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả

UY LONG ĐẠI BỔ - XUÂN DƯỢC PHÒNG THE LOẠI BỎ XUẤT TINH SỚM 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bài thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay được nhiều chuyên gia đầu ngành YHCT và nam giới đánh giá cao về hiệu quả sử dụng. Uy Long Đại Bổ được phục dựng từ bài thuốc điều trị sinh lý của Vua Minh Mạng bởi đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc với công dụng toàn diện giúp điều trị liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm. tăng cường sinh lực, cải thiện chất lượng tinh trùng cho nam giới. 

Bài thuốc có cơ chế tác động “4 trong 1” lần lượt loại bỏ các triệu chứng bên ngoài và tác động vào sâu bên trong để diệt tận gốc chứng bệnh tinh trùng yếu cho phái mạnh:

 • Bồi bổ thận, chống mệt mỏi, chấm dứt tình trạng đổ mồ hôi nhiều sau mỗi lần gần gũi,... 
 • Kéo dài thời gian yêu từ 3-5p lên 20-30p mỗi hiệp
 • Tăng cường chức năng thận, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai...
 • Kích thích ham muốn, kéo dài thời gian cuộc yêu,...

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế với 4 bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm. Mỗi bài thuốc được điều chế theo công thức riêng, thành phần dược liệu khác nhau, đảm bảo phù hợp với từng thể trạng của người bệnh. Tuy nhiên, đặc điểm của Uy Long Đại Bổ chính là nhờ sự linh hoạt khi kết hợp thuốc. 

 • Uy Long Đại Bổ Đan: Thuốc dạng viên gồm các thành phần:  Lộc nhung, Nhục thung dung, Ba kích, Phá cố chỉ, Ngài tằm đực… với công dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền; điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy yếu sinh lý, liệt dương
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Gồm các thành phần: Ba kích, Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung,… với những thành phần quý hiếm này bài thuốc này có tác dụng bồi bổ nguyên khí, giúp an thần, bồi bổ thận giúp bệnh nhân ăn ngủ tốt hơn từ đó hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục ở nam giới.
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Thuốc ngâm rượu, gồm các thành phần: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương… giúp tăng hormone testosterone ở nam giới, khi hormone này được cải thiện thì nam giới sẽ dẻo dai hơn, khỏe mạnh hơn, và “cậu nhỏ” sẽ được cải thiện hơn.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Bao gồm các thành phần chính: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý. Bài thuốc có tác dụng điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý.

Xem thêm: Uy Long Đại Bổ – “vương dược phòng the” của phái mạnh, tuyệt chiêu thăng hạng “cuộc yêu”

Thành phần dược liệu trong bài thuốc gồm hơn 30 vị tiên dược phòng the đảm bảo 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP - WHO. Tất cả những dược liệu này đều được kết hợp theo TỶ LỆ VÀNG tốt cho sức khỏe nam giới, an toàn và không có tác dụng phụ. Một số dược liệu chính được kể đến như: Ba kích, Sâm ngọc linh, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Dâm dương hoắc,....

Với thành phần từ hơn 30 loại dược liệu quý hiếm được chọn lọc kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn GACP - WHO, Uy Long Đại Bổ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Với thành phần từ hơn 30 loại dược liệu quý hiếm được chọn lọc kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn GACP - WHO, Uy Long Đại Bổ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Theo chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam y Viện) có chia sẻ: “Tôi hoàn toàn đánh giá cao về bài thuốc bởi kể từ khi ứng dụng Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý đã giúp cho hơn 10.000 nam giới khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau 2 tháng điều trị. Điều này giúp họ không chỉ phục hồi sinh lực mà còn lấy lại phong độ trong chuyện chăn gối”.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh - người có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị nam khoa

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh - người có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị nam khoa

Nhờ những hiệu quả của bài thuốc mang lại, nhiều chương trình như Chất lượng cuộc sống VTV2 và một số trang báo Gia đình, báo Đời sống & Pháp luật đã đưa tin về bài thuốc tới hàng triệu khán giả về giải pháp khắc phục sinh ly nam Uy Long Đại Bổ.

Gợi ý xem thêm: Phóng sự VTV2 – Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc tăng cường sinh lý nam Uy Long Đại Bổ

Đã có tới hơn 2 triệu quý ông Việt tin tưởng lựa chọn bài thuốc này và lấy lại phong độ chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Trong đó, Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là một trong những khách hàng sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chấm dứt tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. 

Nghệ sĩ Tùng Dương cũng lựa chọn sử dụng Uy Long Đại Bổ

Nghệ sĩ Tùng Dương cũng lựa chọn sử dụng Uy Long Đại Bổ

TÌM HIỂU VÀ ĐẶT MUA BÀI THUỐC TẠI ĐÂY 

VIDEO NS TÙNG DƯƠNG CHIA SẺ VỀ HIỆU QUẢ CỦA UY LONG ĐẠI BỔ

https://www.youtube.com/embed/2mtE67AhlP0

Hiện nay, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đang được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về bài thuốc có thể liên hệ theo thông tin sau: 

Xem thêm: 
Tiết lộ bài rượu thuốc giúp chàng SUNG MÃN, nàng ĐÊ MÊ
VTV2 giới thiệu bài thuốc Tăng Cường Sinh Lý cho phái mạnh - ĐÃ KIỂM CHỨNG

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường - Địa chỉ chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam uy tín

Trong làng y học cổ truyền Việt Nam, Đỗ Minh Đường được đánh giá là một trong số những địa chỉ uy tín, chuyên khám và điều trị các bệnh lý như: Xương khớp, mề đay, viêm họng, yếu sinh lý, xuất tinh sớm... hiệu quả.

Minh chứng cho điều này là việc nhà thuốc đã vinh dự nhận về giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017”. Bên cạnh đó, đây cũng là đơn vị từng được đài truyền hình uy tín mời hợp tác trong các chương trình về sức khỏe. Đơn cử có thể kể tới là "Khỏe thật đơn giản" - VTV2 hay “Góc nhìn người tiêu dùng” - VTC2.

Phác đồ chữa trị xuất tinh sớm của Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường có sự kết hợp đồng thời 3 bài thuốc gia truyền: Hồi xuân phục dương thang, đại bổ phục dương hoàn và đại bổ thận.

Thành phần chính có trong Bài thuốc Đông y chữa xuất tinh sớm dòng họ Đỗ Minh được tạo thành từ nhiều vị thuốc có cong dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý như: Đương quy, ba kích, nấm ngọc cẩu, nhục thung dung, dâm dương hoắc, cửu thái tử… Đây đề là những cây thuốc nam được mệnh danh là “thần dược chốn phòng the”.

Ngoài những chủ dược chính, Đỗ Minh Đường còn kết hợp nhiều vị thuốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng sự dẻo dai, sức bền cho nam giới như hạt sen, ngũ vị tử, kim anh tử, đại thục địa…

Để tìm hiểu chi tiết Bệnh xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa hiệu quả nhất, độc giả vui lòng xem thêm tại đây

Đáng nói là, những vị thuốc này được kết hợp trong 3 thang thuốc gia truyền theo tỷ lệ vàng dựa trên nguyên tắc “Bổ chính - Khu tà”, “Quân thần - Tả hữu”. Nhờ đó, tác dụng chính bài thuốc mang lại gồm:

 • Bổ thận, bồi bổ nguyên khí, hành khí hoạt huyết, tăng chất lượng tinh trùng.
 • Thông kinh bổ huyết, giúp máu được luân chuyển tốt hơn, nhuận sắc, ích tủy sinh tinh, tăng cường độ dẻo dai, bền bỉ.
 • Tăng cường hoocmon sinh dục nam, trợ dương, tăng cương dương và kéo dài thời gian quan hệ.
 • Dưỡng tâm, an thần, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tái phát trở lại.

Đặc biệt là, nhà thuốc Đỗ Minh Đường sử dụng 100% dược liệu sạch. Đây đều là các cây thuốc được Đỗ Minh Đường thu mua trực tiếp từ người đi rừng. Nhiều vị thuốc khác được nhà thuốc trực tiếp đầu tư trồng, chăm sóc theo hướng chuyên canh, hữu cơ. Vì vậy, nam giới gặp tình trạng “chưa xuất trận súng đã lên nòng” chỉ cần kiên trì sử dụng bài thuốc theo đúng liệu trình bác sĩ chỉ định, các triệu chứng bệnh sẽ dần được đẩy lùi, trả lại cho phái mạnh sức khỏe, sự sung mãn khi yêu.

Có thể nói bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là giải pháp hiệu quả dành cho các đấng mày râu đang mắc phải căn bệnh xuất tinh sớm. Song song với hiệu quả cải thiện khả năng sinh lý, bài thuốc giúp thể lực nam giới ngày càng khỏe mạnh hơn.

NSƯT Minh Tuấn chia sẻ: “Năm 2019, được bạn bè giới thiệu, tôi có đến điều trị tại Đỗ Minh Đường. Liệu trình của tôi khi ấy gồm 2 tháng dùng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh kết hợp với châm cứu, bấm huyệt 12 buổi. 

Ngay sau tháng đầu tiên, tôi đã cảm thấy cơ thể có nhiều thay đổi tích cực. Sức khỏe tốt lên, ăn ngủ ngon, tinh thần minh mẫn, sinh lý cũng dần cải thiện. Hết 2 tháng, tôi thấy sinh lực sung mãn hơn hẳn, chuyện vợ chồng mặn nồng hơn. Tinh thần sảng khoái, thoải mái, vui vẻ, gia đình hạnh phúc hơn hẳn”. XEM CHI TIẾT, TẠI ĐÂY. 

Ngoài NSƯT Minh Tuấn, diễn viên Lê Bá Anh, có rất nhiều nam giới khác cũng thành công dứt điểm các rối loạn sinh lý nam, lấy lại phong độ phái mạnh nhờ bài thuốc của Đỗ Minh Đường. Đơn vị luôn nhận được những feedback tích cực từ các bệnh nhân:

Bạn đọc quan tâm tới bài thuốc Sinh lý nam của Đỗ Minh Đường, hãy liên hệ Nhà thuốc theo hotline:

Hoặc đến trực tiếp đơn vị tại:

 • Cơ sở Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Ba Đình 
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://dominhduong.org/ | https://dominhduong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

>> XEM THÊM: Bài thuốc Sinh lý Đỗ Minh có tốt không? Giá bao nhiêu? mua ở đâu? 

Bài thuốc MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG đặc trị xuất tinh sớm, kéo dài “cuộc yêu” từ tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc Y học cổ truyền ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT kế thừa thành công giá trị các bài thuốc bản địa, nổi bật là "thần dược sung sướng" chồng uống vợ say của người Thái đen - Tây Bắc từng bí quyết phòng the bất bại của Vua Mèo và nhiều bậc vương gia. Bài thuốc được nghiên cứu và hoàn thiện kỹ lưỡng bởi đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu là giải pháp tăng cường sinh lý số 1 hiện nay, bước đột phá của Y học cổ truyền Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt bậc:

Công thức “độc nhất vô nhị” chặn đứng xuất tinh sớm, kéo dài "cuộc yêu"

Mãnh lực Phục dương khang được phối chế 4 nhóm thuốc đặc trị xuất tinh sớm và các rối loạn xuất tinh, bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, gia tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, kéo dài và cải thiện chất lượng cuộc yêu.

Làm nên thành công của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là sự hòa quyện hơn 50 vị thuốc tốt bậc nhất cho sinh lý nam. Các vị thuốc được phối chế và gia giảm theo tỷ lệ vàng tùy theo mức độ và thời gian xuất tinh sớm gặp phải. Toàn bộ dược liệu có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định khắt khe về chất lượng nên an toàn, không tác dụng phụ.

Hiệu quả được khẳng định từ cảm nhận của hàng triệu quý ông

Kể từ khi được ứng dụng vào điều trị thực tiễn tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc đã giúp hàng nghìn quý ông tăng cường sinh lý, kiểm soát khả năng xuất tinh lấy lại phong độ. Trên 95% trong tổng số hàng ngàn nam giới chấm dứt chứng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ và tự tin làm chủ mọi cuộc giao hoan. Từ đó, chất lượng đời sống tình dục được cải thiện.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang và phác đồ tăng cường sinh lý nam của Trung tâm Thuốc dân tộc đã chinh phục hàng triệu nam nhân. Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải - Lão Cấn trong phim Quỳnh búp bê cũng tự tin vượt qua giai đoạn mãn dục nam nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ trong chương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2, nghệ sĩ Nguyễn Hải rất tâm đắc với hiệu quả của thuốc Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem ngay: Review chi tiết về hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang từ nam giới đã sử dụng

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được gia giảm theo mức độ và thời gian xuất tinh sớm gặp phải. Hãy liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để nhận được tư vấn chính xác nhất.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định - Thanh Xuân– Hotline: 0972 606 773

Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận - Hotline: 0961 825 886

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

NÊN ĐỌC: Chuyên gia chỉ rõ 5 nguyên nhân gây xuất tinh sớm và tiết lộ cách điều trị hiệu quả nhất

Hy vọng với những thông tin trên quý độc giả đặc biệt là nam giới đang băn khoăn về vấn đề chi phí chữa xuất tinh sớm đã tìm được câu trả lời. Bởi mỗi nơi có mức giá khác nhau cho các dịch vụ cũng như phương pháp điều trị. Do đó nam giới nên tìm hiểu, tham khảo các cơ sở uy tín, được đánh giá tốt để tới chữa bệnh.

Nguồn bài viết:

https://www.trungtamdalieudongy.com/

https://vhea.org.vn/

Các liên kết hữu ích về SỨC KHỎE mà chúng tôi đã tổng hợp được trên các trang Sở Y tế chính thống:

https://syt.binhdinh.gov.vn/index.php/vi/news/y-te-du-phong/top-6-bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-bang-dong-y-tot-nhat-hien-nay-2291.html

https://syt.bacgiang.gov.vn/chi-tiet-tin-tuc/-/asset_publisher/6CWBO9WiZqsQ/content/7-loai-thuoc-cuong-duong-pho-bien-va-luu-y-khi-su-dung

https://suckhoedoisong.vn/chua-than-yeu-than-hu-hieu-qua-bang-thuoc-nam-tai-do-minh-duong-n155754.html

https://syt.bacgiang.gov.vn/chi-tiet-tin-tuc/-/asset_publisher/6CWBO9WiZqsQ/content/8-thuoc-chua-liet-duong-an-toan-va-hieu-qua-nhat

http://www.saludcapital.gov.co/Lists/contactenos_linea106/DispForm.aspx?ID=13410

https://thanhkhetay.danang.gov.vn/question/top-12-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam-cua-my-tot-nhat-thi-truong/

https://nari.gov.vn/cau-hoi/xuat-huyet-dai-trang-nguyen-nhan-trieu-chung-va-bien-chung-nguy-hiem-neu-de-muon/

http://thitranductho.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/cat-amindan-gia-bao-nhieu-tien-bang-gia-chinh-thuc-o-benh-vie-1640837987n.htm

http://www.saludcapital.gov.co/Lists/contactenos_linea106/DispForm.aspx?ID=13942