Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền? Quy trình và thời gian

Các khiếm khuyết răng miệng chẳng hạn như bị móm không những làm bạn thiếu tự tin mà còn gây ra nhiều vấn đề như ăn uống khó khăn, đau hàm hay hỏng men răng. Móm có thể bị gây ra do răng, do cấu trúc xương hàm hoặc cả hai. Niềng răng móm là phương pháp có thể chữa hiệu quả với trường hợp móm do răng.

Ở các trường hợp còn lại, niềng răng cũng thường được dùng song song cùng với phẫu thuật xương hàm. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức quan trọng về niềng răng chỉnh móm qua bài viết dưới đây

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG XẤM - LIÊN HỆ NGAY

Niềng răng móm là gì?

Niềng răng móm là sự tác động lực siết được tính toán phù hợp lên răng nhờ khí cụ niềng răng. Răng sẽ dịch chuyển từ vị trí sai đến vị trí đúng trên cung hàm một cách từ từ, chậm rãi. Qua đó, khớp cắn sai lệch cũng được khôi phục. Răng móm là tình trạng sai khớp cắn, cung răng hàm dưới phủ ngoài cung răng hàm trên. Việc niềng răng móm từ sớm sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm do tình trạng này gây ra.

niềng răng móm là gì

Bị móm có nên niềng răng không?

Niềng răng được ca ngợi là phương pháp phù hợp hàng đầu để điều trị tình trạng móm răng. Phương pháp này không mài mòn răng, không gây tổn thương răng miệng, hiệu quả rõ rệt, duy trì trọn đời.

Gửi câu hỏi tư vấn

Tình trạng móm do xương hàm

Móm do răng là tình trạng xương hàm bên dưới phát triển mạnh mẽ hơn mức bình thường hoặc do xương hàm trên phát triển không tốt. Tình trạng này thì không nên niềng răng mà nên phẫu thuật để điều trị triệt để.

Phẫu thuật móm do xương hàm là hoạt động cắt bớt xương và đẩy xương về đúng vị trí chuẩn tỷ lệ khớp cắn giữa hai hàm. Phẫu thuật thành công khi khớp cắn cân xứng và hài hoà với tổng thể gương mặt.

Tình trạng móm do răng

Móm do răng tình trạng hai phần xương hàm đều nằm đúng vị trí nhưng răng hàm dưới lại phát triển quá nhiều so với cung hàm và hàm trên. Răng hàm dưới chìa ra ngoài nhìn rất kém thẩm mỹ.

Móm do răng thì dễ khắc phục hơn móm do xương hàm, bạn có thể chọn niềng răng hoặc mài răng bọc sứ để cải thiện tình trạng móm.Tuy nhiên, mài răng bọc răng sứ sẽ xâm lấn, mài mòn răng thật nên về lâu dài sẽ khiến sức khỏe răng miệng của bạn bị suy giảm.

Trong khi đó, niềng răng không tác động vào cấu trúc răng, các khí cụ niềng chỉ tác động lực kéo an toàn để khiến răng dịch chuyển. Hiệu quả của bọc răng sứ chỉ rơi vào khoảng từ 5 đến 15 năm còn niềng răng có thể duy trì trọn đời. Vì vậy, với trường hợp móm do răng, Chúng tôi khuyến khích bạn nên niềng răng.

Tình trạng móm do cả răng lẫn xương

Móm do cả răng lẫn xương là trường hợp phức tạp và nếu chỉ phẫu thuật hay niềng răng thì không thể khắc phục hoàn toàn. Đối với trường hợp này thì bác sĩ sẽ kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật để mang tới hiệu quả tốt nhất.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ phẫu thuật chỉnh hàm móm. Khi vết thương do phẫu thuật hồi phục thì bạn sẽ tiếp tục thực hiện quy trình niềng răng. Bác sĩ sẽ phải tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm móm trước, sau đó chờ vết thương hồi phục rồi mới tiếp tục niềng răng.

Phương pháp niềng răng móm nào hiệu quả nhất?

Hiện nay để khắc phục tình trạng móm thì có rất nhiều phương pháp niềng răng đem lại hiệu quả cao. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ phù hợp với tình trạng, điều kiện của từng người. Dưới đây là những phân tích của chúng tôi về ưu nhược điểm của các phương pháp niềng răng phổ biến.

Niềng răng móm bằng khay trong suốt invisalign

Ưu điểm

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng hiện đại hàng đầu hiện nay. Phương pháp này sử dụng các chuỗi khay niềng trong suốt để cải thiện tình trạng móm răng. Mỗi khay niềng đều được thiết kế và sản xuất riêng biệt dựa trên các thông số hàm răng của mỗi người dùng.

Bạn có thể tự tháo lắp khay niềng Invisalign một cách dễ dàng, thoải mái mỗi khi ăn uống, vệ sinh răng miệng vì khay niềng này không cố định. Đặc biệt, khay niềng Invisalign gần như vô hình nên khi đeo niềng bạn sẽ không phải lo ngại bị lộ niềng hay kém thẩm mỹ. Người sử dụng khay niềng Invisalign có thể ăn uống, giao tiếp một cách tự tin, thoải mái khi đeo niềng.

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của niềng răng Invisalign chính là mức chi phí của phương pháp này khá đắt đỏ. Ngoài ra, nếu bạn không may làm mất, hỏng khay niềng thì sẽ phải chờ khá lâu để có khay niềng mới. Do vậy, bạn phải luôn chú ý giữ gìn khay niềng Invisalign.

Niềng răng mắc cài sứ

Ưu điểm

Niềng răng mắc cài sứ có cách hoạt động tương tự mắc cài kim loại. Nghĩa là cũng sử dụng các khí cụ niềng như dây cung, mắc cài, dây chun. Tuy nhiên, chất liệu mắc cài không phải kim loại mà là sứ.

Cũng chính nhờ chất liệu mắc cài là sứ lành tính  mà phương pháp niềng răng này an toàn với cơ thể con người hơn. Người niềng sẽ không gặp phải rủi ro bị dị ứng kim loại như phương pháp niềng mắc cài truyền thống.

Bên cạnh đó, với màu sắc trong suốt, tương đồng với màu răng thật, niềng răng mắc cài sứ cũng đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng trong suốt quá trình niềng răng. Do vậy, nếu bạn muốn niềng răng móm nhưng đồng thời muốn giữ yếu tố thẩm mỹ thì nên chọn phương pháp này.

Nhược điểm

Mắc cài sứ yếu hơn mắc cài kim loại nên thời gian niềng cũng kéo dài hơn. Bên cạnh đó, mắc cài sứ cũng dễ nứt khi xảy ra va chạm nên trong suốt thời gian sử dụng bạn sẽ cần hết sức cẩn thận, chú ý.

Niềng răng mắc cài kim loại

Ưu điểm

Niềng răng mắc cài kim loại là cách niềng răng móm cơ bản, tiết kiệm nhất. Phương pháp này cố định mắc cài kim loại và dây cung ở bề mặt răng nhằm kéo những răng móm về đều và chính xác trên cung hàm.

Niềng răng mắc cài kim loại rất chắc chắn, lực siết mạnh nên thời gian niềng được rút ngắn, đồng thời hiệu quả niềng rất cao.

Nhược điểm

Niềng răng mắc cài kim loại không được đẹp mắt và có thể gây kích ứng răng miệng. Ngoài ra, trong thời gian đầu, mắc cài có thể va chạm với các vùng mô mềm trong khoang miệng và gây trầy xước những vùng này.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Thời gian niềng răng móm là bao lâu?

Không có một quy định cụ thể về thời gian niềng răng móm. Bởi thời gian hoàn thành quy trình niềng răng móm còn phụ thuộc vào các yếu tố như phương pháp chỉnh nha, độ tuổi của người niềng, tình trạng răng miệng của người niềng,…Thông thường thì thời gian niềng trung bình là từ 18 đến 24 tháng

Niềng răng móm - Những điều tối quan trọng cần biết trước khi làm

Độ tuổi của người niềng răng móm ảnh hưởng rất nhiều tới thời gian niềng răng, cụ thể:

  • Trẻ em trong độ tuổi từ 7 – 16 tuổi: Đây là thời điểm răng miệng của trẻ đang phát triển nên dễ nắn chỉnh hơn. Can thiệp nha khoa trong giai đoạn này sẽ giúp trẻ rút ngắn được thời gian niềng và đạt hiệu quả chỉnh nha tốt nhất.
  • Người trưởng thành có cấu trúc xương và cấu trúc răng đã cứng, chắc chắn nên khó nắn chỉnh. Do đó mà cần nhiều thời gian niềng hơn. Vì vậy các nha sĩ thường đưa ra lời khuyên niềng răng càng sớm càng tốt.

Quy trình niềng răng móm

Niềng Răng Móm Là Gì - Kinh Nghiệm Niềng Răng Không Thể Bỏ Qua

Quy trình niềng răng móm cũng tương tự quy trình niềng răng thông thường. Như vậy, người niềng răng móm cần thực hiện đủ theo quy trình như sau:

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Nha sĩ sẽ kiểm tra tổng quát răng miệng của bạn, sau đó đưa ra những đánh giá về tình trạng móm của răng và sức khỏe răng miệng.

Bước 2: Chụp phim X – quang

Chụp phim X – quang nhằm phục vụ cho hoạt động xác định cấu trúc xương hàm và xây dựng phác đồ điều trị của nha sĩ.

Bước 3: Lên phác đồ điều trị

Bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ chỉnh nha dựa trên tình trạng răng, điều kiện chi trả, thời gian niềng và nhu cầu của bệnh nhân. Phác đồ điều trị sẽ bao gồm các giai đoạn niềng răng, lực siết được áp dụng cho từng giai đoạn, thời gian hoàn thành theo dự kiến,…

Bước 4: Lấy dấu hàm

Nha sĩ sẽ thu thập các dữ liệu về dấu hàm của người niềng nhằm chế tác khí cụ niềng tương thích. Dữ liệu của hàm răng sẽ được lưu lại trong phần mềm chỉnh nha chuyên dụng để theo dõi liên tục trong suốt quá trình chỉnh nha.

Bước 5: Gắn mắc cài

Bác sĩ vệ sinh một lượt răng miệng cho người niềng rồi gắn mắc cài lên bề mặt răng, tạo lực siết dựa trên phác đồ điều trị.

Bước 6: Người niềng tự chăm sóc tại nhà và khám định kỳ

Tái khám 3 lần một tuần để điều chỉnh lực siết, tự chăm sóc răng tại nhà.

Niềng răng Vidental - Răng hết khấp khểnh, hô, móm, TRẢ GÓP 0%

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ niềng răng uy tín, giúp nâng hạng nhan sắc và sự tự tin khi cười thì không nên bỏ qua Viện nha khoa Vidental.

Dưới đây là những lý do mà Vidental được lòng rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc:

Hệ sinh thái Nha Khoa phức hợp toàn diện

Vidental được biết đến là Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam toàn diện hóa từ quy mô hoạt động đến đội ngũ nhân lực, trang thiết thiết bị, thiết bị máy móc, công nghệ.

Vidental làm tất cả từ A đến Z từ chỉnh nha, phục hình làm tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental đến chế tác và chăm sóc, điều trị khách hàng. Thậm chí, Vidental đầu tư một trung tâm chăm sóc răng miệng dành cho trẻ em – Thế hệ vàng của đất nước.

Thậm chí, đơn vị này sở hữu một hệ thống các phòng nha liên kết trên toàn quốc, có cơ sở khang trang, rộng rãi, hiện đại, được chuyển giao đầy đủ công nghệ. Từ đó khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi có thể tìm đến địa chỉ gần nhất của Vidental.

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. Thậm chí máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Phương pháp niềng răng đa dạng, nguồn gốc vật liệu rõ ràng nguồn gốc

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. 

Bảng giá niềng răng hợp lý, cạnh tranh, cập nhật mới nhất

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Hệ thống thiết bị cao cấp, chuyển giao thành công nghệ từ các quốc gia tiên tiến

100% máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Các công nghệ niềng răng đều được chuyên gia từ các quốc gia tiên tiến nên hiệu quả sau khi niềng rất tốt, răng đều đẹp, tự nhiên, chắc khỏe. Vidental là phòng khám tiên phong trong việc sử dụng công nghệ lấy dấu răng 5D chỉ sau 1 phút, các phần mềm Vceph 3D giúp khách hàng có thể thấy trước kết quả điều trị và nhận thấy những thay đổi trong quá trình niềng.

Hay các kỹ thuật điều trị trong trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp khách hàng hạn chế tình trạng phải nhỏ răng… Tất cả các kỹ thuật niềng răng đều được đội ngũ bác sĩ tại Vidental áp dụng rất thành công.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chỉnh nha có tay nghề cao, nhiều chứng chỉ

100% bác sĩ tại đây đều chuyên sâu, nắm chắc kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài, trong suốt, xuất phát từ các các trường đại học danh tiếng, tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Răng Hàm Mặt và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do Bộ Y tế cấp.

Ngoài ra, Vidental còn hợp tác với rất nhiều các chuyên gia chỉnh nha nước ngoài, có chứng chỉ chỉnh nha của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Chứng chỉ chỉnh nha do Hiệp hội nha khoa thế giới WFO…

Bảo hành dài hạn, xử lý nhanh chóng

Khi niềng răng tại Vidental khách hàng sẽ tham gia vào chính sách thanh toán trả góp lãi suất 0%, mỗi tháng thanh toán một lần trung bình từ 1 đến 2 triệu, phù hợp với rất nhiều đối tượng.

+.1000 Khách hàng feedback về dịch vụ niềng răng tại Vidental

Dưới đây là một số feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Hay feedback của bạn Trần Mai Hoa

Hãy đến ngay Vidental niềng răng để có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái, không đau đớn. Bạn sẽ biết trước kết quả chỉ sau 60s quét hàm và cam kết hoàn lại tiền nếu như kết quả không như ý.

RĂNG XINH NỤ CƯỜI XINH CHỈ SAU 18 THÁNG - LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

Đừng bỏ qua: Niềng răng thẩm mỹ tại Vidental: Giải pháp kiến tạo nụ cười hoàn hảo

Chăm sóc răng sau khi niềng răng móm

Hiệu quả niềng răng móm có kéo dài được hay không còn phụ thuộc nhiều vào cách chúng ta chăm sóc sau khi niềng răng. Để răng miệng luôn khoẻ mạnh và không bị chạy lại ngay cả khi đã tháo niềng thì bạn đừng bỏ qua những lưu ý sau nhé!

Chọn đúng loại bàn chải, kem đánh răng và lưu ý khi chải răng

Bàn chải, kem đánh răng là những thứ tiếp xúc với răng của chúng ta mỗi ngày và có nhiệm vụ làm sạch răng miệng, vì vậy bạn cần chọn lựa thật kỹ. Đối với bàn chải thì bạn nên chọn loại lông mềm, kích cỡ vừa với miệng, đầu bàn chải thuôn. Loại bàn chải này có thể len lỏi vào sâu các kẽ răng.

Kem đánh răng thì nên chọn loại không gây ê buốt răng, nên chọn loại cho răng nhạy cảm và có thành phần fluoride. Chải răng thật kỹ từ 2 – 3 lần một ngày và chải cả mắc cài. Cách chải răng đúng là chải dọc hoặc chải xoay tròn ở cả mặt ngoài, mặt trong và mặt nhai của răng.

Khi chải mắc cài thì bạn cần chải cả phần cao, phần thấp và phần bên của mắc cài để loại bỏ vụn thức ăn. Bên cạnh đó, đừng quên làm sạch vùng lưỡi vì vi khuẩn tập trung rất nhiều ở vùng này. Kết hợp bàn chải kẽ cùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng.

Ít người biết rằng bàn chải bình thường không thể làm sạch toàn bộ răng, đặc biệt là vùng kẽ răng. Do đó, nên sử dụng bàn chải kẽ để vệ sinh cả những vùng kẽ răng. Ngoài ra, bạn cũng cần dùng thêm chỉ nha khoa để phần kẽ răng được sạch hoàn toàn.

Dùng nước súc miệng

Nước súc miệng không chỉ mang đến hơi thở thơm mát mà còn bảo vệ toàn bộ khoang miệng khỏi sự tấn công của vi khuẩn gây hại. Các chuyên gia nha khoa đưa ra lời khuyên là bạn nên sử dụng nước súc miệng có chứa fluoride để bảo vệ răng miệng, giảm ê buốt răng và khiến răng cứng cáp hơn trong quá trình đeo khí cụ niềng.

 Chế độ ăn uống sau niềng răng

Khi phải đeo khí cụ niềng, răng sẽ trở nên yếu hơn do phải chịu lực siết. Do vậy bạn cần chế độ ăn uống khi niềng răng để hạn chế gây ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng. Dưới đây là những lưu ý về ăn uống khi niềng răng:

  • Hạn chế ăn đồ cứng, dễ dính vào răng như các loại kẹo, hạt khô, xương động vật,…Những thực phẩm đó có thể khiến mắc cài bị bong hoặc len lỏi vào các gờ của mắc cài, từ đó tạo điều kiện để vi khuẩn có hại sinh sôi, phát triển.
  • Ăn ít những món chứa lượng đường cao, đồ uống có gas vì chúng dễ khiến bạn bị sâu răng. Nếu ăn thì nên chải răng ngay sau đó.

Những câu hỏi liên quan

Niềng răng móm có phải nhổ răng không?

Niềng răng móm có cần nhổ răng không cần phụ thuộc vào mức độ năng, nhẹ của tình trạng móm và chỉ định của bác sĩ. Bác sĩ sẽ nghiên cứu kết quả kiểm tra răng và khuôn mặt của bệnh nhân, từ đó đưa ra quyết định có cần nhổ răng hay không.

Niềng răng móm có hiệu quả và hết móm không?

Nếu bạn bị móm do răng thì niềng răng sẽ khắc phục được tình trạng này. Ngược lại, nếu móm do xương hàm hoặc móm do cả răng và xương hàm thì cần phải phẫu thuật mới có thể khắc phục hoàn toàn. Tuy nhiên, hiệu quả của niềng răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như trình độ bác sĩ chỉnh nha, chất lượng khí cụ niềng và cách người niềng chăm sóc răng miệng.

Niềng răng móm có bị thay đổi khuôn mặt không?

Chắc chắn sau khi niềng răng gương mặt của bạn sẽ có ít nhiều thay đổi. Hàm răng trở nên đều đặn hơn đồng thời gương mặt sẽ cân đối hơn vì miệng có thể khép lại một cách tự nhiên.

Niềng răng móm có đau không?

Niềng răng móm ban đầu sẽ có một chút khó chịu do cơ thể chúng ta chưa quen. Tùy từng phương pháp niềng, tay nghề bác sĩ mà mức độ đau sẽ khác nhau. Tuy nhiên cảm giác đau nhức sẽ qua nhanh chóng bạn sẽ quen dần với cảm giác này.

Răng móm hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn niềng răng từ sớm. Niềng răng móm chính là phương pháp an toàn, hiệu quả và được rất nhiều nha sĩ khuyến khích. Do vậy, bạn nên lựa chọn phương pháp này. Chúc bạn thành công!

Các liên kết hữu ích về SỨC KHỎE mà chúng tôi đã tổng hợp được trên các trang Sở Y tế chính thống:

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=14076

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=13797

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=13811

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=13804

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=13986

https://vidental.vn/nieng-rang-mac-cai-su-370.html

https://benhvienfavina.vn/nieng-rang-mac-cai-su-tu-buoc-26539.html

https://benhvienquandan102.org/sau-rang-an-thit-ga-13913.html

https://videntalkid.com/trong-rang-su-co-dinh-4726.html

https://vietmecgroup.com/thuoc-dentgital.html

https://soyte.haugiang.gov.vn/chuy%C3%AAn-ng%C3%A0nh/truy%E1%BB%81n-th%C3%B4ng-gi%C3%A1o-d%E1%BB%A5c-s%E1%BB%A9c-kh%E1%BB%8Fe/quy-tr%C3%ACnh-tr%E1%BB%93ng-r%C4%83ng-s%E1%BB%A9-th%E1%BA%BF-n%C3%A0o-l%C3%A0-chu%E1%BA%A9n-v%C3%A0-an-to%C3%A0n-nh%E1%BA%A5t/

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/nuoc-ion-kiem-la-gi-lich-su-hinh-thanh/2279735

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/sau-rang-nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-ieu-tri/2279735

https://soyte.binhduong.gov.vn/Lists/giaoducsuckhoe/DispForm.aspx?ID=61

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/polyp-hang-vi-da-day-do-dau-bieu-hien-va-cach-chua-tri-khoi-han/

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/mach-ban-cach-tri-sam-da-bang-mat-ong-don-gian-hieu-qua/

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/tong-hop-cach-chua-da-nang-buong-trung-dan-gian-tot-nhat/

https://kontum.gov.vn/Home/ViewFile?linkdown=/Content/Upload/20210831030449-9-cach-chua-benh-to-dia-theo-dan-gian.pdf