TIN TỨC Y TẾ

PGS.TS Nguyễn Viết Nhung, Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương, Chủ nhiệm Chương trình chống Lao quốc gia cho biết, đây là cơ hội giúp cho những bệnh nhân không may mắc phải vi khuẩn lao siêu kháng, hoặc người đã từng điều trị rất nhiều loại thuốc, điều trị khỏi bệnh lao.

Quang cảnh buổi sàng lọc lao chủ động ở cộng đồng tại Trung tâm Y tế quận Bình Thủy.Năm 2020 là năm đầu tiên TP Cần Thơ tiến hành sàng lọc lao chủ động tại cộng đồng. Hoạt động này góp phần phát hiện, chẩn đoán sớm bệnh lao và lao tiềm ẩn để đưa vào quản lý, điều trị.

Thực hiện phun xịt khử khuẩn toàn khuôn viên Bệnh viện Lao và bệnh Phổi TP Cần Thơ bằng thiết bị bay không người lái. BS.CKII Trần Mạnh Hồng, Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi TĐể thực hiện tốt công tác chống nhiễm khuẩn cũng như khử khuẩn cho toàn bệnh viện đúng theo quy định, ngày 24/4/2020, Trung tâm ứng dụng tiến bộ Khoa học và công nghệ TP Cần Thơ phối hợp Bệnh viện Lao và Bệnh phổi TP Cần Thơ thực hiện phun xịt khử khuẩn toàn bệnh viện bằng thiết bị bay không người lái.

Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự TP.Cần Thơ và Lãnh đạo Sở Y tế TP.Cần Thơ chúc mừng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại thành phố Cần Thơ. Ảnh: Thành NhânHiểu được tính chất công việc của chồng, người vợ một mình chăm lo sức khỏe cho con và bản thân để chồng yên tâm tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19. Niềm vui của đôi vợ chồng trẻ vỡ òa sau 28 ngày chồng trở về cùng nhau đón chờ “thiên thần” ra đời.
tin nổi bật


Tìm kiếm tin tức

Đơn vị trực thuộc

Run 3 free games unblocked Yatak Odası Takımı