TIN TỨC Y TẾ

Thực hiện phun xịt khử khuẩn toàn khuôn viên Bệnh viện Lao và bệnh Phổi TP Cần Thơ bằng thiết bị bay không người lái. BS.CKII Trần Mạnh Hồng, Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi TĐể thực hiện tốt công tác chống nhiễm khuẩn cũng như khử khuẩn cho toàn bệnh viện đúng theo quy định, ngày 24/4/2020, Trung tâm ứng dụng tiến bộ Khoa học và công nghệ TP Cần Thơ phối hợp Bệnh viện Lao và Bệnh phổi TP Cần Thơ thực hiện phun xịt khử khuẩn toàn bệnh viện bằng thiết bị bay không người lái.

Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự TP.Cần Thơ và Lãnh đạo Sở Y tế TP.Cần Thơ chúc mừng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại thành phố Cần Thơ. Ảnh: Thành NhânHiểu được tính chất công việc của chồng, người vợ một mình chăm lo sức khỏe cho con và bản thân để chồng yên tâm tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19. Niềm vui của đôi vợ chồng trẻ vỡ òa sau 28 ngày chồng trở về cùng nhau đón chờ “thiên thần” ra đời.

BS.CKII Cao Minh Chu, Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ cùng hoa chúc mừng ê kíp Bệnh viện Lao và Bệnh phổi thành phố đã hoàn thành cách ly 14 ngày đúng theo qui định.Sáng 21/4/2020, Sở Y tế TP Cần Thơ phối hợp Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố đã trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly đối với ê kíp điều trị cho bệnh nhân COVID-19 (BN 154) của Bệnh viện Lao và Bệnh phổi thành phố Cần Thơ.

Trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, những chiến sĩ áo trắng ở bệnh viện (BV) là lực lượng quyết định để đánh bại SARS-CoV-2. Một danh sách dài những y, bác sĩ, kỹ thuật viên… ở BV Lao và Bệnh phổi TP Cần Thơ đã đăng ký tình nguyện tham gia điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID -19. Đây cũng là BV điều trị cho 2 ca dương tính SARS-CoV-2, đều là công dân Việt Nam từ nước ngoài nhập cảnh về Việt Nam. Hai bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh và xuất viện.
tin nổi bật


Tìm kiếm tin tức

Đơn vị trực thuộc