Text/HTML

kiến thức y khoa

Trồng implant giá bao nhiêu
[ Cập nhật vào ngày (05/06/2022) ]


Trồng Implant giá bao nhiêu? Bảng giá Implant mới năm 2022

Trồng răng Implant đang là giải pháp trồng răng giả đem lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay, nhận được sự yêu thích và tin chọn của đông đảo khách hàng từ trẻ tuổi cho đến trung niên. Chính vì vậy, trồng Implant giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng Implant? Trồng răng Implant giá bao nhiêu 1 cái? Là những thắc mắc chung của nhiều người khi quyết định trồng răng Implant để cải thiện chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ khi giao tiếp hàng ngày.

Trồng răng Implant là gì?

Trước khi tìm hiểu trồng Implant giá bao nhiêu? Bảng giá trồng răng Implant 2022? Chúng ta cùng nhau khám phá trồng răng Implant là gì và những có ưu điểm nào nhé!

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết trồng răng Implant (hay còn gọi là cấy ghép Implant) là phương pháp sử dụng trụ Implant để cấy vào xương hàm nhằm thay thế cho răng thật đã mất trước đó. Trụ Implant sau khi đặt vào sẽ được xương bám quanh thân trụ, từ đó giúp nó dính chặt và ổn định vào xương hàm. Sau đó, mão răng sứ có màu sắc và hình dáng tương đồng với răng thật sẽ được kết nối với trụ Implant thông qua khớp nối Abutment, giúp răng giả đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảoăn nhai chắc chắn hơn.

Cấu tạo răng Implant

Trụ răng Implant: Được làm bằng chất liệu Titanium chống mòn, chống gỉ và được thiết kế với chức năng như một chân răng thật. Trụ Implant có hình trụ hoặc thon dần giống như ốc vít với chiều dài giao động từ 10-16mm. Đối với trường hợp cấy ghép mini Implant, trụ răng chỉ bằng một nửa trụ Implant thường, kích cỡ chỉ khoảng từ 2 – 3mm, chiều dài 13 – 16 mm.

Abutment: Đây là bộ phận được chế tác bằng kim loại hình trụ và có 2 đầu được thiết kế để gắn kết trụ Implant và miệng của Implant. Thực tế cho thấy Abutment đóng vai trò như một cùi răng, chúng có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng bên trên.

Thân răng sứ: Được thiết kế có lõi rỗng bên trong để úp vừa khít vào trụ Implant. Răng sứ được chế tác với hình dạng, màu sắc, kích thước và chức năng tương tự như thân răng thật của khách hàng. Trong đó, thân răng thường được làm từ các chất liệu chính như sứ Zirconia, sứ Titan, sứ Cercon, sứ DD Bio,…

Đối tượng nào nên cấy ghép răng Implant?

Bên cạnh vấn đề tìm hiểu trồng Implant giá bao nhiêu? Chi phí trồng Implant bao nhiêu tiền? Thì những ai nên cấy ghép Implant cũng được nhiều người quan tâm hiện nay. Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, cấy răng Implant là phương pháp trồng răng giả phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau, bao gồm mất 1 răng, nhiều răng thậm chí là mất toàn hàm. Đối với tình trạng mất răng lâu năm, vùng xương hàm sẽ có hiện tượng tiêu xương, tụt lợi nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn cắm Implant sau khi đã ghép xương nhân tạo.

Trồng Implant giá bao nhiêu?

Việc biết trước được chi phí cấy ghép Implant sẽ giúp nhiều người yên tâm hơn và chuẩn bị tiền sẵn khi quyết định thực hiện phương pháp này. Thực tế cho thấy trồng răng Implant giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như cơ sở nha khoa mà bạn thực hiện, dòng trụ Implant bạn chọn, số lượng trụ Implant cần cấy ghép, tay nghề bác sĩ, tình trạng mất răng, bệnh lý răng miệng,… Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, chi phí trụ Implant sẽ giao động khoảng từ 12.500.000 VNĐ/Răng - 32.900.000 VNĐ/ Răng tùy vào chất lượng và xuất xứ trụ.

 

 

Giá trồng răng Implant đơn lẻ

Tổng chi phí = Giá trụ Implant + Giá Abutment + Răng sứ + Chi phí dịch vụ liên quan.

Ví dụ cụ thể: Khách hàng muốn trồng 1 răng Implant sẽ bao gồm các chi phí:

Trụ Implant + khớp nối Abutment (cùng hãng): 12.000.000 VNĐ.

1 Mão sứ Venus: 2.500.000 VNĐ.

=> Chi phí mà khách hàng cần trả cho cơ sở nha khoa sẽ là: (12.000.000 + 2.500.000) x 1 = 14.500.000 VNĐ.

Bảng giá trồng răng Implant 2022

Loại Implant

Chi phí

Ghi chú

Implant Hàn Quốc Neobiotech

12.500.000

1 trụ

Implant Đức AnphaDent

15.000.000

1 trụ

Implant Mỹ

23.000.000

1 trụ

Implant ETK Active

30.900.000

1 trụ

Implant Nobel Active

32.900.000

1 trụ

Bảng giá trồng Implant toàn hàm

Hiện nay, chi phí trồng Implant giá bao nhiêu cho cả hàm/nguyên hàm thì sẽ dựa vào phương án phục hình mà khách hàng lựa chọn. Điển hình như Implant All on 4 cố định All on 4 cải tiến, All on 6,…   

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm 2022

Loại Implant

Chi phí

Ghi chú

Implant All On 4 cố định

131.000.000

1 hàm

Implant All On 4 cải tiến

82.250.000

1 hàm

Bảng giá phục hình sứ trên Implant

Hiện tại, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cung cấp đa dạng các loại răng sứ khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Mỗi loại đều sở hữu những ưu điểm vượt trội riêng biệt cũng như chi phí có sự chênh lệch nhất định. Thế nên, tùy vào nhu cầu mong muốn, tình trạng răng miệng hiện tại và khả năng tài chính của từng khách hàng, bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất.

 

Loại răng sứ

Chi phí

Ghi chú

Răng sứ kim loại Ceramco III

900.000 đồng/răng

BH 3 năm

Răng sứ Titan

1.100.000 đồng/răng

BH 5 năm

Răng toàn sứ Emax

4.200.000 đồng/răng

BH 12 năm

Răng toàn sứ Zirconia

2.200.000 đồng/răng

BH 10 năm

Răng toàn sứ Nacera Q3

5.200.000 đồng/răng

BH 20 năm

Răng sứ Ceramill

3.200.000 đồng/răng

BH 10 năm

 

Răng sứ Venus

2.500.000 đồng/răng

BH 12 năm

Răng sứ Katana

1.500.000 đồng/răng

BH 10 năm

Răng sứ Lava Plus Mỹ

5.500.000 đồng/răng

BH 20 năm

Răng sư DDbio

2.900.000 đồng/răng

BH 10 năm

Răng sứ Dmax

2.500.000 đồng/răng

BH 10 năm

Chính sách ưu đãi đặc biệt từ nha khoa

Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tốt nhất khi điều trị và an tâm về kết quả sau khi thực hiện. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn có những chính sách giá ưu đãi, trợ giá. Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tất cả các dịch vụ đi kèm đặc biệt sau đây:

-         Miễn phí thăm khám tổng quát và tư vấn từ A đến Z cho khách hàng.

-         Miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng.

-         Miễn phí xét nghiệm trước khi phẫu thuật (trong các trường hợp khi cần thiết).

-         Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000/Răng.

Ngoài ra, khách hàng còn được chia nhỏ thanh toán thành 2 đợt để giảm áp lực chi phí tốt nhất. Cụ thể như sau:

-         Trong ngày thực hiện cắm Implant sẽ thu 70% số tiền điều trị.

-         Trong ngày lắp răng, kết thúc quá trình trồng răng Implant sẽ thu 30% chi phí còn lại.

Tại sao giá trồng răng Implant lại cao?

Chắc hẳn sau khi tìm hiểu xong trồng Implant giá bao nhiêu? Trồng răng Implant giá bao nhiêu 1 cái?,… Thì nhiều người sẽ có thắc mắc chung là vì sao trồng răng Implant giá lại cao hơn các phương pháp trồng răng giả khác trên thị trường.

Trả lời câu hỏi này, các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu cho biết giá trồng răng Implant cao là do các lý do sau đây:

-         Cấy ghép Implant yêu cầu sự hỗ trợ của các công nghệ máy móc tân tiến hàng đầu như máy phẫu thuật Implant, máy in máng hướng dẫn phẫu thuật, máy chụp phim CT ConeBeam, hệ thống vô trùng đạt chuẩn Bộ Y Tế,…

-         Chất liệu Titanium được dùng ở phần trụ và khớp nối rất quý, hơn nữa hiện chúng không sản xuất trong nước nên cần phải nhập khẩu từ nước ngoài về, vậy nên giá thành sẽ tương đối cao.

-         Kỹ thuật thực hiện tương đối phức tạp, trồng răng Implant đòi hỏi Bác sĩ cần có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm mới đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu nhất.

Mặc dù chi phí trồng răng Implant tương đối cao, hơn các phương pháp khác nhưng tiền nào của đó, hiệu quả mà giải pháp này đem lại chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng sau khi thực hiện xong. Giúp khắc phục gần như hoàn toàn các khuyết điểm của những phương pháp truyền thống. Đảm bảo ăn nhai thoải mái như răng thật, tính thẩm mỹ hoàn hảo khi giao tiếp, ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm tối đa, đặc biệt tuổi thọ có thể sử dụng đến trọn đời (vĩnh viễn) không cần phải thay thế.

Tip chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi cấy răng

Sau khi cấy ghép răng Implant xong, để đảm bảo trụ Implant nhanh chóng tích hợp với xương hàm, nâng cao hiệu quả trồng răng. Thì bạn cần chú ý chăm sóc răng miệng đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ như sau:

-         Vệ sinh răng miệng nhẹ nhạng, sạch sẽ, tránh để thức ăn thừa bám dính vào răng gây bệnh nha chu, sâu răng, hôi miệng,…

-         Trường hợp nếu bị đau nhức thì bạn nên uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, kết hợp dùng đá chườm lạnh để giảm đau, giảm sưng an toàn hiệu quả.

-         Không nên dùng tay chạm lên miệng bởi vì sẽ khiến cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào khoang miệng gây bệnh.

-         Tránh vận động mạnh, chạy nhảy,… để giảm thiểu tối đa nguy cơ tác động đến răng mới trồng, khiến vết thương lâu hồi phục.

-         Uống nhiều nước mỗi ngày để giúp làm dịu vết thương nhanh chóng và làm sạch khoang miệng hiệu quả.

-         Hạn chế tối đa các thực phẩm, đồ quá dai cứng, thay vào đó nên ăn đồ ăn mềm, dễ nhai nuốt, đặc biệt trong khoảng thời gian đầu.

Lý do nên trồng răng Implant tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu?

Đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của 1 ca trồng răng Implant. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, đội ngũ bác sĩ thực hiện đều có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ kiến thức, kỹ thuật cho đến kinh nghiệm thực tiễn. Thế nên đảm bảo sự yên tâm, hiệu quả cũng như thoải mái tâm lý nhất dành cho tất cả khách hàng khi trải nghiệm trồng răng tại đây.

Ứng dụng công nghệ, máy móc tiên tiến hàng đầu

Kỹ thuật trồng răng Implant đòi hỏi tính chính xác rất cao, vậy nên công nghệ máy móc tiên tiến hỗ trợ là yếu tố không thể thiếu trong suốt quá trình thực hiện. Tất cả trang thiết bị tại đây đều 100% nhập khẩu từ Châu Âu như: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy cắm Implant hiện đại PS500 LED (Anh Quốc), máy X-Quang 3 chiều KTS Gendex 700 Siries (USA- Mỹ), phần mềm hỗ trợ cấy ghép Implant Simplant,…

Ngoài ra, để đảm bảo quá trình trồng răng an toàn tối đa, hệ thống phòng điều trị, dụng cụ thực hiện đều được vô trùng tuyệt đối bằng đèn cực tím theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Trụ Implant chính hãng, an toàn cho sức khỏe

Thực tế cho thấy trụ Implant càng chất lượng cao cấp thì thời gian tích hợp xương hàm sẽ càng nhanh chóng, từ đó rút ngắn quá trình trồng răng Implant tối đa cho khách hàng. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, tất cả dòng trụ Implant đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu Implant nổi tiếng thế giới. Điển hình như trụ Straumann (Thụy sỹ), Dentium (Hàn Quốc), GLOBAL D In-Kone (Pháp), Nobel Active (Thụy Điển),…

Khách hàng sau khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

 

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về trồng Implant giá bao nhiêu? Cấy ghép Implant bao nhiêu tiền? Chi phí trồng Implant mới nhất 2022?. Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn, Quý Khách vui lòng bấm số 0987 302 621 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm, Hà Nội nhé!  

 
Y khoa

  In bài viếtTìm kiếm tin tức

tin nổi bật


Đơn vị trực thuộc


SƠ đồ đường đi