TIN TỨC BỆNH VIỆN

THỰC TẬP CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN – CỨU HỘ TẠI BỆNH VIỆN LAO VÀ BỆNH PHỔI TP CẦN THƠ
[ Cập nhật vào ngày (11/11/2019) ]

Vào lúc 09h ngày 26/10/2018, Bệnh viện Lao và bệnh phổi thành phố Cần Thơ phối hợp với Công an Phòng chữa cháy và cứu nạn - cứu hộ Quận Ô Môn đã tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Bệnh viện


Buổi thực tập diễn ra thành công theo kế hoạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện tham gia. Sau buổi thực tập, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy đã tổ chức họp rút kinh nghiệm với lãnh đạo Bệnh viện. Thông qua việc diễn tập phương án nhằm tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, công nhân viên và đội ngũ y – bác sĩ công tác tại Bệnh viện chấp hành nghiêm các văn bản pháp luật liên quan đến công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, đánh giá khả năng xử lý tình huống khi xảy ra sự cố của lực lượng cơ sở, sự phối hợp giữa các đơn vị có liên quan trong việc tổ chức chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, hạn chế tháp nhất thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố cháy, nổ xảy ra. 

Đây là buổi thực tập mà Ban giám đốc cũng như toàn thể nhân viên Bệnh viện có sự chuẩn bị nghiêm túc về nhân lực đảm bảo an toàn cho các lực lượng phương tiện và tài sản phục vụ thực tập. 

Một số hình ảnh tại buổi diễn tập: