[Giá Tốt] Đông Trùng Hạ Thảo Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng Nhất?

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là vấn đề được người tiêu dùng rất quan tâm khi tìm hiểu về dược liệu. Đây là loại biệt dược đắt đỏ, đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Bài viết dưới đây, chuyên trang xin gửi tới quý bạn đọc những thông tin chi tiết giá tiền từng loại đông trùng hạ thảo và địa chỉ mua uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố?

Đông trùng hạ thảo được rao bán ở thị trường Việt Nam hiện nay với nhiều mức giá khác nhau khiến người mua hàng vô cùng phân vân khi lựa chọn sản phẩm. Thảo dược này được rao bán với giá từ vài trăm đến vài triệu và thậm chí là hàng tỷ đồng.

Giá đông trùng hạ thảo chất lượng cao được quyết định bởi 3 yếu tố chính.Bắt đầu từ nguồn gốc của đông trùng hạ thảo, chủng loại và thể trạng ban đầu của đông trùng hạ thảo, hàm lượng dược chất của sản phẩm. Ba yếu tố này rất quan trọng và quyết định trực tiếp đến giá cả của đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Sản phẩm cho chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu phụ thuộc vào nguồn gốc dược liệu

Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên không thể không nhắc đến nơi sản sinh ra loại dược liệu này đó chính là Tây Tạng. Loại đông trùng hạ thảo này là cực phẩm chưa có một loại đông trùng trên nước nào có thể sánh bằng. Nhưng đây lại là loại quý hiếm nhất với giá thành mắc nhất vì theo chia sẻ người dân tại Tây Tạng mỗi năm chỉ tìm kiếm và thu hoạch được 50 – 60 kg trong tự nhiên.

Trong khi đó, với hàm lượng dưỡng chất của trùng thảo, nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng, số lượng sản phẩm tự nhiên không thể đáp ứng được. Bởi vậy, các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam… bắt đầu nghiên cứu và nuôi trồng loại thảo dược này. Việc nghiên cứu và nuôi trồng này đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng càng càng cao của người tiêu dùng.

Nguồn gốc Đông Trùng Hạ Thảo từ tự nhiên sẽ có giá đắt đỏ từ 1,2 tỷ đến 1,8 tỷ đồng cho 1 kg. Chính vì thế việc nghiên cứu và nuôi trồng được đông trùng hạ thảo đã phục vụ được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Giá ĐTHT nuôi trồng thấp hơn chỉ bằng 1 phần 10 giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Gửi câu hỏi tư vấn

Chủng loại và thể trạng ban đầu của trùng thảo

Chủng loại của dược liệu này khá đa dạng và là một trong những yếu tố quyết định đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu. Trùng thảo được bào chế thành rất nhiều thể trạng khác nhau. Hiện nay, đông trùng hạ thảo được chia thành những loại như sau:

 • Quả thể đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trên cơ chất tổng hợp hay còn được gọi là hạ thảo sinh khối hay quả thể trùng thảo.
 • Trùng thảo tươi nguyên con thường được nuôi cấy bằng cách ký sinh trên nhộng tằm và số ít trong đó được nuôi cấy trên thân chủ sâu chíp.
 • Trùng thảo nguyên đế là nấm đông trùng vẫn được giữ nguyên trong đế.
 • Bội sinh khối đông trùng hạ thảo.
 • Trùng thảo dạng nước.
 • Trùng thảo sấy khô thể nguyên con.
 • Các chế phẩm khác như sữa bột từ trùng thảo, trà túi lọc, tỏi đen đông trùng hạ thảo, kem trùng thảo,…

Tùy thuộc vào những chủng loại trên mà giá cả từng loại cũng khác nhau. Thể trạng ban đầu có nghĩa khi đông trùng hạ thảo ở dạng tươi hoặc dạng khô là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới cách thức bào chế và bảo quản.

Thêm vào đó, cân nặng của dược liệu cũng là một trong những yếu tố quyết định về đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền.

Đông trùng hạ thảo vô cùng quý hiếm và có giá thành đắt đỏ

Hàm lượng chất dinh dưỡng

Hàm lượng dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo chịu ảnh hưởng rất nhiều từ điều kiện nuôi trồng cho đến khâu chăm sóc và thu hoạch thành phẩm. Vậy nên ở từng điều kiện nuôi trồng và chăm sóc khác nhau của từng đơn vị sẽ cho ra đời thành phẩm cũng khác nhau về hàm lượng dược tính của đông trùng hạ thảo.

>>> Tư vấn chi tiết: [Chuyên Gia Tư Vấn] 12 Tác Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo Với Sức Khỏe Con Người

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc không phải sản phẩm nào cũng là sản phẩm tốt cung ứng đầy đủ dược tính như nhau. Đông trùng hạ thảo nuôi cây sẽ không có nhiều dược tính như đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Tuy nhiên nó đáp ứng đúng quy trình nuôi trồng hiện đại và được nghiên cứu sử dụng với liều lượng thích hợp thì vẫn đạt hiệu quả cao hơn mong đợi. Người tiêu dùng cần nghiên cứu kỹ những thông tin về dược tính và liều lượng sử dụng theo đúng hướng dẫn của đơn vị cửa hàng cung ứng sản phẩm.

Đặc biệt tại Việt Nam còn có đơn vị đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo BÁN TỰ NHIÊN, cho hàm lượng dưỡng chất cao vượt trội, sánh ngang với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Đó là Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu Việt được hàng TRIỆU Người tiêu dùng tin tưởng sử dụng hiện nay.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg

Có rất nhiều yếu tố để hình thành và xác định được đông trùng hạ thảo bao nhiêu 1 kg. Dưới đây, chuyên trang xin tổng hợp một số thông tin về giá của đông trùng hạ thảo hiện nay như sau:

 • Đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên nguyên con: Có thể nói, đây là loại trùng thảo đắt nhất thế giới với giá trong khoảng từ 1 – 2 tỷ VNĐ/ kg.
 • Trùng thảo nuôi trồng: Mỗi cơ sở phân phối sẽ có sự điều chỉnh về giá nhưng không đáng kể, giá giao động trong khoảng từ 600.000 – 8.000.000/ 150gr, tùy thuộc vào dạng bào chế của sản phẩm.
 • Sữa đông trùng hạ thảo: Sản phẩm hiện được bán trên thị trường với giá trong khoảng từ 450.000 – 600.000 VNĐ/ hộp.
 • Trùng thảo dạng viên đóng hộp: Loại được đóng thành hộp sẽ có giá giao động từ 650.000 – 1.800.000 VNĐ/ hộp/ 30 viên nang.
 • Đông trùng hạ thảo dạng nước: Giá trùng thảo dạng nước giao động trong khoảng từ 900.000 – 1.500.000 VNĐ/ hộp/ 30 gói nước.
 • Trùng thảo ký sinh trên nhộng: Giá khoảng 8.000.000 VNĐ/10gr.
 • Đông trùng hạ thảo tươi nuôi cấy: Khoảng 500.000 VNĐ//hộp/ 100gr.
 • Trùng thảo nguyên con sấy khô: Khoảng 6.000.000 VNĐ/150gr.
 • Trùng thảo dạng bột: Khoảng 2.000.000 VNĐ/150gr.
 • Rượu đông trùng hạ thảo: Khoảng 1.250.000 VNĐ/ 5 lít.

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI TỪNG ĐỐI TƯỢNG

Đông trùng hạ thảo mua ở đâu đảm bảo 100% giá thành và chất lượng tốt nhất

Giá đông trùng hạ thảo còn ảnh hưởng bởi nơi bán. Nếu chọn được nơi uy tín thì bạn có thể mua được sản phấm chất lượng mà giá vẫn đảm bảo. Ngược lại có thể vừa tốn nhiều tiền mà dược liệu lại còn không tốt. Giữa vô vàn các thương hiệu trên thị trường thì Vietfarm là nhãn hiệu quen thuộc, được đánh giá cao.

Xem thêm: Người dùng Việt lạc vào “ma trận giá” của đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam – Khi niềm tin đặt sai chỗ

Đông trùng hạ thảo Vietfarm (trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc) là thành quả từ ứng dụng đề tài khoa học của Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã chọn lựa chủng nấm Cordyceps Militaris mã 10074 từ ngân hàng vi sinh NBRC uy tín của Nhật Bản. Được biết đây là chủng nấm cho chất lượng và hiệu quả nuôi trồng tốt nhất trên thế giới cũng như phù hợp với điều kiện sống tại Việt Nam cả trong phòng thí nghiệm lẫn tự nhiên.

Để phát triển thành công Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho chất lượng tốt nhất thị trường, sánh ngang “sâu vàng” Tây Tạng là một quá trình nuôi trồng được tối ưu chuẩn hóa trong từng bước. Cùng với đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm tiên phong trong công tác ứng dụng kỹ thuật nuôi trồng mới, tạo ra bước đột phá. Khi là đơn vị ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT hiện nay nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo BÁN TỰ NHIÊN.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi trồng bán tự nhiên

Không chỉ vậy, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn nỗ lực nghiên cứu cải tiến nguồn cơ chất mới. Nhận thấy nguồn cơ chất truyền thống từ cơm dừa, gạo lứt, khoai tây,… không mang lại chất lượng nuôi trồng cũng như hàm lượng dinh dưỡng cao, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã chuyển sang sử dụng hạt đại mạch. Hạt đại mạch nhập khẩu 100% từ Đức cho hàm lượng giá trị dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cao.

Từ đó, nấm đông trùng được cấp đủ dinh dưỡng, phát triển tốt, dược chất cao, tốt cho sức khỏe con người. Ngoài ra chủng nấm cũng được cấy trên cá thể nhộng tằm, đã tuyển chọn và phân loại, đảm bảo khoẻ mạnh, không sâu bệnh.

Quy trình nuôi trồng BÁN TỰ NHIÊN được chia thành hai giai đoạn:

 • 7 ngày đầu đông trùng được nuôi trồng trong phòng thí nghiệm. Dưới sự hỗ trợ của hệ thống IOT tự động, công nghệ Hepa, đông trùng phát triển và hình thành giá thể.
 • 35 – 45 ngày tiếp theo, đông trùng được đưa lên vườn trồng tại đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn) để nuôi trồng. Mẫu Sơn không chỉ có địa hình cao >1500m, khí hậu lạnh giá, nhiều mạch nước ngầm còn có hệ sinh thái tự nhiên, gần giống ở cao nguyên Tây Tạng. Đông trùng sẽ phải sinh trưởng tự nhiên, tự sản sinh dược chất quý hiếm chống chịu lại thời tiết khắc nghiệt.
Vườn trồng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên tại Mẫu Sơn (Lạng Sơn)

Đông trùng đạt chuẩn và thu hoạch là khi có trọng lượng từ 100 – 150gr, sợi nấm dài trên 13cm, màu vàng cam, hương thơm tự nhiên. Đông trùng sẽ được đưa đi sấy bằng công nghệ sấy đông khô, hiện đại nhất hiện nay. Đảm bảo giữ trọn vẹn hàm lượng dược tính, hình dáng, màu sắc dược liệu.

Nhờ đó, thành công cho ra đời Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy sở hữu hàm lượng hoạt chất sinh học tối ưu nhất, tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng.

Có thể bạn quan tâm: Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm – Bước tiến đột phá kiến tạo trùng thảo sánh ngang “sâu vàng” Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền

Với sự đầu tư bài bản, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của một số kênh Đài truyền hình Việt Nam, truyền thông, báo chí. Nhờ đó, người tiêu dùng có thêm gợi ý về địa chỉ mua đông trùng hạ thảo chất lượng và uy tín giữa thị trường “hỗn loạn” như hiện nay.

Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống gửi đến độc giả phóng sự về thị trường đông trùng hạ thảo trong nước và giới thiệu thương hiệu Vietfarm

Báo Gia đình, Đời sống pháp luật, Sức khỏe đời sống, Lao động, VTV News,… kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, kênh ANTV,.. và nhiều trang báo khác cũng dành nhiều bài viết đưa tin và đánh giá đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Đông trùng hạ thảo trên báo chí

Với chất lượng thượng hạng, cam kết uy tín, từ khi ra mắt thị trường Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nhận được tình cảm đón nhận của đông đảo khách hàng. Cùng xem những cảm nhận của khách hàng sau khi chọn mua Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho cả nhà:

Cô Bích Thuận sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Chị Thu Hằng cũng tin dùng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để bồi bổ sức khỏe cho bố sau khi phẫu thuật.

Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng vinh dự nhận được sự ủng hộ của rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên truyền hình quen thuộc với khán giả Việt như NS Phú Thăng, NS Công Lý, NS Kim Xuyến, NS Văn Báu, NS Thanh Tú, NS Thanh Hiền,…

NS Thanh Tú và bí kíp dưỡng nhan từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm ngâm mật ong

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị cung ứng độc quyền đông trùng hạ thảo bán tự nhiên chất lượng cao cho nhiều đơn vị YHCT trên toàn quốc

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng, mọi đối tượng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã cung cấp ra thị trường nhiều chế phẩm khác nhau như trà uống, rượu ngâm, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, yến chưng đông trùng,…

Bộ sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Các sản phẩm được điều chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, công thức hoàn chỉnh, kết hợp  cùng nhiều loại dược liệu quý hiếm như nấm lim xanh, nhân sâm Hàn Quốc, lộc nhung,…  Người dùng sử dụng giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và phòng tránh nhiều căn bệnh.

Không chỉ vậy Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn thiết kế các sản phẩm quà tặng ý nghĩa, phù hợp cho các dịp trọng đại như: set quà An Khang, set quà Trường Thọ, set quà Lộc Tiến Vinh Hoa, set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc,… Người dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với đối tượng người nhận để lựa chọn.

Người dùng khi đặt mua tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ được nhân tư vấn chuyên môn từ chuyên gia của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đây là quyền lợi không phải đơn vị cung cấp nào cũng đáp ứng được vì vấn chuyên môn.

Đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Thuốc Dân Tộc với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, giỏi, trình độ cao, có thể giải đáp và tư vấn cách dùng đông trùng hạ thảo tốt nhất sao cho phát huy đúng tác dụng như mong muốn. Mọi thông tin, bạn đọc có thể liên hệ qua các thông tin chuyên trang đã tổng hợp dưới đây:

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Trên đây là các thông tin cần thiết trả lời cho câu hỏi Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là phù hợp. Hy vọng bạn đọc đã có thêm kiến thức để chọn mua sản phẩm chất lượng và an toàn.

Các liên kết hữu ích về SỨC KHỎE mà chúng tôi đã tổng hợp được trên các trang Sở Y tế chính thống:

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12597

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12701

https://cdccantho.vn/thong-tin-benh-hoc/noi-me-day-nguyen-nhan-dau-hieu-nhan-biet-va-cach-xu-ly-801.html

https://cdccantho.vn/y-hoc/mun-viem-nguyen-nhan-phan-loai-va-giai-phap-dieu-tri-hieu-qua-ngua-tai-phat-933.html

https://syt.bacgiang.gov.vn/chi-tiet-tin-tuc/-/asset_publisher/6CWBO9WiZqsQ/content/di-ung-thoi-tiet-nguyen-nhan-bieu-hien-chan-oan-va-ieu-tri

https://suckhoedoisong.vn/di-ung-noi-me-day-man-ngua-man-tinh-trieu-chung-va-cach-tri-hieu-qua-n159970.html

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/huong-dan-cach-bam-huyet-chua-liet-duong-cai-thien-benh-chuan-y-hoc-co-truyen/

http://ytephunghiep.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=7566

http://ytephunghiep.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=7270

http://sbv.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/viem-da-di-ung-kieng-an-gi-nen-an-g-1630435101i.pdf

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/danh-gia-nha-thuoc-do-minh-duong-chua-yeu-sinh-ly-co-hieu-qua-khong/