Giá tiền niềng răng hết bao nhiêu? Bảng giá niềng răng 2022

Giá tiền niềng răng luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trước khi lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp. Vậy đâu là yếu tố tác động đến giá tiền niềng răng? Làm thế nào để chọn được phương pháp niềng răng phù hợp với mức giá phù hợp nhất? Tìm hiểu ngay!

SỞ HỮU HÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP, CƯỜI TỰ TIN SAU 18 THÁNG

Các phương pháp niềng răng phổ biến 2022

Để xác định giá tiền niềng răng chính xác nhất, điều bạn cần quan tâm chính là tìm hiểu về các phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay. Mỗi phương pháp sẽ đi kèm với công nghệ và khí cụ khác nhau, do đó, mức giá cũng sẽ có những khác biệt đáng kể. Có khá nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, tuy nhiên có thể phân thành 2 loại chính gồm:

Gửi câu hỏi tư vấn

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài bằng kim loại hoặc sứ để gắn lên bề mặt răng, kết hợp với các khí cụ chỉnh nha khác tạo ra lực kéo, giúp răng dịch chuyển về vị trí đúng trên khung hàm.

Giá tiền niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là phương pháp khá phổ biến 

Niềng răng mắc cài được phân thành những loại khác nhau như: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài tự đóng… Mỗi phương pháp sẽ có giá tiền niềng răng khác nhau. Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp tiết kiệm nhất, được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG NHỔ TẠI VIDENTAL - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

>>> Xem thêm: Top 10 Địa chỉ Trồng Răng Implant tại TPHCM tốt nhất, Nên Chọn

Niềng răng không mắc cài (Niềng răng trong suốt)

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt được đánh giá là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Với phương pháp này, bạn sẽ được mang một bộ khay niềng từ nhựa y tế được thiết kế theo cấu trúc răng tạo lực tác động giúp răng di chuyển. Các khay niềng này có thể tháo lắp dễ dàng trong suốt quá trình sử dụng, mang lại cảm giác thoải mái, đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu.

Có thể nói đây là phương pháp niềng răng có thể khắc phục hầu hết các nhược điểm của phương pháp niềng răng truyền thống. Chính vì vậy, giá tiền niềng răng trong suốt thường cao hơn so với mặt bằng chung.

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha tiên tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội.

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha tiên tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội.

>>> Tìm hiểu thêm: Tất tần tật những điều cần biết về trồng răng implant

Lý do giá tiền niềng răng của các phương pháp khác nhau

Có rất nhiều lý do tác động đến giá niềng răng của các phương pháp niềng răng. 

Một trong những lý do chính có thể kể đến như:

  • Chất liệu mắc cài, khay niềng: Mỗi một phương pháp niềng răng sẽ sử dụng các khí cụ khác nhau để điều chỉnh răng về vị trí mong muốn. Chẳng hạn như mắc cài kim loại, mắc cài sứ hoặc khay niềng trong suốt. Sự khác biệt trong chất liệu tạo nên những khí cụ này chính là một trong những yếu tố chính tác động đến giá tiền niềng răng.
Niềng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền Năm 2022? Bảng Giá Mới Cập Nhật | Zenyum

Chất liệu mắc cài, khay niềng tác động đáng kể đến giá niềng răng

  • Kỹ thuật niềng: Mỗi một phương pháp đòi hỏi khả năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm của các bác sĩ điều trị khác nhau. Các bác sĩ có tay nghề càng cao thì chi phí niềng răng cũng theo đó mà cao hơn. Tuy nhiên, điều này sẽ đảm bảo lộ trình niềng răng của bạn diễn ra an toàn, hạn chế tối đa các yếu tố phát sinh không mong muốn.
  • Thiết bị, máy móc hỗ trợ: Trong quá trình thăm khám và điều trị, mỗi phương pháp niềng răng cũng yêu cầu các thiết bị hỗ trợ khác nhau. Với những phương pháp niềng răng tiên tiến, máy móc thiết bị sử dụng cũng cao cấp hơn, dẫn đến giá tiền niềng răng cũng sẽ cao hơn.

Tiêu chí để chọn phương pháp niềng răng với giá tiền thích hợp

Để chọn được phương pháp niềng răng với mức chi phí niềng răng phù hợp, bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí sau:

  • Tình trạng răng: Thực tế mỗi phương pháp niềng răng sẽ đáp ứng những tình trạng răng nhất định. Để xác định đâu là phương pháp phù hợp nhất, bạn cần căn cứ vào quá trình thăm khám và tư vấn của bác sĩ nha khoa.
Tiêu chí để chọn phương pháp niềng răng với giá tiền thích hợp

Mỗi phương pháp niềng sẽ đáp ứng những tình trạng răng nhất định

  • Nhu cầu điều trị: Để chọn được phương pháp niềng răng với mức giá phù hợp, nhu cầu điều trị của bản thân là tiêu chí tiếp theo bạn cần chú ý. Thông thường quá trình niềng răng sẽ kéo dài từ 1 – 2 năm. Do đó, bạn cần biết yếu tố bạn muốn đặt lên hàng đầu là gì, hiệu quả niềng răng nhanh chóng hay tính thẩm mỹ, trải nghiệm trong suốt quá trình niềng. Khi xác định rõ nhu cầu cá nhân, việc lựa chọn phương pháp với giá niềng răng phù hợp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ:  Cùng một phương pháp niềng răng nhưng mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau. Để có sự lựa chọn tối ưu nhất, bạn nên căn cứ vào độ uy tín của trung tâm nha khoa, hệ thống trang thiết bị cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng… 

Nên chọn phương pháp niềng răng nào tốt nhất?

Để chọn được phương pháp niềng răng thẩm mỹ tốt nhất, bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí sau:

Hiệu quả niềng răng

Mỗi một phương pháp niềng răng sẽ mang lại hiệu quả đối với những tình trạng răng nhất định. Một phương pháp tốt và phù hợp sẽ đảm bảo điều trị được hầu hết các trường hợp sai lệch của răng từ nhẹ đến nặng trong thời gian ngắn nhất.

Nhờ công nghệ chỉnh nha hiện đại, phương pháp niềng răng trong suốt hiện được đánh giá rất cao nhờ hiệu quả điều trị tối ưu với hầu hết các trường hợp, rút ngắn đáng kể thời gian niềng so với phương pháp truyền thống.

Hiệu quả niềng răng

Phương pháp niềng răng trong suốt giúp rút ngắn đáng kể thời gian niềng

Tính thẩm mỹ

Do thời gian đeo niềng thường kéo dài, tính thẩm mỹ cũng là một yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn phương pháp niềng răng tốt nhất cho mình. 

Nếu so sánh, bạn sẽ thấy niềng răng trong suốt chính là phương pháp tối ưu nhất. Với khay niềng được thiết kế riêng làm bằng chất liệu nhựa trong suốt, sẽ không có ai biết bạn đang đeo niềng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tháo khay niềng trong quá trình ăn uống hoặc cách chăm sóc răng miệng khi niềng răng thoải mái tối đa trong suốt quá trình điều trị.

Đơn vị nha khoa uy tín, chi phí hợp lý

Thực tế cùng một phương pháp niềng răng nhưng hiệu quả sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cũng như đơn vị thực hiện. Do đó, để chọn được phương pháp niềng răng phù hợp, bạn nên tìm kiếm các đơn vị nha khoa uy tín, có mức giá niêm yết rõ ràng, hợp lý để thăm khám. Đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như hạn chế các khoản phí phát sinh ngoài dự kiến.

Bảng giá niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt mới nhất 2022

Bên cạnh phương pháp niềng răng thì niềng răng hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Để giúp bạn tiện tham khảo, dưới đây là bảng giá niềng răng mới nhất 2022 của các phương pháp phổ biến hiện nay: 

Niềng Răng Tại Vidental Chỉ Từ 28tr, Trả Góp 0Đ, Không Phát Sinh Phụ Phí

Viện nha khoa Vidental là địa chỉ niềng răng hàng đầu hiện nay, giúp khách hàng an tâm làm đẹp,  thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành. Vidental tự hào vì đã kiến tạo nụ cười, lên lương nhan sắc, thay đổi vận mệnh cho hàng nghìn ca từ đơn giản đến phức tạp.

Trung bình sau 6 tháng niềng răng tại Vidental, khách hàng sẽ nhìn thấy sự khác biệt đáng kể. Sau 18 tháng, khách hàng có thể tự tin cười rạng rỡ, không khuyết điểm.

Dưới đây là những lý do mà khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Trọn gói niềng răng chỉ từ 28tr, trả góp không lãi suất

Vidental hiểu rằng, chi phí một ca niềng răng trung bình giao động từ 28 đến 120 triệu đồng (tùy vào phương pháp), con số này khá lớn với nhiều người. Để mọi người khắc phục được tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh 9603 thì Vidental xây dựng chính sách trả góp lãi suất 0đ, mỗi tháng chỉ thanh toán từ 1tr trong suốt quá trình.

Không những thế, chi phí niềng răng tại Vidental là chi phí trọn gói. Vidental cam kết không thu bất cứ phụ phí liên quan đến tư vấn, thăm khám, kiểm tra trong suốt thời gian niềng.

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Quy trình niềng răng an toàn TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Dịch vụ niềng răng tại Vidental rất đa dạng và phong phú, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều các phương pháp như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng trong suốt…

Dù là phương pháp nào đi nữa, quy trình niềng răng 7 bước tại Vidental cam kết an toàn, đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ được thăm khám theo mô hình 1 – 1, chụp X quang, lên phác đồ niềng răng riêng biệt, lấy dấu răng và dịch chuyển răng. Từ đó khách hàng sẽ hình dung được hàm răng sau khi niềng.

Các bước tiếp theo là thiết kế mắc cài, tiến hành gắn, kiểm tra, tái khám, tháo niềng diễn ra đầy đủ, chính xác.

Niềng răng an toàn, xóa bỏ nỗi sợ nhổ răng

Một điểm cộng tiếp theo khiến Vidental được khách hàng “trọn mặt gửi vàng” chính là quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành; sử dụng các công nghệ niềng răng tiên tiến; trang thiết bị và phòng khám hiện đại giúp khách hàng an tâm khi niềng răng, xóa bỏ nỗi sợ hãi nhổ răng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental là những có chuyên môn, kiến thức, am hiểu các kỹ thuật niềng răng, xuất thân từ các trường đại học top đầu chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Thậm chí, Vidental còn hợp tác với nhiều chuyên gia nước ngoài về chỉnh nha, có chứng chỉ chỉnh nha cao quý.

Do đó, bác sĩ khi thực hiện rất khéo léo, tư vấn kế hoạch niềng răng chi tiết, dự đoán chính xác được sự dịch chuyển của răng.

Tiếp đến là trang thiết bị tại Vidental rất hiện đại, hệ thống chẩn đoán hình răng trước sau như máy chụp X quang, máy lấy dấu răng… hay các khí cụ chỉnh nha sử dụng cao cấp, chất lượng, không lo bung vỡ, tạo lực chính xác cho quá trình răng di chuyển. 

Mắc cài thông minh với cơ chế trượt linh hoạt rút ngắn thời gian điều trị, sử dụng Mini vít chỉnh nha hạn chế nhổ răng. Tất cả đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu  (ESCD) kiểm định

Cuối cùng là công nghệ, yếu tố quyết định không ít đến việc niềng răng không đau, không nhổ. Vidental sử dụng công nghệ iTero 5D lấy dấu răng, công nghệ thiết kế nụ cười 3D Rebuild Smile hay công nghệ Transforce thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh.

Hàng nghìn ca niềng răng thành công và hài lòng về nụ cười

Một số feedback từ khách hàng của Vidental sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng:

  • Trần Mỹ Linh, học sinh khi niềng răng tại Vidental. Thời gian niềng khoảng 18 tháng.

  • Trần Mai Hoa, học sinh, sống tại Hà Nội, tình trạng răng ban đầu rất phức tạp và khó.

(Vidental đã xin phép khách hàng trước khi công khai thông tin cá nhân)

Niềng răng tại Vidental cam kết không ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải mài răng, hạn chế nhổ răng, không tổn thương men răng, không ê buốt, kết quả điều trị bền vững trọn đời. Hiện tại, Vidental liên kết với rất nhiều phòng nha trên toàn quốc giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

NIỀNG RĂNG TẠI VIDENTAL – TRẢ GÓP 0Đ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

ĐỪNG BỎ QUA: [Chuyên Gia] Niềng Răng Invisalign Tại Vidental YÊN TÂM trong suốt lộ trình

Có rất nhiều yếu tố khác nhau tác động đến giá tiền niềng răng. Chính vì vậy, bạn cần kết hợp nhiều yếu tố khác nhau để chọn được phương pháp niềng phù hợp.

Nguồn bài viết:

https://vidental.vn/nieng-rang-benh-vien-rang-ham-mat-254.html

https://vidental.vn/nieng-rang-ho-nuou-5897.html

https://vidental.vn/trong-rang-su-vinh-vien-co-dau-khong-3220.html

https://vidental.vn/nieng-rang-trainer-tai-nha-4110.html

https://vidental.vn/trong-rang-implant-tra-gop-3209.html

https://vidental.vn/bang-gia-trong-rang-implant-3563.html

https://vidental.vn/trong-rang-gia-vinh-vien-3197.html

Các liên kết hữu ích về SỨC KHỎE mà chúng tôi đã tổng hợp được trên các trang Sở Y tế chính thống:

https://soyte.haugiang.gov.vn/chuy%C3%AAn-ng%C3%A0nh/truy%E1%BB%81n-th%C3%B4ng-gi%C3%A1o-d%E1%BB%A5c-s%E1%BB%A9c-kh%E1%BB%8Fe/c%C3%A1c-lo%E1%BA%A1i-ni%E1%BB%81ng-r%C4%83ng-trong-su%E1%BB%91t-v%C3%A0-nh%E1%BB%AFng-l%C6%B0u-%C3%BD-c%E1%BA%A7n-bi%E1%BA%BFt/

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/nuoc-ion-kiem-la-gi-lich-su-hinh-thanh/2279735

https://soyte.binhduong.gov.vn/Lists/giaoducsuckhoe/DispForm.aspx?ID=59

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/top-10-ia-chi-trong-rang-uy-tin-va-an-toan-tai-ha-noi/2279735

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/nieng-rang-la-gi-loi-ich-khi-nieng-rang-2/

http://ytephunghiep.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=8729

http://ytephunghiep.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=8609

http://ytephunghiep.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=8518

http://ytephunghiep.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=8785