Top 10+ Thuốc Chống Trào Ngược Dạ Dày Cho Bà Bầu An Toàn [Bác Sĩ Kê Đơn]

Tình trạng trào ngược dày kèm theo các biểu hiện ợ nóng, ợ rát, đau vùng thường vị thường gặp ở phụ nữ mang thai. Các triệu chứng bệnh lý khiến mẹ bầu khó chịu, có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. “Có nên dùng thuốc chống trào ngược dạ dày cho bà bầu?” là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm. Với các trường hợp triệu chứng bệnh lý nặng nề, người bệnh có thể tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa sử dụng một số loại thuốc kiểm soát, cải thiện hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé.

Có nên dùng thuốc chống trào ngược dạ dày cho bà bầu?

Mang thai được xem là thời kỳ nhạy cảm ở phụ nữ, các bệnh lý khởi phát ở giai đoạn này thường không được bác sĩ chuyên khoa khuyến khích sử dụng thuốc Tây điều trị vì có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, bao gồm bệnh trào ngược dạ dày.

Trào ngược dạ dày ở phụ nữ có thai - Thầy thuốc Việt Nam

Tuy nhiên, các triệu chứng trào ngược dạ dày khi mang thai có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động ăn uống, đau rát thực quản, khó chịu. Lúc này bạn có thể trao đổi với bác sĩ chuyên môn sử dụng các loại thuốc kiểm soát bệnh lý hiệu quả. Dưới đây là một số loại thuốc chống trào ngược dạ dày an toàn cho mẹ bầu.

Top 10+ thuốc chống trào ngược dạ dày an toàn cho mẹ bầu

Thuốc chống trào ngược dạ dày cho bà bầu Yumangel

Thuốc dạ dày Yumangel hay còn gọi là thuốc chữ Y được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc. Thuốc được bào chế dưới dạng hỗn dịch uống với thành phần chính Almagate, thường được bác sĩ chỉ định trong điều trị các bệnh lý liên quan đến dạ dày như đau dạ dày, trào ngược dạ dày, ợ nóng, ợ rát, đầy hơi,… Thuốc sử dụng được cho nhiều đối tượng, trong đó có phụ nữ mang thai.

Với trường hợp phụ nữ mang thai, chỉ sử dụng thuốc dạ dày Yumangel khi có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Tùy thuộc vào mức độ bệnh lý cũng như giai đoạn thai kỳ mà bác sĩ sẽ hướng dẫn liều dùng và tần suất sử dụng thuốc phù hợp. Thời điểm uống thuốc dạ dày chữ Y là sau bữa ăn ít nhất 30 phút hoặc ngay khi triệu chứng bệnh lý khởi phát.

Giá bán tham khảo:

Thuốc dạ dày Yumangel có giá bán tham khảo tại các nhà thuốc uy tín khoảng 100.000 VNĐ/ 20 gói.

Gửi câu hỏi tư vấn

Thuốc chống trào ngược dạ dày cho bà bầu Omeprazol

Thuốc chống trào ngược dạ dày Omeprazol được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Dược cổ phần Trung Ương III và hiện được phân phối trên toàn quốc. Công dụng điều trị trào ngược dạ dày ở phụ nữ mang thai đã được kiểm chứng lâm sàng. Các hoạt chất trong thuốc Omeprazol có tác dụng kiểm soát tình trạng trào ngược, viêm loét dạ dày, ợ rát, ợ nóng,…

Mẹ bầu sau khi thăm khám sẽ được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn liều dùng và thời gian sử dụng thuốc cụ thể phù hợp với từng đối tượng. Thông thường, thuốc được chỉ định dùng mỗi ngày 1 lần, mỗi lần uống 1 viên với cốc nước lọc để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Lưu ý: Thuốc chống trào ngược dạ dày Omeprazol không sử dụng cho người mắc các vấn đề về gan thận, người bị đau xương khớp, bệnh phế quản.

Giá bán tham khảo:

Thuốc chống trào ngược dạ dày cho bà bầu Omeprazol có giá bán tham khảo khoảng 40.000 đồng/ hộp.

Thuốc Gastropulgite thường xuất hiện trong các đơn thuốc điều trị trào ngược dày thực quản, viêm loét dạ dày cho nhiều đối tượng, trong đó phụ mang thai. Thuốc được điều chế dưới dạng hỗn dịch uống có công dụng làm giảm nồng độ axit dạ dày, từ đó cải thiện các triệu chứng khó chịu. Thuốc chống trào ngược dạ dày Gastropulgite thường được chỉ định trong các trường hợp mẹ bầu gặp phải dấu hiệu sau:

Thuốc Omeprazol: Điều trị loét dạ dày tá tràng, cách dùng và lưu ý

Thuốc chữa trào ngược dạ dày Gastropulgite

Liều dùng tham khảo thuốc Gastropulgite dành cho mẹ bầu là từ 2 – 3 gói/ ngày. Người bệnh có thể sử dụng thuốc trước bữa ăn hoặc ngay khi triệu chứng trào ngược khởi phát. Tuy nhiên, không phải các trường hợp phụ nữ mang thai đều được chỉ định sử dụng thuốc Gastropulgite, do đó người bệnh cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để được hướng dẫn cụ thể.

Lưu ý: Tuyệt đối không sử dụng thuốc chống trào ngược dạ dày Gastropulgite với các đối tượng có tiền sử dị ứng hoặc mẫn cảm với bất kỳ thành phần trong thuốc.

Giá bán tham khảo:

Thuốc chữa trào ngược dạ dày Gastropulgite có giá bán tham khảo khoảng 120.000 VNĐ/ hộp.

Gastropulgite là thuốc gì? Công dụng, liều dùng và những lưu ý - YouMed

Thuốc gel uống Pepsane

Thuốc chống trào ngược dày cho bà bầu Pepsane được bào chế dưới dạng gel uống với thành phần chính Guaiazulene và Dimethicone. Thuốc có tác dụng cải thiện các triệu chứng nóng rát vùng thượng vị, ợ nóng, ợ chua, đầy hơi, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, đồng thời bảo vệ niêm mạc dạ dày trước sự tấn công của các tác nhân gây hại.

Thuốc gel uống Pepsane chỉ sử dụng cho mẹ bầu sau khi đã được thăm khám và hướng dẫn liều dùng cụ thể. Mẹ bầu tuyệt đối không dùng thuốc nếu có tiền sử dị ứng hoặc mẫn cảm với bất kỳ các thành phần trong thuốc. Liều dùng phù hợp dành cho người bệnh trào ngược dạ dày là từ 1 – 3 gói/ ngày trước mỗi bữa ăn ít nhất 30 phút.

Lưu ý: Gel Pepsane được sử dụng uống trực tiếp, người bệnh tránh pha với nước vì có thể làm thay đổi tác dụng của các hoạt chất trong thuốc.

Giá bán tham khảo:

Thuốc gel uống Pepsane chống trào ngược dạ dày cho bà bầu có giá bán tham khảo khoảng 130.000 – 150.000 VNĐ/ 30 gói.

PEPSANE - Thuốc điều trị triệu chứng đau dạ dày, đường ruột

Thuốc chống trào ngược dày Lansoprazol

Thuốc chống trào ngược dày Lansoprazol có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai. Các hoạt chất trong thuốc hoạt động theo cơ chế trung hòa axit dạ dày, ngăn bơm proton, từ đó cải thiện nhanh chóng các triệu chứng ợ hơi, ợ nóng, đau rát vùng thượng vị, trào ngược thực quản do bệnh lý gây ra.

Hiện nay vẫn chưa có ghi nhận nào việc mẹ bầu sử dụng thuốc Lansoprazol ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên, người bệnh trong 3 tháng đầu của thai kỳ cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để được hướng dẫn liều dùng và tần suất sử dụng thuốc phù hợp. Thuốc Lansoprazol được điều chế dưới dạng viên uống, liều dùng thích hợp theo thông tin từ nhà sản xuất là mỗi ngày dùng 30mg, sử dụng liên tục từ 4 – 8 tuần.

Lưu ý: Không sử dụng thuốc chữa trào ngược dạ dày Lansoprazol cho những trường hợp mắc bệnh gan, phụ nữ đang cho con bú.

Giá bán tham khảo:

Thuốc chống trào ngược dạ dày Lansoprazol có giá bán tham khảo khoảng 230.000 VNĐ/ hộp.

>> Xem thêm: Top 6+ Cách Chữa Trào Ngược Dạ Dày Tại Nhà Hiệu Quả

Thuốc Lansoprazole: Công dụng, chỉ định và lưu ý khi dùng | Vinmec

Thuốc chống trào ngược dạ dày cho bà bầu Gaviscon

Thông qua một số kiểm chứng lâm sàng cho thấy thuốc dạ dày Gaviscon không gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ bầu và sự phát triển của thai nhi. Đây là một trong những loại thuốc cải thiện các triệu chứng trào ngược dạ dày như ợ rát, ợ nóng, đau thượng vị, buồn nôn và nôn mửa, được chỉ định phổ biến cho nhiều đối tượng, trong đó có phụ nữ mang thai.

Bên cạnh đó, các hoạt chất Natri Bicarbonate, Natri Alginate, Calcium Carbonate có hiệu quả trong việc bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm tiết acid dạ dày, hỗ trợ hoạt động tiêu hóa diễn ra tốt hơn ở mẹ bầu. Liều lượng được tham khảo dành cho người bị trào ngược dày là mỗi lần uống 2 viên, mỗi ngày dùng 3 lần. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả điều trị, mẹ bầu cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để được hướng dẫn cụ thể về liều lượng cũng như thời gian cụ thể.

Thuốc Gaviscon: Tác dụng, liều dùng và lưu ý sử dụng | Vinmec

Giá bán tham khảo:

Thuốc chống trào ngược dày cho bà bầu Gaviscon có giá bán tham khảo khoảng 135.000 VNĐ/ 24 gói dạng gel và 65.000 VNĐ/ vỉ 8 viên nén.

Sơ can Bình vị tán - Bài thuốc đặc trị các chứng trào ngược dạ dày từ thảo dược thiên nhiên

Đây là một trong những bài thuốc chữa trào ngược dạ dày nổi bật được nhiều người bệnh đánh giá cao, hiện đang ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc dùng cho người mắc chứng bệnh trào ngược giúp trung hòa dịch vị, giảm dư axit, lưu thông khí huyết, phục hồi niêm mạc dạ dày…

Thành phần: Gồm các vị thuốc đương quy, sài hồ, cam thảo, bạch thược, chè dây, bố chính sâm, ô tặc cốt… Tất cả đều là những thảo dược quý, được Trung tâm lựa chọn kỹ lưỡng từ các vườn dược liệu chuyên canh, có sự phối hợp, gia giảm từng vị sao cho phù hợp nhất với thể bệnh.

Tổng thể bài thuốc đã được bào chế sẵn thành 3 chế phẩm đặc trịBệnh nhân trào ngược sẽ được chỉ định sử dụng kết hợp Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao Bình vị. Nếu có nguyên nhân liên quan đến HP sẽ dùng thêm Sơ can Bình vị – Viêm loét HP. Mỗi chế phẩm có một công dụng riêng trong điều trị triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh.

Giải pháp đặc trị trào ngược tại Trung tâm

Căn cứ vào tình trạng trào ngược và bệnh tình bệnh nhân, các chuyên gia, bác sĩ của đơn vị sẽ kê đơn liệu trình kết hợp cụ thể, chuyên biệt cho từng đối tượng. Đồng thời hướng dẫn chế độ dinh dưỡng, kiêng khem, sinh hoạt để khắc phục bệnh nhanh chóng và phòng tránh tái phát về sau.

Sử dụng kết hợp nhiều chế phẩm để thuốc có thể bổ trợ cho nhau, cùng tác động vào tận căn nguyên để giải quyết bệnh theo cơ chế 3 MŨI NHỌN:

 • Từ từ loại bỏ nguyên nhân gây trào ngược dạ dày, ngăn các triệu chứng khó chịu: đau rát thượng vị, nóng cổ họng, ho đờm, buồn nôn..
 • Làm lành các thương tổn, ngừa viêm loét
 • Phục hồi chức năng dạ dày, tăng cường miễn dịch để bệnh không tái lại.

Chính nhờ đó mà hiệu quả điều trị trào ngược tại Trung tâm được đánh giá rất cao. Đa phần bệnh nhân sau 1 đến 3 tháng dùng thuốc đều khỏi bệnh, các chứng trào ngược, ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị đều chấm dứt. Kể cả tình trạng trào ngược dạ dày khi ngủ cũng ổn định hoàn toàn, chức năng tiêu hóa được phục hồi giúp ăn ngon, ngủ ngon.

NSND Trần Nhượng đã từng tìm đến Trung tâm để điều trị viêm dạ dày, trào ngược và có những phản hồi rất tích cực sau 3 tháng khỏi bệnh.

NSND Trần Nhượng bày tỏ sự hài lòng về kết quả khỏi bệnh sau khi dúng Sơ can Bình vị tán

Nghệ sĩ đã khẳng định đây là bài thuốc giúp bệnh khỏi một cách từ từ nhưng hiệu quả. Sau khi chữa khỏi, nghệ sĩ đã không ngần ngại giới thiệu bạn bè, người thân và dẫn cháu của mình đến điều trị.

Ngoài NS Trần Nhượng, NS Thu Hà và NS Chiến Thắng cũng đã khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. Riêng trường hợp NS Thu Hà đã từng điều trị trào ngược dạ dày với Sơ can Bình vị tán. Trước đây, NS bị căn bệnh này hành hạ trong khoảng 4-5 năm. Mệt mỏi, khó chịu, tức ngực và thường xuyên buồn nôn là những triệu chứng ngày đêm làm phiền đến cuộc sống của NS.

Hành trình NS Thu Hà chia sẻ về an toàn, hiệu quả của Sơ can Bình vị tán

https://www.youtube.com/embed/98VydATVRkY

Những điều đó đã chứng tỏ sự tin tưởng tuyệt đối mà nghệ sĩ nói riêng cũng như nhiều người bệnh khác nói chung dành cho Sơ can Bình vị tán và Thuốc dân tộc. Thông tin vê hiệu quả và chất lượng bài thuốc nhờ những câu chuyện khỏi bệnh thực tế này mà đã được lan truyền ngày một rộng rãi hơn. Nhiều người đã coi đây là “cứu cánh” giúp họ thoát khỏi những nỗi ám ảnh đau đớn bệnh tật.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc từ chia sẻ và tư vấn của bác sĩ Tuyết Lan trên chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt, hoặc trên các trang báo uy tín như vttv.vn, vtc.vn, 24h.com, Đời sống pháp luật,….

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã cho nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công thêm bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với thành phần biệt dược chính là Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, Củ gà ấp (có công dụng cao trong chữa trào ngược, làm lành vết loét, giảm đau).

Thời gian điều trị được rút ngắn chỉ còn 1 đến 1,5 tháng (kể cả với các trường hợp bệnh nặng, trước đó đã dùng Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 nhưng hiệu quả chưa khả quan). Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn để nâng cao hiệu quả khỏi bệnh.

Hãy liên hệ ngay đến Trung tâm thuốc dân tộc để được tư vấn liệu trình khắc phục trào ngược dạ dày phù hợp nhất bằng cách dùng thuốc kết hợp châm cứu, bấm huyệt kỹ thuật cao.

XEM THÊM: Cơ chế CHỮA TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY bằng Sơ can Bình vị tán – “Tuyệt chiêu” độc đáo từ YHCT

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

 • CS 1 Hà Nội - Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT/Zalo: 0962 448 569
 • CS 3 Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT/Zalo: 0961 825 886

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

ĐIỀU TRỊ NGAY ĐỂ KHỎI BỆNH SỚM, CHẤM DỨT MỌI PHIỀN TOÁI TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

Nhất Nam Bình Vị Khang - Tuyệt chiêu đẩy lùi trào ngược dạ dày từ mật dược của Vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc chữa trào ngược dạ dày hiệu quả ĐỘT PHÁ hiện nay nhờ kế thừa những công thức mật truyền điều trị tỳ vị cho Vua Triều Nguyễn. Trong đó, nổi bật là những phương thuốc kiện tỳ do Ngự Y Nguyễn Địch phối vị tiến cung (vị danh y nổi tiếng dưới thời vua Tự Đức). Đặc biệt, bài thuốc này được đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện và Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ càng trước khi ứng dụng. Xem câu chuyện phục dựng Nhất Nam Bình vị Khang TẠI ĐÂY

Vận dụng cơ chế trị liệu HƯ BỔ - THỰC TẢ được Ngự Y Thái Y Viện xây dựng theo học thuyết âm dương ngũ hành, Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị hiệu quả tình trạng trào ngược dạ dày nhờ khôi phục tạng tỳ. Các phép Bổ, tả được vận dụng dựa trên những đánh giá về các yếu tố vượng và suy trong cơ thể nhằm khôi phục ngũ tạng, lập lại thế quân bằng cho các tạng phủ và âm dương trong cơ thể. Thông qua đó, tạng tỳ được chữa lành, điều tiết dịch vị. Nhờ vậy tình trạng trào ngược, ợ hơi, ợ chua đều được xử lý triệt để.

XEM THÊM: Bí ẩn giai thoại Ngự y Nguyễn Địch điều trị bệnh dạ dày cho Vua

Dựa theo cơ chế trị liệu của Thái Y Viện, Nhất Nam Bình Vị Khang được hoàn thiện với 32 vị Ngự dược quý, từng sử dụng trong các bài thuốc kiện tỳ cho Vua Tự Đức. Trong nhiều vị thuốc chứa nồng độ kháng sinh thực vật cao, có tác dụng kháng viêm, tiêu diệt vi khuẩn gây hại, khôi phục môi trường tự nhiên cho dạ dày. Nhờ vậy, trình trạng trào ngược và những nguy cơ viêm nhiễm tại dạ dày được ngăn ngừa hiệu quả.

Sau quá trình nghiên cứu, thử nghiệm kỹ càng tại Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nhất Nam Bình vị Hoàn được hoàn thiện với Liệu trình 3 tác động và 2 chế phẩm nhỏ. Liệu trình xử lý trào ngược theo các giai đoạn: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG - ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN - ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG. Đồng thời Nhất Nam Bình vị Khang được bào chế thành hai bài thuốc nhỏ gồm: Nhất nam bình vị hoàn và Cao Bình vị Nhất Nam.

ĐỪNG BỎ QUA: Cô nhân viên xuất sắc KHEN NGỢI bài thuốc trào ngược Nhất Nam Bình Vị Khang

 

Với hướng ứng dụng theo phác đồ 3 tác động, Nhất Nam Bình Vị Khang phát huy hiệu khả năng điều trị ĐA NHIỆM:

 • Tấn công vào nguyên nhân cơ chế bệnh sinh, trực tiếp tác động 3 tạng Can, Tỳ, Vị. Nhờ vậy bài thuốc giúp kéo Vị khí đi xuống, Tỳ khí đi lên, tăng cường chức năng chuyển hóa hấp thu, cải thiện tiêu hóa tốt, không đầy bụng, không ợ chua,...
 • Cung cấp các chất dinh dưỡng cho Can, Tỳ, Vị giúp sơ tiết, điều đạt hòa vị, giáng nghịch: Nhanh chóng hồi phục đồng thời tăng cường hệ miễn dịch giúp hiệu quả chữa bệnh được lâu dài.
 • Khi bệnh trào ngược xuất hiện nhưng không được điều trị kịp thời sẽ gây ra hiện tượng hóa nhiệt, nóng trong ở dạ dày sẽ làm phát sinh hiện tượng viêm nhiễm, vết loét làm các xuất hiện triệu chứng nóng rát. Các vị thuốc tính mát, chống viêm trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tác động vào cơ thể giúp thanh can, giải độc trung hòa axit dịch vị, nhanh liền viêm loét để người bệnh đạt được hiệu quả nhanh chóng và toàn diện nhất.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng thành phần thảo dược phát triển theo CÔNG NGHỆ SINH HỌC. Nguồn dược liệu này chú trọng phát triển tự nhiên, không sử dụng các hóa chất độc hại. Nhờ đó bài thuốc an toàn khi đi vào cơ thể, không gây tác dụng phụ hoặc kích thích dạ dày, đảm bảo 3 yếu tố: KHÔNG gây mệt mỏi, KHÔNG tác dụng phụ, KHÔNG gây nhờn thuốc.

XEM NGAY: Bệnh nhân trào ngược dạ dày nói gì về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang?

Liên hệ: 

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy.
 • Hotline: 024858511020928421102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện


Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả trào ngược dạ dày nhờ các dòng thực phẩm bổ sung tại siêu thị DrVitamin

Hiện nay tại Việt Nam, trào ngược dạ dày là một trong những bệnh lý về tiêu hóa rất phổ biến,có tới hơn 60% dân số đang gặp vấn đề này ở nhiều mức độ khác nhau, nhiều nhất là ở những người trong độ tuổi trưởng thành. Do đó, theo các huyên gia về tiêu hóa hiện nay, người bệnh ngoài việc điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý, sử dụng các dòng sản phẩm chuyên biệt cho dạ dày cũng nên kết hợp sử dụng các dòng thực phẩm bổ sung, giúp cải thiện hiệu quả các vấn đề về dạ dày, đồng thời phòng ngừa bệnh tái phát.

Người tiêu dùng Việt có thể tham khảo và chọn mua các dòng thực phẩm này tại một số nhà thuốc uy tín trên toàn quốc hoặc có thể ghé đến địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu thị trường Việt năm 2021 là DrVitamin. Siêu thị DrVitamin hiện đang mang tới người tiêu dùng hơn 1000 sản phẩm vitamin và thực phẩm chăm sóc sức khỏe, trong đó bao gồm nhiều sản phẩm dành riêng cho dạ dày, đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Blackmores, Healthy Care, Puritan's Pride, Swisse,....và nổi bật là một số sản phẩm được hàng triệu người dùng yêu thích, bạn đọc có thể tham khảo ngay sau đây:

Healthy Care Turmeric 3000 - Viên uống giảm đau, hỗ trợ điều trị dạ dày từ tinh chất nghệ

Viên uống giảm đau, hỗ trợ điều trị dạ dày Healthy Care Turmeric 3000 là dòng sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Úc - Healthy Care. Sản phẩm mang lại những công dụng tuyệt vời như sau:

Yourtheory Turmeric hỗ trợ cải thiện bệnh đau dạ dày hiệu quả

Youtheory Turmeric được hàng triệu người dùng Việt và các chuyên gia hiện nay đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng mang đến cho người dùng sự yên tâm bởi được sản xuất từ thương hiệu lớn, nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ, đồng thời được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại địa chỉ mua sắm uy tín hàng đầu thị trường Việt năm 2021 - DrVitamin.

Các dòng thực phẩm dành cho dạ dày nói riêng và các dòng thực phẩm chăm sóc sức khỏe nói chung tại DrVitamin đều cam kết chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng và mang đến hiệu quả cao khi sử dụng. Không những thế, các sản phẩm được DrVitamin nhập khẩu và mang tới tay người tiêu dùng đều được lựa chọn dựa trên những khuyến nghị của các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sức khỏe. Nhờ vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua và sử dụng các sản phẩm hiện đang có mặt tại siêu thị DrVitamin.

Hiện tại, DrVitamin đã tự hào phục vụ hơn 3 triệu khách hàng Việt ghé mua sắm và sử dụng các sản phẩm tại siêu thị. Hơn 80% khách hàng cảm thấy hài lòng với những dịch vụ và sản phẩm mà mình được trải nghiệm, sử dụng khi đến với DrVitamin. Ngoài ra, siêu thị này cũng liên tục nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng, từ đó ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ cũng như đa dạng thêm các sản phẩm mang tới người tiêu dùng.

Vì vậy bạn đọc nếu đang có bất kỳ thắc mắc gì về các sản phẩm nội tiết tố hay chăm sóc sức khỏe, hãy liên hệ ngay tới DrVitamin để được chuyên viên phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Link xem thêm: 

>>>XEM NGAY: SẢN PHẨM GIÚP CẢI THIỆN VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ DẠ DÀY HIỆU QUẢ, AN TOÀN

>>KHÁM PHÁ: GIẢI PHÁP ĐÁNH BAY NỖI LO ĐAU DẠ DÀY VÀ PHÒNG NGỪA BỆNH HIỆU QUẢ

Tham khảo địa chỉ chữa bệnh trào ngược dạ dày tốt nhất hiện nay

Trung tâm Thuốc dân tộc hiện nay đang là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT nổi tiếng và được tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất.  Bài thuốc Sơ can Bình vị tán là giải pháp hàng đầu, không chỉ có hiệu quả cao trong điều trị trào ngược dạ dày mà còn có thể giúp chữa khỏi các vấn đề bệnh lý dạ dày khác do hệ lụy của bệnh dạ dày gây nên.

Với chất lượng dịch vụ chăm sóc chu đáo, bài thuốc chất lượng cao, hiệu quả tốt, Trung tâm Thuốc dân tộc đang ngày càng khẳng định vững chắc vị trí trong ngành dược. Đồng thời có cơ hội tiếp đón trăm nghìn lượt bệnh nhân đến thăm khám mỗi năm, mở ra cơ hội chấm dứt bệnh tật cho hàng ngàn người. Trong đó có cả những trường hợp đặc biệt của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Những năm gần đây Thuốc dân tộc luôn nằm trong top những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, đáng tin cậy, được bầu chọn trong nhiều giải thưởng danh giá của năm:

Trung tâm Thuốc dân tộc - đơn vị hàng đầu khám chữa bệnh đau dạ dày bằng YHCT

- Cúp Vàng “Nhãn hiệu ưu dùng – Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo” 2017

- Top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018

- Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2019

Dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng, bác sĩ tin cậy là những lời khen ngợi của người bệnh dành cho Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. “Tiếng lành đồn xa”, mỗi ngày có hàng trăm người bệnh đến thăm khám và điều trị bệnh dạ dày tại đây. Vì vậy, người bệnh có thể an tâm lựa chọn. Để không phải chờ đợi lâu, bạn đọc có thể đặt lịch khám trước cùng chuyên gia.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được thăm khám cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Qua việc tìm hiểu những thông tin về bệnh trào ngược dạ dày, bạn đọc có thêm hiểu biết để điều trị và phòng tránh bệnh hiệu quả hơn. Hy vọng những thông tin cung cấp trên đây sẽ hữu ích với bạn!

Xem thêm:

Thuốc chữa trào ngược dạ dày Pantoprazole

Thuốc pantoprazol trị bệnh đường tiêu hóa: Khi nào có chỉ định? | Vinmec

Thuốc chữa trào ngược dạ dày Pantoprazole được nghiên cứu và sản xuất tại Hoa Kỳ, với tác dụng ức chế acid dịch vị, ngăn chặn bơm proton, từ đó cải thiện các triệu chứng do bệnh lý gây ra. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo mẹ bầu chỉ sử dụng thuốc Pantoprazole trong trường hợp cần thiết và dùng thuốc dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Liều dùng thuốc chống trào ngược dạ dày Pantoprazole tham khảo dành cho bà bầu là khoảng 20mg vào mỗi buổi sáng. Sau thời gian sử dụng, các cơn đau kèm theo chứng ợ hơi, ợ nóng dần thuyên giảm hẳn.

Lưu ý: Thuốc Pantoprazole chống chỉ định với các trường hợp mắc các vấn đề về thận, người bị xơ gan, nghi ngờ mắc ung thư gan và đối tượng mẫn cảm với các thành phần trong thuốc.

Giá bán tham khảo:

Thuốc chống trào ngược dạ dày Pantoprazole cho bà bầu có giá bán tham khảo khoảng 16.000 VNĐ/ viên 20mg.

Thuốc Metoclopramide

Bị trào ngược dạ dày uống thuốc gì tốt nhất? Hiệu quả nhanh chóng

Thuốc Metoclopramide thường được chỉ định trong cải thiện các triệu chứng liên quan đến các vấn đề dạ dày ở nhiều đối tượng, trong đó có phụ nữ mang thai. Các hoạt chất trong thuốc có tác dụng hỗ trợ làm lành các tổn thương niêm mạc dạ dày do acid dịch vị gây ra. Thuốc Metoclopramide hoạt động theo cơ chế ức chế dopamine, từ đó kích thích hoạt động tiêu hóa diễn ra tốt hơn, khắc phục chứng trào ngược, ợ hơi, ợ rát.

Dựa vào mức độ bệnh lý, thể trạng và giai đoạn thai kỳ mà bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định liều dùng và thời gian dùng thuốc phù hợp với từng đối tượng. Thông thường, liệu trình sử dụng thuốc Metoclopramide chữa trào ngược dạ dày kéo dài từ 1 – 2 tháng.

Lưu ý: Không sử dụng thuốc Metoclopramide cho người có tiền sử dị ứng hoặc mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào trong thuốc, người bị xuất huyết, động kinh.

>> Xem thêm: Đau Dạ Dày Khi Mang Thai: Mẹ Bầu Cần Lưu Ý Gì Để Bảo Vệ Mẹ Và Bé

Prilosec OTC

Thuốc Prilosec OTC: Công dụng, chỉ định và lưu ý khi dùng | Vinmec

Prilosec OTC thuộc nhóm thuốc ức chế bơm proton. Khi được dung nạp vào cơ thể, các hoạt chất của thuốc sẽ hoạt động theo cơ chế ngăn chặn hoạt động tăng tiết acid dịch vị. Từ đó, khắc phục nhanh các chứng ợ nóng, ợ rát, buồn nôn, đau rát thượng vị. Thuốc chống trào ngược dạ dày Prilosec OTC phát huy tác dụng từ 1 – 4 giờ đồng hồ, tùy vào khả năng đáp ứng của từng người bệnh.

Dựa trên kết quả từ các kiểm chứng lâm sàng, thuốc Prilosec OTC không phát sinh tác dụng phụ ở phụ nữ mang thai cũng như không ảnh hưởng đến sự phát triển ở thai nhi. Liều dùng tham khảo thuốc chống trào ngược dạ dày Prilosec OTC dành cho bà bầu với liều lượng 20mg/ ngày, liệu trình từ 1- 2 tháng. Trường hợp người bệnh bị dị ứng với các thành phần có trong thuốc Prilosec OTC sẽ được bác sĩ chuyên khoa thay thế bằng những loại thuốc khác.

Giá bán tham khảo:

Thuốc Prilosec OTC chữa trào ngược dạ dày cho phụ nữ mang thai có giá bán dao động từ 400.000 – 500.000 VNĐ/ hộp.

Thuốc chống trào ngược dạ dày Sucralfate

Thuốc Sucralfate 1g là thuốc gì? Cách sử dụng và giá bán

Với thành phần chính Sucralfate, thuốc trào ngược dạ dày Sucralfate có tác dụng tăng cường lớp màng nhầy bảo vệ niêm mạc trước sự tấn công của các tác nhân gây hại, hạn chế tình trạng dịch vị trào ngược lên thực quản, nhờ đó cải thiện được các triệu chứng bệnh lý.

Thuốc chống trào ngược dạ dày Sucralfate được bào chế dưới nhiều dạng, tuy nhiên mẹ bầu có thể sử dụng thuốc dạng gel sẽ dễ uống hơn. Liều dùng tham khảo dành cho phụ nữ mang thai là dùng 1gam, mỗi ngày uống từ 3 – 4 lần. Để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn, mẹ bầu cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để được hướng dẫn cụ thể.

Giá bán tham khảo:

Thuốc chống trào ngược dạ dày Sucralfate có giá bán tham khảo khoảng 70.000 VNĐ/ hộp 30 gói.

Chữa trào ngược dạ dày bằng Đông y

Các biểu hiện trào ngược dạ dày khiến nhiều mẹ bầu khó chịu, tác động tiêu cực đến sinh hoạt, cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, theo các chuyên gia khuyến cáo, phụ nữ mang thai tuyệt đối không sử dụng thuốc điều trị trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ.

Việc tự ý sử dụng thuốc khi chưa được thăm khám có thể gây ra tác dụng ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi. Song song với việc áp dụng các biện pháp điều trị theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, mẹ bầu nên lưu ý một số vấn đề sau:

Một chế độ dinh dưỡng khoa học, lành mạnh sẽ hỗ trợ cải thiện các triệu chứng trào ngược dạ dày hiệu quả. Bên cạnh đó, việc bổ sung các dưỡng chất đầy đủ còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời giúp thai nhi phát triển toàn diện.

Bên cạnh, đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học nhằm cải thiện tình trạng trào ngược dạ dày. Mẹ bầu cần tăng cường luyện tập, vận động nhẹ nhành giúp nâng cao thể trạng, giúp thai nhi phát triển tốt hơn. Bạn có thể chọn các bài tập thể dục nhẹ nhàng, tập yoga,… Đồng thời nên lưu ý một số vấn đề sau:

Trên đây là một số chống trào ngược dạ dày cho bà bầu và một số lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc. Tuy nhiên, thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và thai nhi cũng như hiệu quả điều trị, người bệnh cần chủ động đến bệnh viện để được khám và điều trị hợp lý.

Các liên kết hữu ích về SỨC KHỎE mà chúng tôi đã tổng hợp được trên các trang Sở Y tế chính thống:

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12930

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12931

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12932

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12757

https://cdccantho.vn/thong-tin-benh-hoc/benh-dau-da-day-co-trieu-chung-gi-nguyen-nhan-chan-doan-va-phuong-phap-dieu-tri-dut-diem-803.html

https://cdccantho.vn/y-hoc/top-8-loai-thuoc-chua-trao-nguoc-da-day-tot-nhat-2022-868.html

https://cdccantho.vn/y-hoc/tong-hop-8-thuoc-da-day-tot-nhat-giup-da-day-luon-khoe-manh-881.html

https://cdccantho.vn/y-hoc/viem-loet-hp-da-day-nguyen-nhan-trieu-chung-va-giai-phap-dieu-tri-dut-diem-885.html

http://ytephunghiep.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=8295

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/mun-trung-ca-o-tran-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-khoi-han-giam-nhanh-kho-chiu/

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/yeu-sinh-ly-la-benh-gi-nguyen-nhan-bieu-hien-cung-cach-dieu-tri-hieu-qua/

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/mat-na-tri-sam-da-tu-thien-nhien-an-toan-mang-lai-hieu-qua-cao/

http://nhidongcantho.org.vn/?tabid=114&ndid=855