Điều Cần Biết Về Niềng Răng Hô Đạt Hiệu Quả Nhất!

Răng hô là sự lệch lạc răng miệng phổ biến nhất mà nhiều người gặp phải, với biểu hiện đặc trưng là xương hàm trên bị đưa ra phía trước hoặc ngược lại. Chính vì vậy, niềng răng hô hàm trên là rất cần thiết để mang lại vẻ đẹp cho nụ cười tự tin, và khuôn mặt cân đối hài hòa hơn.

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG XẤM - LIÊN HỆ NGAY

1. Niềng Răng Hô Hàm Trên Áp Dụng Khi Nào?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ chỉnh nha để nắn chỉnh răng, kéo răng hàm trên về vị trí theo phác đồ bác sĩ đã định trước giúp hàm răng của bạn hết hô và đều đặn hơn.

niềng răng hô hàm
Niềng răng hô được áp dụng khi hàm trên của bạn bị hô do răng lệch lạc không đều.

Niềng răng hô được bác sĩ chỉ định điều trị do bạn bị hô do răng, có nghĩa là bạn bị hô do sự sắp xếp răng trên cung hàm không đều đặn, răng hàm trên mọc chìa ra phía trước dẫn đến hô.

Nếu bạn bị hô do sự phát triển quá mức của xương hàm trên, thì niềng răng hô hàm sẽ không còn là phương pháp hiệu quả cho bạn nữa thay vào đó, bạn phải tiến hành phẫu thuật mới đạt được kết quả như mong đợi.

>>> Đọc thêm: Niềng răng móm: Nhận biết trình trạng và phương pháp điều trị hiệu quả

Gửi câu hỏi tư vấn

2. Điều Kiện Để Niềng Răng Hô Hàm Trên Hiệu Quả Nhất.

niềng răng hô hàm

Niềng răng hô hàm trên là trường hợp rất ít, thông thường khi niềng răng để đạt được kết quả tốt nhất là nên tiến hành đồng bộ cả hai hàm. Tuy nhiên, nếu bạn cần niềng răng hô hàm trên bạn cần đảm bảo hội tụ đầy đủ các điều kiện sau:

  • Hàm răng dưới đạt chuẩn về độ rộng cung hàm
  • Răng mọc đều đặn, phù hợp với khuôn miệng và cả khuôn mặt.

Niềng răng hô hàm trên sẽ cho bạn kết quả tốt khi và chỉ khi hàm dưới đạt chuẩn, có như vậy các khớp cắn mới chuẩn và cân đối. Ngược lại, khi hàm dưới có sự sai lệch mà bạn không điều trị sẽ dẫn đến tình trạng mất cân xứng giữa hai hàm.

Niềng răng Vidental - Răng hết khấp khểnh, hô, móm, TRẢ GÓP 0%

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ niềng răng uy tín, giúp nâng hạng nhan sắc và sự tự tin khi cười thì không nên bỏ qua Viện nha khoa Vidental.

Dưới đây là những lý do mà Vidental được lòng rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc:

Hệ sinh thái Nha Khoa phức hợp toàn diện

Vidental được biết đến là Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam toàn diện hóa từ quy mô hoạt động đến đội ngũ nhân lực, trang thiết thiết bị, thiết bị máy móc, công nghệ.

Vidental làm tất cả từ A đến Z từ chỉnh nha, phục hình làm tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental đến chế tác và chăm sóc, điều trị khách hàng. Thậm chí, Vidental đầu tư một trung tâm chăm sóc răng miệng dành cho trẻ em – Thế hệ vàng của đất nước.

Thậm chí, đơn vị này sở hữu một hệ thống các phòng nha liên kết trên toàn quốc, có cơ sở khang trang, rộng rãi, hiện đại, được chuyển giao đầy đủ công nghệ. Từ đó khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi có thể tìm đến địa chỉ gần nhất của Vidental.

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. Thậm chí máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Phương pháp niềng răng đa dạng, nguồn gốc vật liệu rõ ràng nguồn gốc

Dịch vụ niềng răng tại đây được đầu tư rất chỉnh chu từ chất liệu, cấu tạo, hình thức… để mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, giúp khách hàng tìm kiếm được phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả đạt được là tuyệt đối. Vidental cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe từ các Hiệp hội nha khoa quốc tế. 

Bảng giá niềng răng hợp lý, cạnh tranh, cập nhật mới nhất

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Hệ thống thiết bị cao cấp, chuyển giao thành công nghệ từ các quốc gia tiên tiến

100% máy móc sử dụng đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) kiểm tra và chứng nhận về nguồn gốc trước khi sử dụng.

Các công nghệ niềng răng đều được chuyên gia từ các quốc gia tiên tiến nên hiệu quả sau khi niềng rất tốt, răng đều đẹp, tự nhiên, chắc khỏe. Vidental là phòng khám tiên phong trong việc sử dụng công nghệ lấy dấu răng 5D chỉ sau 1 phút, các phần mềm Vceph 3D giúp khách hàng có thể thấy trước kết quả điều trị và nhận thấy những thay đổi trong quá trình niềng.

Hay các kỹ thuật điều trị trong trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp khách hàng hạn chế tình trạng phải nhỏ răng… Tất cả các kỹ thuật niềng răng đều được đội ngũ bác sĩ tại Vidental áp dụng rất thành công.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chỉnh nha có tay nghề cao, nhiều chứng chỉ

100% bác sĩ tại đây đều chuyên sâu, nắm chắc kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài, trong suốt, xuất phát từ các các trường đại học danh tiếng, tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Răng Hàm Mặt và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do Bộ Y tế cấp.

Ngoài ra, Vidental còn hợp tác với rất nhiều các chuyên gia chỉnh nha nước ngoài, có chứng chỉ chỉnh nha của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Chứng chỉ chỉnh nha do Hiệp hội nha khoa thế giới WFO…

Bảo hành dài hạn, xử lý nhanh chóng

Khi niềng răng tại Vidental khách hàng sẽ tham gia vào chính sách thanh toán trả góp lãi suất 0%, mỗi tháng thanh toán một lần trung bình từ 1 đến 2 triệu, phù hợp với rất nhiều đối tượng.

+.1000 Khách hàng feedback về dịch vụ niềng răng tại Vidental

Dưới đây là một số feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Hay feedback của bạn Trần Mai Hoa

Hãy đến ngay Vidental niềng răng để có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái, không đau đớn. Bạn sẽ biết trước kết quả chỉ sau 60s quét hàm và cam kết hoàn lại tiền nếu như kết quả không như ý.

RĂNG XINH NỤ CƯỜI XINH CHỈ SAU 18 THÁNG - LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

Đừng bỏ qua: Niềng răng thẩm mỹ tại Vidental: Giải pháp kiến tạo nụ cười hoàn hảo

3. Cách Niềng Răng Hô Hàm Hiệu Quả Nhất.

Để niềng răng hô hàm trên đạt hiệu quả cao nhất, trên thị trường hiện nay có hai cách được áp dụng phổ biến nhất đó chính là niềng răng bằng mắc cài và niềng răng bằng khay niềng.

niềng răng hô hàm
Tùy vào tình trạng răng miệng mà nha sĩ sẽ lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất cho bạn.

Mỗi cách thức áp dụng khác nhau sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì thế, tùy vào tình trạng răng miệng của mình mà nha sĩ lựa chọn phương thức điều trị sao cho phù hợp với bạn nhất.

3.1. Niềng Răng Hô Hàm Trên Bằng Mắc Cài

Niềng răng mắc cài là phương pháp sử dụng mắc cài và dây cung gắn lên răng để tạo lực di chuyển và dịch chuyển răng, trong một số trường hợp sẽ phải nhổ răng để đạt được hiệu quả cao nhất khi niềng răng.

Ưu điểm:

  • Răng được nắn chỉnh linh hoạt
  • Thời gian niềng răng được đảm bảo
  • Sau khi niềng răng xong hiệu quả được duy trì vĩnh viễn

Hạn chế: khi bạn sử dụng niềng răng hàm trên theo phương pháp răng mắc cài có thể gây cộm, có cảm giác vướng víu khó chịu khi đeo niềng. Ngoài ra, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng, tính thẩm mỹ thấp do mắc cài dễ bị lộ…

>>> Đọc thêm: Niềng Răng Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM? 16 Địa Chỉ “Hot” Nhất Năm 2022

3.2. Niềng Răng Hô Hàm Trên Bằng Khay Niềng

Niềng răng bằng khay niềng là phương pháp sử dụng các khay niềng làm khí cụ chỉnh nha, đây là loại khí cụ được làm từ loại nhựa nha khoa có tính dẻo cao, khả năng nắn chỉnh tốt.

Ưu điểm: Khi bạn lựa chọn phương pháp niềng răng hô hàm trên bằng khay niềng có thể nắn chỉnh răng rất tốt, răng đều đặn, tính thẩm mỹ cao, ăn nhai dễ dàng. Đặc biệt, bạn không lo lộ khi đeo khay niềng bởi khay niềng được làm từ nhựa nha khoa trong suốt.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tự tháo lắp vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng, không cần gặp bác sĩ thường xuyên.

Hạn chế: Niềng răng hô hàm trên bằng phương pháp khay niền thường có chi phí khá cao, bởi đa số khay được sản xuất ở nước ngoài.

Nguồn bài viết:

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12801

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12828

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12814

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12876

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12877

Các liên kết hữu ích về SỨC KHỎE mà chúng tôi đã tổng hợp được trên các trang Sở Y tế chính thống:

https://vidental.vn/trong-rang-gia-co-dinh-2979.html

https://benhvienfavina.vn/nieng-rang-mac-cai-27868.html

https://benhvienfavina.vn/rang-ho-nang-25685.html

https://nhakhoa247.com/trong-rang-nanh-bao-nhieu-tien-402.html

https://nhakhoa247.com/trong-rang-implant-tai-ha-noi-874.html

https://soyte.binhduong.gov.vn/Lists/giaoducsuckhoe/DispForm.aspx?ID=61

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/may-loc-nuoc-ion-kiem-loai-nao-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay-/2279735

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/vien-nha-khoa-vidental-ia-chi-cay-ghep-implant-uy-tin-hang-au-tai-ha-noi/2279735

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/top-10-ia-chi-trong-rang-uy-tin-va-an-toan-tai-ha-noi/2279735

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/top-10-dia-chi-trong-rang-implant-tai-ha-noi-uy-tin-chuyen-nghiep-nhat/

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/kem-tay-trang-rang-co-may-loai-su-dung-the-nao/

http://ytephunghiep.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=8784

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/nieng-rang-mom-nhu-the-nao-va-co-hieu-qua-ngay-khon-1647941071g.htm