Bảng Giá Niềng Răng Giá Rẻ Nhất, Uy Tín Chất Lượng Nhất

Để khắc phục tình trạng răng hô gây mất thẩm mỹ hiện nay nhiều người đã tìm đến phương pháp niềng răng với mong muốn mình sẽ trở nên dễ nhìn và đẹp hơn. Mặc dù là phương pháp được rất nhiều người tin dùng và áp dụng tuy nhiên mức giá niềng răng là một trong những mối lo ngại mà nhiều người quan tâm. Vậy ở đâu có giá niềng răng rẻ nhất? Yếu tố nào quyết định đến giá niềng răng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé.

giá niềng răng rẻ nhất
Lựa chọn đơn vị uy tín để có mức giá niềng răng rẻ nhất

Tổng hợp các loại niềng răng hiện nay

Trước khi tìm hiểu giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, chúng ta sẽ tổng hợp tất cả những loại niềng răng hiện nay. Các loại niềng răng được chia làm 2 nhóm là niềng răng có mắc cài và niềng răng không mắc cài.

SỞ HỮU HÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP, CƯỜI TỰ TIN SAU 18 THÁNG

– Niềng răng có mắc cài bao gồm mắc cài, dây cung và thun buộc. Các mắc cài được làm từ chất liệu khác nhau như sứ hoặc các kim loại vàng, bạc, inox… Nếu phân chia theo cấu tạo và tính năng thì có hai loại là mắc cài thông thường và mắc cài tự buộc, còn phân chia theo hình thức điều trị thì có mắc cài mặt trong và mắc cài mặt ngoài.

– Niềng răng không mắc cài là các khay niềng trong suốt làm bằng nhựa dẻo, ôm sát lấy các mặt răng. Có hai loại niềng răng không mắc cài phổ biến nhất là khay Invisalign và khay Clear Aligner.

NIỀNG RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG NHỔ TẠI VIDENTAL - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giá niềng răng rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Mức giá niềng răng sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào độ phức tạp của từng người và thời gian điều trị. Khi răng gặp phải tình trạng hô, móm, vẩu, răng lệch lạc, răng thưa,.... Sau khi thực hiện thăm khám bạn sẽ biết được mức giá niềng răng của mình là bao nhiêu tùy theo từng mức độ cụ thể.

Bởi độ khó dễ ở các ca niềng răng chính là yếu tố quyết định nên giá niềng răng là bao nhiêu khi khắc phục các khuyết điểm trên răng của mình. Bên cạnh đó là các chi phí như như điều trị sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,... cũng có sự ảnh hưởng ít nhiều đến chi phí niềng răng cao hay thấp.

Vậy giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền? Hiện tại trong tất cả các phương pháp niềng răng hiện nay thì giá niềng răng rẻ nhất chính là mắc cài kim loại chi phí chỉ từ 24 triệu. Trong khi đó niềng răng mắc cài sứ có mức giá lên đến chỉ từ 34 triệu, niềng răng khay trong suốt không sử dụng mắc cài có mức giá từ 39 triệu. Do đó tùy vào tình trạng răng mà bạn sẽ biết được niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Gửi câu hỏi tư vấn

Yếu tố quyết định đến giá niềng răng

Vậy niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố quyết định đến giá niềng răng. Sau đây là các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá niềng răng mà bạn cần phải biết, cụ thể:

  • Loại mắc cài: Sử dụng loại mắc cài nào để có được giá niềng răng rẻ nhất còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, hiện tại có các loại với các mức giá khác nhau như: mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài tự buộc và khay niềng trong suốt mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau.
  • Độ lệch lạc của răng: Tình trạng lệch lạc của răng ảnh hưởng đến số lần thăm khám, thời gian niềng răng, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí điều trị.
  • Tình trạng sức khỏe răng miệng: Các bệnh lý như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,... cũng sẽ mất khá nhiều chi phí, đây cũng là 1 trong 3 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí giá niềng răng rẻ nhất.
giá niềng răng rẻ nhất
Phương pháp niềng răng với khay trong suốt Invisalign

Niềng Răng Tại Vidental Chỉ Từ 28tr, Trả Góp 0Đ, Không Phát Sinh Phụ Phí

Viện nha khoa Vidental là địa chỉ niềng răng hàng đầu hiện nay, giúp khách hàng an tâm làm đẹp,  thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành. Vidental tự hào vì đã kiến tạo nụ cười, lên lương nhan sắc, thay đổi vận mệnh cho hàng nghìn ca từ đơn giản đến phức tạp.

Trung bình sau 6 tháng niềng răng tại Vidental, khách hàng sẽ nhìn thấy sự khác biệt đáng kể. Sau 18 tháng, khách hàng có thể tự tin cười rạng rỡ, không khuyết điểm.

Dưới đây là những lý do mà khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ niềng răng tại Vidental:

Trọn gói niềng răng chỉ từ 28tr, trả góp không lãi suất

Vidental hiểu rằng, chi phí một ca niềng răng trung bình giao động từ 28 đến 120 triệu đồng (tùy vào phương pháp), con số này khá lớn với nhiều người. Để mọi người khắc phục được tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh 9603 thì Vidental xây dựng chính sách trả góp lãi suất 0đ, mỗi tháng chỉ thanh toán từ 1tr trong suốt quá trình.

Không những thế, chi phí niềng răng tại Vidental là chi phí trọn gói. Vidental cam kết không thu bất cứ phụ phí liên quan đến tư vấn, thăm khám, kiểm tra trong suốt thời gian niềng.

Mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức niềng và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và kinh tế của bạn để có thể đưa ra những tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào hình thức niềng cũng như tình trạng bệnh. Bác sĩ tại nha khoa Vidental sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như kinh tế của bạn để đưa ra tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn.

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN (chỉ từ)
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
 Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
 Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
 Minivis thường 2.000.000 / vis
 Minivis gò má/ Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA   
 Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
 Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
 Invisalign – Đơn giản 120.000.000đ
 Invisalign – Trung bình 150.000.000đ
 Invisalign – Phức tạp 180.000.000đ
 Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
 Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
 Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
 Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
 Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X quang MIỄN PHÍ

Quy trình niềng răng an toàn TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Dịch vụ niềng răng tại Vidental rất đa dạng và phong phú, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều các phương pháp như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng trong suốt…

Dù là phương pháp nào đi nữa, quy trình niềng răng 7 bước tại Vidental cam kết an toàn, đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ được thăm khám theo mô hình 1 – 1, chụp X quang, lên phác đồ niềng răng riêng biệt, lấy dấu răng và dịch chuyển răng. Từ đó khách hàng sẽ hình dung được hàm răng sau khi niềng.

Các bước tiếp theo là thiết kế mắc cài, tiến hành gắn, kiểm tra, tái khám, tháo niềng diễn ra đầy đủ, chính xác.

Niềng răng an toàn, xóa bỏ nỗi sợ nhổ răng

Một điểm cộng tiếp theo khiến Vidental được khách hàng “trọn mặt gửi vàng” chính là quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành; sử dụng các công nghệ niềng răng tiên tiến; trang thiết bị và phòng khám hiện đại giúp khách hàng an tâm khi niềng răng, xóa bỏ nỗi sợ hãi nhổ răng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental là những có chuyên môn, kiến thức, am hiểu các kỹ thuật niềng răng, xuất thân từ các trường đại học top đầu chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Thậm chí, Vidental còn hợp tác với nhiều chuyên gia nước ngoài về chỉnh nha, có chứng chỉ chỉnh nha cao quý.

Do đó, bác sĩ khi thực hiện rất khéo léo, tư vấn kế hoạch niềng răng chi tiết, dự đoán chính xác được sự dịch chuyển của răng.

Tiếp đến là trang thiết bị tại Vidental rất hiện đại, hệ thống chẩn đoán hình răng trước sau như máy chụp X quang, máy lấy dấu răng… hay các khí cụ chỉnh nha sử dụng cao cấp, chất lượng, không lo bung vỡ, tạo lực chính xác cho quá trình răng di chuyển. 

Mắc cài thông minh với cơ chế trượt linh hoạt rút ngắn thời gian điều trị, sử dụng Mini vít chỉnh nha hạn chế nhổ răng. Tất cả đều được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu  (ESCD) kiểm định

Cuối cùng là công nghệ, yếu tố quyết định không ít đến việc niềng răng không đau, không nhổ. Vidental sử dụng công nghệ iTero 5D lấy dấu răng, công nghệ thiết kế nụ cười 3D Rebuild Smile hay công nghệ Transforce thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh.

Hàng nghìn ca niềng răng thành công và hài lòng về nụ cười

Một số feedback từ khách hàng của Vidental sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng:

  • Trần Mỹ Linh, học sinh khi niềng răng tại Vidental. Thời gian niềng khoảng 18 tháng.

  • Trần Mai Hoa, học sinh, sống tại Hà Nội, tình trạng răng ban đầu rất phức tạp và khó.

(Vidental đã xin phép khách hàng trước khi công khai thông tin cá nhân)

Niềng răng tại Vidental cam kết không ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải mài răng, hạn chế nhổ răng, không tổn thương men răng, không ê buốt, kết quả điều trị bền vững trọn đời. Hiện tại, Vidental liên kết với rất nhiều phòng nha trên toàn quốc giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

NIỀNG RĂNG TẠI VIDENTAL – TRẢ GÓP 0Đ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

ĐỪNG BỎ QUA: [Chuyên Gia] Niềng Răng Invisalign Tại Vidental YÊN TÂM trong suốt lộ trình

Có thể thấy giá niềng răng ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố do đó để biết được giá chính xác nhất bạn cần tìm đến những địa chỉ niềng răng giá rẻ uy tín để được thăm khám, tư vấn tận tình.
Các liên kết hữu ích về SỨC KHỎE mà chúng tôi đã tổng hợp được trên các trang Sở Y tế chính thống:

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12813

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12811

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12796

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12797

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12870

https://vietmecgroup.com/trong-rang-implant-co-dau-khong.html

https://benhvienquandan102.org/nieng-rang-khenh-bao-nhieu-tien-14793.html

https://nhakhoa247.com/trong-rang-cam-bao-nhieu-tien-1044.html

https://vidental.vn/trong-rang-implant-2957.html

https://benhvienquandan102.org/trong-rang-su-co-dinh-16937.html

https://soyte.binhduong.gov.vn/Lists/giaoducsuckhoe/DispForm.aspx?ID=59

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/boc-rang-su-bao-nhieu-tien-1-chiec-toan-ham-nen-boc-o-au-/2279735

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/top-10-ia-chi-boc-rang-su-uy-tin-chat-luong-cao-tai-ha-noi/2279735

https://soyte.binhduong.gov.vn/Lists/giaoducsuckhoe/DispForm.aspx?ID=60

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/nieng-rang-ho-ham-giai-phap-dieu-tri-ho-ham-thuong-duoc-ap-dun-1647884999g.htm

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=12803

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/nieng-rang-nho-rang-so-3-co-nen-khong/

http://ytephunghiep.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=9370