Hỏi đáp sức khỏe

 9 hướng viết bài cho tốt
Họ tên: Ko Ki 
HỎI: 

chính mình nghĩ rằng lúc đã dự tính viết được một content hoàn chỉnh, bạn phải biết được content marketing là như nào. Hãy gửi ít thời kỳ tham khảo về nó, bạn có thể đã có một cái nhìn đa chiều, tư duy rộng mở hơn về vấn đề xây dựng nội dung và mình tin, điều này thường đã có lợi cho bạn.

1. Hãy đọc hằng ngày

nếu bạn đang dự định cải thiện nguy cơ viết content của mình, mình khuyến khích những bạn phải đọc sách chủ yếu hơn (20 phút thôi & hằng ngày cần số nhiều hơn một chút).

Thế nhưng nên đọc gì và viết gì từng ngày để viết content hoặc hơn đây? Hãy để bản thân đưa ra một số gợi ý nhé!

Khuyến đọc: Sách chuyên ngành, tài thì có liên quan đến lĩnh vực bạn đang xây dựng nội dung.

nếu bạn yêu thích việc làm đẹp & chăm sóc sức khỏe, thì những quyển sách nghiên cứu về skincare, thể trạng của những bác sĩ, bác sĩ tư vấn da liễu nổi tiếng hàng đầu chắn chắn có thể giúp được bạn khá hầu hết.

chính mình dám chắc rằng không ai có khả năng viết tất cả thứ mạch lạc tức khắc cỡ nếu đầu, họ phải đã có kiến thức căn bản trước đã.

Đừng nghĩ tới vấn đề qua một fanpage nhằm copy hay search “đại” bên trên google rồi mix mọi thứ lại cùng với nhau.

mình tin rằng sau và, đó chỉ là một nồi lẩu thập cẩm không có gì đặc sắc.

cùng với một bài content hay cần phải đang có bản sắc của mình.

những kiến thức nền tảng tầm những quyển sách hay, một bài báo đã có dẫn chứng khoa học, một lời tuyên bố từ chuyên gia, góc nhìn chuyên nghiệp trong bài content có khả năng khiến khách hàng đặt niềm tin đi đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn thay thế tại vì chỉ nói suông, “chém gió”.

Khuyến nghị: bạn có thể đọc thêm một vài cuốn sách hay về marketing, sách content đặc sắc như sau nhằm “trí não được bổ sung”, đã có nền tảng tư duy tốt trước nếu như viết.

nếu mới bắt nguồn sẽ vốn cỡ của bạn còn đề phòng, mình khuyên bạn cần phải sắm ngay một cuốn cỡ điển tiếng Việt bên chính mình.

bởi kho tàng tiếng Việt rất là đa dạng, bên ngoài tầm thuần Việt, từ Hán Việt, khoảng đồng nghĩa, nó còn đã có phần lớn các ca dao tục ngữ, bạn có khả năng áp dụng, biến tấu tức khắc.

mình chắc rằng bạn sẽ không tài nào biết hoặc nhớ hết khi chưa có quyển tầm điển này trong tay.

2. Thực hành viết đều đặn

bản thân cố gắng viết cho hôm nay đa phần hơn hôm qua một chút. Kể cả các ngày mệt mỏi, mình vẫn cố trồi lên facebook nhằm viết một status rồi sau đấy để chế độ riêng tư.

Không biết các writer bất thường đang có như vậy không, nhưng bản thân nhận thấy một ngày không viết có khả năng thấy “ngứa ngái” khó ngửi vô cùng.

Nhờ thói quen đó mà liền nếu đụng đến bàn phím, các ngón tay bản thân cứ chuyển động không thôi.

nếu thực quá trình đã dự tính theo đuổi nghề này, hãy biến vấn đề viết lách trở thành một thói quen.

Đừng nghĩ rằng bản thân phải xuất phát vòng các thứ vĩ mô xa vời, nhanh chóng cả các copy writer nổi tiếng họ vẫn nên viết cùng với đọc hằng ngày đó thôi.

dưới đây là một số gạch đầu dòng cho những bạn còn đang chơi vơi giữa nghề viết, chưa biết xuất phát viết như thế nào:

Sắm một quyển sổ thật dày

lúc bạn hỏi mình sắm một quyển sổ để làm gì, thì có lẽ bạn chưa quyết tâm theo đuổi nghề viết hoặc yêu thích ngành sáng tạo tới cùng với đâu.

mình biết có đa phần người anh, bên người không bao giờ rời xa quyển sổ. Bất kỳ tìm thấy câu nào hoặc hay, nghĩ được ý tưởng nào khác lạ khác, ảnh gom hết đến sổ luôn. Lâu lâu bí ý tưởng, bí tầm lấy ra đọc thì cần phải nói là “vi diệu”!!!!!!

những cách thức tập viết content

Lập một blog wordpress:

Bạn đã có biết viết blog là giải pháp hữu hiệu nhất nhằm nâng cao chuyên môn không?

chính mình khuyến khích các bạn tự lập một blog wordpress (cái này không tốn giá nhé) nhằm thực hành content.

Trong blog đó, bạn được tự là do viết những chủ đề mà bạn yêu thích, từng ngày viết một chút “tích tiểu thành đại”, “góp chút gió có thể thành bão tố phong ba” :)) sớm muộn gì trình độ viết lách của bạn có thể khá liền thôi.

Mà quan trọng, biết đâu trong lúc tìm tòi viết lách, bạn lại phát triển được một ý tưởng kinh doanh nào đó thì sẽ trọn vẹn cặp con đường.

Viết bên trên facebook, instagram

lúc ngại bị “ném phẫn nộ” bởi vì đã thực hiện phiền timeline của tất cả người, bạn có khả năng mở một cái Instagram hoặc lập một cái facebook để chế độ riêng tư nhằm viết mọi thứ trên đời.

Thần chú “mặt dày”

Đừng ngại nếu như người khác lạ nói rằng văn của bạn chưa hay, chữ của bạn chưa tốt. Lúc ai đó than phiền về bài viết hoặc status của bạn, thì bạn đã thành công một nửa rồi. Bài viết của bạn bắt nguồn gợi được quá trình quan tâm cỡ họ rồi sau đấy đó.

khi này mình chỉ có khả năng chúc mừng bởi “công chúng” đã xuất phát chú ý tới bạn!

Hãy tin rằng mỗi ngày những bài viết có thể khá lên một chút, bởi vì không có quá trình cố gắng nào là vô ích cả, trừ khi bạn chưa thực quá trình cố gắng mà thôi.

3. Nghiên cứu thông tin

Ai cũng nói với bạn về việc tham khảo tin tức tức thì trước khi viết một mẩu content ad, một bài pr, một email hoặc có khi là một mẩu tuyển dụng. Thế tuy nhiên bạn đã biết cách thức tìm kiếm & tham khảo tin tức đúng đắn chưa?

bản thân không dám khẳng định rằng phương án của bản thân có khả năng là tốt hơn hết, song đây là hướng bản thân dùng mỗi ngày cùng tự đánh giá là nó khá thành quả.

Reseach cỡ khóa

Khuyến nghị: nên ứng dụng công cụ Keyword Research & Strategy with Keyword Planner nhằm giám sát lưu lượng tìm kiếm & lên kế hoạch cho khoảng khóa . (Hiện ở công cụ này được tích hợp tới google ads, bạn cứ điền tin tức cùng số thẻ visa đi tới để áp dụng, bạn có nguy cơ không charge phí cho đến khi bạn xuất phát chiến dịch chạy quảng cáo adsword.)

Research đối thủ

nếu bạn mới bắt nguồn viết content, mình khuyến khích bạn cần “spy” đối thủ, xem xét cùng với nghiên cứu những nội dung họ đang tiến hành.

tham khảo các nội dung mọc bật và sáng tạo thêm amazing content (những nội dung độc đáo) nhằm sẽ bắt kịp đối thủ.

Research tiếng Việt & tiếng Anh

chính mình cảm thấy rằng việc reseach thông qua những ngôn ngữ khác thường nhau là vô cùng cần thiết, căn bản nhất vẫn là Tiếng Việt và Tiếng Anh.

tại thị trường nước phía ngoài, các brand từ lớn tới vừa cùng với nhỏ thường đang có nội dung mang “hơi thở” của thời đại, hết sức mới cùng với đáng nhằm bạn học tập liền hôm nay.

4. Đặt tiêu đề cho bài viết

với content marketing, tiêu đề cũng tương tự như bao bì sản phẩm. Nó chính là điểm thu hút đầu tiên đập tới mắt khách hàng và khiến họ quyết định hoặc là đọc tiếp bài viết của bạn, hoặc nhằm nó tiếp tục lạc trôi.

chính mình đã thực hiện bài san sẻ cách viết tiêu đề cực kỳ rõ ràng trước đó. Bạn có nguy cơ tham khảo bằng nhằm khỏi bỡ ngỡ nhé.

5.Cấu trúc bài viết

Là khâu cực kì cần thiết nhằm có khả năng xây dựng content mạch lạc, tuyệt đối là các chủng bài như indepth content.

Trước khi đặt tay lên phím gõ chữ, bạn cần xác định được những yếu tố sau đây:

Mục đích bài viết

Viết cho ai

Viết nhằm làm gì

Key messege của bài viết là như nào

lây truyền thông bên trên kênh nào

Như mình đã giới thiệu ở các bài viết trước, xây dựng content vừa qua facebook, content bên trên website, content pr trên báo chí,… lại có biện pháp viết khác nhau.

Bạn cần phải click tới từng bài chia sẻ bản thân đã tiến hành trước đó để tham khảo trước lúc viết content.

về sau nếu như xác định dạng nội dung mà chính mình sắp thực thi, bạn cần phải bám qua Key messege (từ khóa, thông điệp,…) nhằm xây dựng bài viết.

có khả năng áp dụng mô hình AIDA (được mình giới thiệu chi tiết từ bài review sách content hoặc nói thay nước bọt) nhằm phát triển cấu trúc thích hợp cho bài viết của chính mình.

Bước kế tiếp, hãy review lại bài viết, xem lại nội dung đã hợp lý chưa, có tuân thủ đặc tính nhất quán hay không, khám lỗi chính tả và check xem đã có ý tưởng hoặc ho nào bạn đã “vô tình” lướt bằng trong nếu viết.

6. Khai thác những tầng sâu của insight

đang có phải bạn thường dự định sản xuất một nội dung khiến người đọc “tan chảy” và ra chọn mua hàng nhanh chóng.

Thế nhưng đời không cụ thể là mơ phải đời thường xuyên giết chết mộng mơ. Lúc việc xây dựng nội dung dễ dàng như thế thì đế chế content đã không bánh trướng như hiện giờ.

Trước một bài viết giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ, bạn không thể quá tham.

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi, nếu so sánh một nội dung đã có và chủ đề, người viết có khả năng hơn nhau tại đâu?

Trong thế giới nội dung, người ta chỉ xét đến tiêu chuẩn kết quả. Cùng với content chỉ kết quả lúc bạn biết khách hàng của bản thân là ai, họ đã dự tính điều gì & đáp ứng đúng những điều họ dự định.

Trước lúc viết nội dung, hãy trả lời những thắc mắc này trước:

Khách hàng của bạn là ai: Khoanh vùng thành phần khách hàng bằng các tin tức cụ thể: Giới đặc tính, tuổi tác, khu vực sinh sống, thói quen

Sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ mang đến chi phí cách điều trị hoặc xử lý băn khoăn gì của khách hàng & như thế nào?

mình sẽ đưa ra một case study rõ ràng nhằm bạn hiểu được tầm cần thiết của “ngâm cứu” insight khách hàng đối với vấn đề xây dựng nội dung.

Case study

Viết một bài content bán hàng đối với sản phẩm: Máy giặt thông minh của Samsung. Bản thân có khả năng xác định KHMT cùng nghiên cứu insight của họ như vậy này.

Khoanh vùng đối tượng

Khách hàng mục tiêu: Nữ nhân viên văn đề phòng vòng 24-35 độ tuổi, đã có gia đình, sống trong các chung cư tiên tiến của Tphcm

những băn khoăn quay quanh cuộc sống của họ

giai đoạn công sở bận rộn kèm cùng việc chăm sóc gia đình

đã dự tính xử lý tất cả vấn đề quanh bản thân một hình thức nhanh chóng – gọn – lẹ

đã dự định chăm lo cho cuộc sống của gia đình chu toàn & tiết kiệm

tuy bận rộn nhưng vẫn dự định mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình

Liên kết cùng với sản phẩm – giải quyết những thắc mắc mà KHMT đang đối mặt

Máy giặt thông minh samsung cũng giống như người quản gia thầm lặng

Combo giặt sấy thông minh, xử trí đống quần áo dơ nhanh hơn máy giặt bình thường bao nhiêu lần (cái này quy về phần phân tích sản phẩm).

tiết kiệm nước, điện, thời gian (so cùng dịch vụ giặt sấy ngoài hay máy giặt đời cũ)

Đồ giặt xong thơm phưng phức, cả nhà thường vui

Thử nghĩ mà xem, một bài quảng cáo xử lý được những “điều chưa nói” của khách hàng thì việc sell tốt chỉ là câu hỏi chiến lược & thời điểm.

7. Phân tích sản phẩm/dịch vụ

bản thân rất là sẵn lòng san sẻ cho bạn các kiến thức quý báo mà mình đã học hỏi được về việc phân tích sản phẩm. Hi vọng bạn sẽ thực hành theo nhằm sẽ hoàn thành một bài content khẩn trương cùng với kết quả.

chính mình hiểu được rằng, cần phân tích giá trị lý đặc điểm cùng cảm đặc tính của sản phẩm một phương pháp rõ ràng, vạch ra chi tiết dể không bị mắc sót ý.

phí cách điều trị lý đặc tính

Là tính của sản phẩm có nguy cơ cảm thấy được bằng mắt thường

phí điều trị cảm đặc tính

Là các điều mắt thường xuyên không nhìn thấy được, tuy nhiên họ sẽ nhận ra qua trái tim.

Trước nếu như tham gia khóa học content, bản thân chỉ viết phân tích sản phẩm theo bản năng thôi & thường là theo phương hướng ưu cùng khuyết điểm. Sau một giai đoạn thì bản thân nhận thấy khi khai thác khoảng khía cạnh này, thì có nguy cơ bỏ sót khá rất đông điểm tuyệt nhiên của sản phẩm. Các khóa học giúp cho bản thân nhìn thấy, phân tích sản phẩm đúng nguyên tắc ngay khoảng đầu có nguy cơ giúp bạn phát triển nội dung một nguyên tắc đầy đủ nhất.

8. Kết hợp chữ, hình cùng video

Một bài viết có thể thật nhàm chán lúc không được dẫn chứng qua các hình ảnh, video trực quan.

Hãy nhớ rằng người đọc luôn rất lười, họ đều đang có xu giải pháp thích xem những chủng content hình ảnh, video, inforgraphic,…(Nhất là video content – xu nguyên lý content của năm 2019).

mình đã thực hiện bài viết thực hiện đẹp instagram đang có kèm video chỉ định trực quan. Kết quả là sau đây một thời điểm ngắn, không cần paid traffic thì nội dung này đã đứng top 3 vừa rồi trang 1 của google.

từ đó không quá nếu như cho rằng, hình ảnh cùng với video chính là thỏi nam châm thu hút & giữ người đọc ở lại lâu hơn bên trên trang của bạn.

9. Chỉ định giải pháp viết những kiểu content bất thường nhau

bản thân tin rằng khi đọc tới đây, phần đông những bạn đã hiểu được cách thức viết một bài content là như nào. Tuy nhiên trong thế giới content rất rộng lớn, đang có số đông căn content không bình thường nhau mà trong quy trình tiến hành vấn đề bạn thường nên thực hiện.

10. Tổng kết

mình dám khẳng định, người viết không cần là siêu nhân. Không có writer nào viết xuất sắc tất cả các lĩnh vực.

lúc yêu thích ngành hàng, sản phẩm, đã dự tính kinh doanh mặt hàng nào đó hoặc apply đi đến nơi content của một công ty hãy tìm hiểu các kiến thức nền tảng của ngành hàng đó trước, đọc cùng viết về nó từng ngày, khả năng viết content có thể được nâng cao.

Thế phải đừng buồn khi có ai đó chê content của bạn không hay, hãy vững tin rằng hôm nay bạn sẽ viết tốt hơn một bằng một chút, bạn chỉ thực sự thua cuộc, lúc bạn chấp nhận, buông xuôi cùng với không nỗ lực.

mình hi vọng những kiến thức “mọn” của bản thân có thể giúp bạn viết tốt content tức khắc cả khi không biết gì, không biết bắt đầu cỡ đâu.

thí dụ content hay:

Top 8 phòng khám sản phụ khoa uy tín và tốt nhất ở đâu Hà Nội

Top 6 phòng khám bệnh lậu ở Hà Nội: Xét nghiệm nhanh và chữa tốt nhất

Bệnh lậu là gì, triệu chứng, cách xét nghiệm và cách chữa

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, giá phẫu thuật ở Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội uy tín chi phí tốt nhất

Top 5 phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa tốt nhất và chi phí

Chi phí chữa bệnh trĩ cắt trĩ hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thái Hà bệnh viện uy tín chất lượng tốt ở Hà Nội

Top 6 phòng khám bệnh sùi mào gà ở Hà Nội: Xét nghiệm và chữa tốt nhất

Chi phí khám xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Phá thai ở đâu? Top 8 địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? Giá niêm yết ở Hà Nội

Top 10 phòng khám chữa bệnh yếu sinh lý nam ở Hà Nội tốt nhất

Top 10 phòng khám chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất Hà Nội

Phá thai ở đâu? Top 10 địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất Hà Nội

Review phòng khám đa khoa Thái Hà chất lượng tốt nhất uy tín ở Hà Nội

Tư vấn phá thai ở đâu an toàn nhất? Top 10 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền, giá phá thai an toàn cho 1 lần

Top 10 phòng khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất Hà Nội và chi phí xét nghiệm

Top 10 phòng khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội, xét nghiệm nhanh

Top 10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ top 10 phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội tốt nhất nên đi

Bảng giá chi phí khám phụ khoa tổng quát ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền

Top 9 địa chỉ bệnh viện phòng khám nam khoa tốt ở Hà Nội uy tín nhất

Top 3 địa chỉ phòng khám phá thai không đau ở Hà Nội và chi phí

Phòng khám đa khoa Thái Hà bệnh viện uy tín chất lượng tốt ở Hà Nội

Top 5 phòng khám bệnh sùi mào gà ở Hà Nội xét nghiệm và chữa tốt nhất

Top 5 phòng khám bệnh lậu ở Hà Nội Xét nghiệm nhanh và chữa tốt nhất

Top 5 phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội Xét nghiệm và chữa tốt nhất

Top 5 phòng khám bệnh xã hội ở Hà Nội Xét nghiệm và chữa tốt nhất

Top 3 địa chỉ khám cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội chi phí tốt nhất

Top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở đâu tốt nhất Hà Nội

10 địa chỉ bệnh viện phòng khám nam khoa uy tín ở đâu tốt nhất Hà Nội

Top 8 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất tại Hà Nội

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền, giá hút thai và phá thai bằng thuốc

Top 5 phòng khám chữa bệnh trĩ tại Hà Nội tốt nhất

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền, hút thai bao nhiêu tiền

Top 5 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở đâu tốt nhất Hà Nội

Danh sách 11 phòng khám đa khoa tư nhân uy tín và tốt nhất Hà Nội

Chi phí xét nghiệm chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền Hà Nội

Chi phí xét nghiệm chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền 2021

Top 8 phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội xét nghiệm và chữa tốt nhất

Top 8 phòng khám bệnh xã hội ở Hà Nội xét nghiệm và chữa tốt nhất

Top 9 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở đâu tốt nhất Hà Nội

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội

Chi phí xét nghiệm chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền

Chi phí xét nghiệm chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền Hà Nội

Danh sách 10 phòng khám đa khoa tư nhân uy tín và tốt nhất Hà Nội

Top 6 phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội xét nghiệm nhanh và chữa tốt nhất

Top 6 phòng khám bệnh xã hội ở Hà Nội xét nghiệm nhanh và chữa tốt nhất

Top 8 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở đâu tốt nhất Hà Nội

https://songoaivu.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-202-16324713411.htm

https://songoaivu.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlk-1632716561h.htm

http://thitranductho.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-202-16324714571.htm

http://thitranductho.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlk-1632716627h.htm

http://xahuonglong.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-202-16324714891.htm

http://xahuonglong.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327166711.htm

https://ict.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-202-16324722151.htm

https://ict.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327163401.htm

http://lienhiephoikhkt.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-202-16324728591.htm

http://lienhiephoikhkt.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327167101.htm

http://xanamphucthang.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-202-16324728981.htm

http://xanamphucthang.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327167251.htm

http://congdoanhatinh.org.vn/upload/tailieu/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-hut-thai-het-bao-nhieu-tie-1632452216n.htm

http://congdoanhatinh.org.vn/upload/tailieu/chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien-202-16324703061.htm

http://congdoanhatinh.org.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327163981.htm

http://doanhnghiephatinh.vn/upload/tailieu/chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien-202-16324703701.htm

http://doanhnghiephatinh.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327167631.htm

https://quyhotrophattrienhtxhatinh.vn/upload/tailieu/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-202-16324725761.htm

https://quyhotrophattrienhtxhatinh.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327167841.htm

http://www.quan6.hochiminhcity.gov.vn/thutuchanhchinh/Lists/HoiDap/Attachments/2420/chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien-o-ha-noi-2021.htm

http://www.quan6.hochiminhcity.gov.vn/thutuchanhchinh/Lists/HoiDap/Attachments/2450/danh-sach-20-phong-kham-da-khoa-tu-nhan-uy-tin.htm

https://sxd.binhduong.gov.vn/hethongvanban/Lists/HoiDapCongDan/Attachments/842/906chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-ha-noi-2021.htm

https://stp.binhduong.gov.vn/hethongvanban/Lists/HoiDap/Attachments/3582/233top-10-dia-chi-pha-thai-o-dau-an-toan-nhat-ha-noi.htm

https://hoiluatgia.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-hut-thai-het-bao-nhieu-tien-o-ha-no-1632455901i.htm

https://hoiluatgia.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327170571.htm

http://baotang.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/2021-09-24679326-tai-lieui.htm

http://baotang.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/2021-09-27694682-tai-lieu1.htm

https://xatunganh.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-pha-thai-an-toan-o-ha-noi-het-bao-nhieu-tie-1632469903n.htm

https://xatunganh.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327171911.htm

http://sbv.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tie-1632469906n.htm

http://sbv.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327167391.htm

http://moitruongdothi.hatinhnet.vn/upload/tailieu/chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien-202-16324706361.htm

http://moitruongdothi.hatinhnet.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327171031.htm

https://ldtbxh.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-202-16324728751.htm

https://ldtbxh.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327171181.htm

https://backan.gov.vn/Lists/CauHoi/Attachments/679/chua-hoi-nach-o-dau.pdf

https://backan.gov.vn/Lists/CauHoi/Attachments/682/cac-cach-viet-content-hay.pdf

https://bvtt-tphcm.org.vn/cau-hoi/viet-content-hay/

http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5222/

http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5223/

http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5224/

http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5225/

http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5227/

http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5228/

http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5229/

http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5231/

http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5232/

http://www.stc.quangnam.gov.vn/Default.aspx?tabid=167&TLID=1190

http://www.stc.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/2021928/cac-cach-viet-content-hay.pdf

http://xatandan.hatinh.gov.vn/hoi-dap/618/

http://xatandan.hatinh.gov.vn/hoi-dap/620/

http://xatandan.hatinh.gov.vn/hoi-dap/621/

http://xatandan.hatinh.gov.vn/hoi-dap/622/

http://xatandan.hatinh.gov.vn/hoi-dap/623/

http://xatandan.hatinh.gov.vn/hoi-dap/624/

http://xatandan.hatinh.gov.vn/hoi-dap/625/

http://xatandan.hatinh.gov.vn/hoi-dap/626/

http://xatandan.hatinh.gov.vn/hoi-dap/627/

http://www.quan11.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopyVBQPPL/DispForm.aspx?ID=215

http://www.quan11.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopyVBQPPL/Attachments/215/cac-cach-viet-content-hay.pdf

http://www.quan11.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopyVBQPPL/DispForm.aspx?ID=216

http://www.quan11.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopyVBQPPL/Attachments/216/chua-hoi-nach-o-dau.pdf

http://www.quan11.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopyVBQPPL/Attachments/217/Health.pdf

http://thanhtra.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopyDB/DispForm.aspx?ID=968

http://thanhtra.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopyDB/Attachments/968/Health.pdf

http://www.sonongnghiep.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopyDB/DispForm.aspx?ID=8469

http://www.sonongnghiep.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopyDB/Attachments/8469/Health.pdf

http://www.cuchi.hochiminhcity.gov.vn/Lists/Hoi_Dap_DB/DispForm.aspx?ID=4512

http://www.cuchi.hochiminhcity.gov.vn/Lists/Hoi_Dap_DB/Attachments/4512/Health.pdf

http://www.tcvg.hochiminhcity.gov.vn/Lists/gopy/DispForm.aspx?ID=4132

http://www.tcvg.hochiminhcity.gov.vn/Lists/gopy/Attachments/4132/Health.pdf

http://www.benhvientranvanthoi.com/Default.aspx?tabid=120&ch=1292

http://www.benhvientranvanthoi.com/Default.aspx?tabid=120&ch=1293

http://www.benhvientranvanthoi.com/Default.aspx?tabid=120&ch=1295

http://bvtimmachcantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=1114

http://bvtimmachcantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=1116

http://bvtimmachcantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=1117

http://bvtimmachcantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=1125

http://bvtimmachcantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=1124

http://www.binhlonghospital.vn/H%e1%bb%8fi%c4%90%c3%a1pS%e1%bb%a9cKh%e1%bb%8fe/tabid/1862/ch/7972/Default.aspx

http://www.binhlonghospital.vn/H%e1%bb%8fi%c4%90%c3%a1pS%e1%bb%a9cKh%e1%bb%8fe/tabid/1862/ch/7980/Default.aspx

http://www.binhlonghospital.vn/H%e1%bb%8fi%c4%90%c3%a1pS%e1%bb%a9cKh%e1%bb%8fe/tabid/1862/ch/7981/Default.aspx

http://www.binhlonghospital.vn/H%e1%bb%8fi%c4%90%c3%a1pS%e1%bb%a9cKh%e1%bb%8fe/tabid/1862/ch/8001/Default.aspx

http://www.binhlonghospital.vn/H%e1%bb%8fi%c4%90%c3%a1pS%e1%bb%a9cKh%e1%bb%8fe/tabid/1862/ch/8000/Default.aspx

http://www.bvlpvinhlong.vn/Default.aspx?tabid=536&ch=911

http://www.bvlpvinhlong.vn/Default.aspx?tabid=536&ch=912

http://www.bvlpvinhlong.vn/Default.aspx?tabid=536&ch=914

http://www.bvlpvinhlong.vn/Default.aspx?tabid=536&ch=915

http://www.bvlpvinhlong.vn/Default.aspx?tabid=536&ch=916

http://ytelongmy.vn/H%e1%bb%8fi%c4%90%c3%a1p/tabid/2242/ch/7990/Default.aspx

http://ytelongmy.vn/H%e1%bb%8fi%c4%90%c3%a1p/tabid/2242/ch/7991/Default.aspx

http://ytelongmy.vn/H%e1%bb%8fi%c4%90%c3%a1p/tabid/2242/ch/7997/Default.aspx

http://ytelongmy.vn/H%e1%bb%8fi%c4%90%c3%a1p/tabid/2242/ch/7998/Default.aspx

http://ytelongmy.vn/H%e1%bb%8fi%c4%90%c3%a1p/tabid/2242/ch/7999/Default.aspx

http://bvphusanct.com.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=10535

http://bvphusanct.com.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=10539

http://bvphusanct.com.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=10538

http://bvphusanct.com.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=10537

http://bvphusanct.com.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=10536

tin nổi bật


Tìm kiếm tin tức

Đơn vị trực thuộc

Run 3 free games unblocked Yatak Odası Takımı