Hỏi đáp sức khỏe

 Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ - ViDental Clinic
Họ tên: ViDental , Địa chỉ:Hà Nội
HỎI: 

Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ - ViDental Clinic được biết đến là một trong những đơn vị nha khoa chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay. Sở hữu lợi thế về công nghệ, bác sĩ, ViDental Clinic tự tin mang đến nụ cười sức sống mới cho mọi khách hàng. 

Không chỉ là một đơn vị chăm sóc sức khỏe răng miệng dành cho mọi đối tượng, ViDental Clinic còn là phòng khám nha khoa cập nhật những xu hướng bọc răng, dán răng sứ thịnh hành nhất, đáp ứng nhu cầu làm đẹp và những tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng hiện đại.

ViDental Clinic luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng trong việc cải thiện ngoại hình, nắm bắt những cơ hội mới nhờ hàm răng trắng đẹp, chắc khỏe. Từ đó những giải pháp mang lại sẽ không chỉ đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn mà còn thực sự vừa ý với từng khách hàng.

Bọc răng sứ, dán răng sứ thẩm mỹ trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng. Đây cũng chính là động lực mạnh mẽ để các chuyên gia, bác sĩ tại ViDental Clinic ngày đêm nghiên cứu và nâng cao chất lượng dịch vụ. Mục tiêu hàng đầu của trung tâm chính là trở thành LỰA CHỌN SỐ 1 của cộng đồng Việt về phục hình răng sứ thẩm mỹ, mang lại nụ cười rạng rỡ, khỏe mạnh cho 80% người dân. 

Vì một nụ cười KHỎE - ĐẸP - TỰ TIN

Với đội ngũ giàu tâm huyết và có bề dày kinh nghiệm, ViDental Clinic kỳ vọng sẽ trở thành đơn vị bọc răng, dán răng sứ thẩm mỹ uy tín top đầu tại Việt Nam. Không chỉ trực tiếp thực hiện, đội ngũ chuyên môn tại đây luôn ý thức về việc nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng, từ đó truyền tải những thông điệp đúng đắn về bọc răng sứ, dán răng sứ nói riêng và nha khoa thẩm mỹ nói chung đến mọi khách hàng của mình. 

Với phương châm làm việc CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM, TRÁCH NHIỆM ViDental Clinic chú trọng tới hiệu quả và mức độ hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm, lắng nghe những chia sẻ và góp ý để được đồng hành cùng người Việt trên chặng đường tương lai. 

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ theo yêu cầu khách hàng

ViDental Clinic thực hiện công tác thăm khám, tư vấn giải pháp, thực hiện bọc răng, dán răng sứ và chăm sóc sức khỏe răng miệng sau khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiệm vụ nghiên cứu, chế tác và ứng dụng công nghệ hiện đại vào kỹ thuật bọc răng sứ, dán răng sứ, giúp khách hàng được tiếp cận và trải nghiệm với công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

Hiện tại, ViDental Clinic cũng là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị nha khoa trên cả nước, lựa chọn đồng hành trong các quá trình chuyển giao công nghệ, nghiên cứu ý tưởng và phát triển các dịch vụ bọc răng, dán răng sứ phù hợp với thị hiếu của người Việt. Trung tâm không ngừng hoàn thiện quy trình, khắc phục những điểm hạn chế để mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng ghé thăm. 

Hiện tại, Trung tâm bọc răng, dán răng sứ thẩm mỹ ViDental Clinic cung cấp các dịch vụ sau:

 • Thăm khám và tư vấn sức khỏe răng miệng tổng quát, xác định điều kiện bọc sứ cho từng người.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về răng miệng trước khi bọc và dán răng sứ.
 • Tư vấn, giải đáp các thông tin liên quan đến chất liệu, quy trình bọc sứ, dán sứ, tư vấn các phương án răng sứ thẩm mỹ tối ưu nhất cho từng khách hàng.
 • Trực tiếp thực hiện các kỹ thuật bọc răng, dán răng như mài cùi răng, lấy dấu hàm, gắn răng tạm, gắn răng sứ.
 • Chăm sóc sức khỏe răng miệng sau phục hình răng.
 • Tư vấn chế độ dinh dưỡng chuyên biệt, phù hợp với độ tuổi và tình trạng răng.

ViDental Clinic tự tin cam kết:

Đóng vai trò là đơn vị nha khoa thẩm mỹ chuyên dành cho khách hàng có nhu cầu bọc răng và dán răng sứ, ViDental Clinic tự tin vào nguồn lực nhân sự, cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ để mang lại cho người Việt lựa chọn lý tưởng nhất trong làm đẹp. Cụ thể:

 • 100% chuyên gia nha khoa, bác sĩ và trợ lý có bằng cấp, chuyên môn về răng sứ thẩm mỹ, được đào tạo tại các đơn vị y khoa hàng đầu cả nước..
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, an toàn vệ sinh tuyệt đối.
 • Quy trình thăm khám, tư vấn và sử dụng dịch vụ được định hướng rõ ràng, trao đổi trực tiếp với khách hàng, cập nhật kết quả theo giai đoạn.
 • Trung thực tuyệt đối trong mọi thông tin tư vấn và điều trị.
 • Đồng hành chăm sóc 24/7 trọn đời cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng bài bản sau khi kết thúc bọc sứ.
 • Có hợp đồng sử dụng dịch vụ bọc răng, dán răng sứ thẩm mỹ bằng văn bản, cam kết hiệu quả, quyền lợi của khách hàng trong từng điều khoản.

Tới thời điểm hiện tại, ViDental Clinic không chỉ phát triển mạnh trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, mà còn là “đầu tàu” tiên phong trong công nghệ làm đẹp, liên tục ứng dụng những kỹ thuật hiện đại bậc nhất vào ngành nha khoa thẩm mỹ nói chung và răng sứ thẩm mỹ nói riêng, xứng đáng là địa chỉ tin yêu của khách hàng toàn quốc.

Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ - ViDental Clinic

 • Hotline: 0987.933.309
 • Địa chỉ: LK 57, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 11917, Việt Nam
 • Email: lienhe@viennhakhoathammy.com

tin nổi bật


Đơn vị trực thuộc