Hỏi đáp sức khỏe

 Tăng tiết serotonin- Giải pháp vàng giúp bỏ rượu bia hiệu quả
Họ tên: Đào Văn Cảnh 
HỎI: 

1. Tăng tiết serotonin- Giải pháp vàng giúp bỏ rượu bia hiệu quả

Hormon serotonin là một chất dẫn truyền thần kinh quan trọng của cơ thể. Nghiên cứu chỉ ra rằng, khi nồng độ hormon này tăng lên, cảm giác thèm rượu sẽ giảm đi. Người bệnh không còn những cơn vật vã vì thèm rượu trong quá trình bỏ rượu, đồng thời không còn thấy rượu, bia ngon như trước nữa. Từ đó làm giảm lượng rượu uống vào hàng ngày, dần dần tiến đến bỏ rượu thành công.

Serotonin là một hormone có tác dụng điều chỉnh tâm trạng và nhận thức. Ở người nghiện rượu, nồng độ hormon này giảm sút chính là lý do khiến người bệnh không kiểm soát được tâm trạng và hành vi. Vì thế, khi nồng độ serotonin tăng lên, người nghiện rượu sẽ tỉnh táo hơn, kiểm soát được hành động của mình để tránh gây hậu quả về sau. 

Nghiên cứu chỉ ra rằng, khi bổ sung L-glutamine (một acid amin), cơ thể sẽ tăng tiết serotonin, chức năng não được cải thiện, giúp người nghiện bỏ rượu bia một cách nhẹ nhàng và an toàn. 

 

Tăng tiết serotonin giúp bỏ rượu bia hiệu quả

Tăng tiết serotonin giúp bỏ rượu bia hiệu quả

 

2. BoniAncol - Sản phẩm bỏ rượu tốt nhất hiện nay với L-Glutamin và nhiều thành phần khác

BoniAncol là giải pháp giúp bỏ rượu hiệu quả nhất đến từ Canada và Mỹ với thành phần toàn diện bao gồm L-glutamine, trong đó: 

  • L-glutamine đóng vai trò quan trọng nhất, làm tăng nồng độ serotonin trong cơ thể, từ đó làm giảm cảm giác thèm rượu và các thói quen gây nghiện khác, tăng cường sự tỉnh táo, cải thiện chức năng não.

  • N-AcetylCystein làm giảm cảm giác bồn chồn, bứt rứt, khó chịu trong quá trình bỏ rượu. Đồng thời, N- AcetylCystein còn giúp bảo vệ gan thận trước tác hại của rượu bia. 

  • Magie và vitamin B6. Đây là hai vi chất thường xuyên bị thiếu hụt ở bệnh nhân nghiện rượu mãn tính.  Việc bổ sung hai thành phần này sẽ giúp làm giảm nguy cơ tăng huyết áp và đột quỵ cho người nghiện rượu bia. 

  • Rễ Kava: giúp giải tỏa lo âu, ức chế trong quá trình bỏ rượu bia, giúp người nghiện rượu bỏ rượu dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. 

 

 

BoniAncol giúp giải rượu nhanh chóng, hiệu quả, an toàn

 

BoniAncol giúp giải rượu nhanh chóng, hiệu quả, an toàn

 

BoniAncol có tác dụng tuyệt vời như vậy một phần nhờ công nghệ sản xuất hiện đại

Không chỉ có công thức toàn diện, BoniAncol còn được bào chế bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới - Công nghệ siêu nano microfluidizer. Công nghệ này được tập đoàn Viva Nutraceuticals đưa vào sản xuất từ lâu, giúp các thành phần của BoniAncol tồn tại với kích thước siêu nhỏ (<70nm), giúp cơ thể hấp thu được tối đa, hiệu quả đạt được là cao nhất. 

Chính công nghệ này là điểm đột phá, giúp tập đoàn Viva Nutraceuticals  vươn lên thành tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới với những sản phẩm chất lượng, trong đó có BoniAncol.

Xem thêm:

https://dantri.com.vn/suc-khoe/boni-vein-giai-phap-ho-tro-tu-my-cho-benh-suy-gian-tinh-mach-20200811145434068.htm

https://suckhoedoisong.vn/bonivein-hi-vong-moi-cho-nguoi-bi-suy-gian-tinh-mach-169122567.htm

https://sotaysuckhoe.wiki/bonivein-giai-phap-dot-pha-moi-cho-benh-suy-gian-tinh-mach

https://giadinh.net.vn/bonivein-giai-phap-toan-dien-cua-canada-cho-benh-suy-gian-tinh-mach-172180823151301884.htm

https://suckhoetrongtamtay.com/bonivein-co-giup-khoi-duoc-hoan-toan-benh-tri-khong

https://suckhoetrongtamtay.com/uong-bonivein-sau-bao-lau-co-tac-dung

https://benhnamgioi.net.vn/

https://tinhhoathaoduoc.net/bonivein-gia-bao-nhieu-tien-mua-bonivein-o-dau-re-va-tot-nhat-thong-tin-chi-tiet-ve-san-pham

https://datviet.trithuccuocsong.vn/doi-song/suc-khoe/giai-quyet-suy-gian-tinh-mach-bang-bonivein-qua-don-gian-3364207/

https://botania.net/benh-tri/bonivein.html

Nguồn bài viết: https://yhoc.co/cai-ruou-bia-kho-hay-de-can-lam-nhung-gi-de-bo-ruou-bia-thanh-cong

 

tin nổi bật


Tìm kiếm tin tức

Đơn vị trực thuộc