Hỏi đáp sức khỏe

 Top 9 địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín và tốt nhất hiện nay
Họ tên: lậu 
HỎI: 

Top 9 địa chỉ khám & chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội

Nên khám bệnh lậu ở đâu? Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu? Hay địa chỉ nào chữa bệnh lậu uy tín và tốt nhất ở Hà Nội hiện nay? Là những thắc mắc của khá nhiều người bệnh đang không may mắc phải căn bệnh này. Bởi đây là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách có thể gây biến chứng vô cùng nặng nề ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, khả năng sinh sản thậm chí là tính mạng của người bệnh.

Để việc có thể khỏi hoàn toàn bệnh lậu, người bệnh nên cân nhắc trong việc lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, chuyên sâu về bệnh lậu. Nếu bạn băn khoăn không biết khám chữa bệnh lậu ở đâu thì có thể tham khảo TOP 9 ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH LẬU UY TÍN VÀ TỐT NHẤT Ở HÀ NỘI dưới đây. Thông tin được tổng hợp từ ý kiến, đánh giá của rất nhiều người bệnh đã từng thăm khám và điều trị bệnh lậu tại những địa chỉ này.

Tiêu chí của một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Một địa chỉ khám chữa bệnh lậu UY TÍN cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

 • Phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, Sở Y tế
 • Cơ sở vật chất phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản như: Triển khai các dịch vụ tiện ích phục vụ người bệnh; Tuân thủ quy định về phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn; Tuân thủ các quy định về quản lý chất thải y tế;…
 • Cơ sở y tế đó phải tuân thủ các quy định về nhân sự y tế. Đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh lậu.
 • Tuân thủ các quy định về cơ sở vật chất cũng trang thiết bị y tế. Tuân thủ các quy định về danh mục kỹ thuật,  quy trình hướng dẫn, chuẩn đoán và điều trị bệnh.
 • Chi phí khám chữa bệnh công khai minh bạch. Triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình khám chữa bệnh.

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín và tốt nhất hiện nay

Hiện nay, với rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa, người bệnh sẽ có nhiều hơn cho mình những lựa chọn về địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu uy tín, an toàn. Dưới đây là danh sách những địa chỉ chữa bệnh lậu tin cậy, có chất lượng cao, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn đang có những biểu hiện bất thường nghi ngờ bệnh lậu thì có thể thăm khám và kiểm tra tại những cơ sở y tế này.

1. Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh – Địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín ở Hà Nội

Người bệnh cần lựa chọn cơ sở y tế có chuyên khoa điều trị bệnh lậu và các bệnh xã hội khác. Nơi đây cần phải có sự cấp phép của Bộ/Sở y tế cùng với các ban ngành liên quan nhằm tránh trường hợp người bệnh tiền mất tật mang.

Đội ngũ bác sĩ đang làm việc phải là những người có chuyên môn giỏi, trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm nhằm chẩn đoán bệnh lậu chính xác và lên phác đồ điều trị bệnh lậu phù hợp với tình trạng của người bệnh. Đồng thời, máy móc, thiết bị ở đó phải được trang bị đồng bộ cho việc khám chữa bệnh lậu.

Để tiện với việc tham khảo của mọi người, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là lựa chọn tin cậy mà người bệnh có thể tìm đến để thực hiện khám chữa bệnh lậu.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được Sở y tế cấp phép hoạt động từ năm 2014 với chuyên khoa về bệnh xã hội, bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh lý hậu môn trực tràng,... Các bác sĩ hiện đang làm việc tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi từng công tác tại bệnh viện công lập lớn như Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Bạch Mai,...

Cùng với đó, phòng khám luôn đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa đa dạng của người bệnh.

Quy trình thăm khám bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh như sau:

Địa chỉ Khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ Khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ đưa ra một số câu hỏi như triệu chứng đang gặp phải hiện tại, tần suất quan hệ tình dục,... Ở bước thăm khám này, người bệnh cần trả lời rõ ràng và thành thật với bác sĩ. Ngoài ra, phòng khám làm việc với mô hình 1 bác sĩ - 1 người bệnh nên bạn có thể thoải mái chia sẻ với bác sĩ. Điều này sẽ giúp bác sĩ nắm bắt được tình trạng bệnh hiện tại.
 • Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra bộ phận sinh dục, có thể kiểm tra thêm vùng hậu môn, mắt và vòm họng xem có dấu hiệu của bệnh lậu không.

Sau đó, bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm là dịch âm đạo, niệu đạo cùng với thực hiện xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu.

 • Bước 3: Sau khi có kết quả thăm khám bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị bệnh lậu. Nếu người bệnh đồng ý, bác sĩ sẽ triển khai liệu trình điều trị.

Với việc không ngừng nâng cao kỹ năng điều trị bệnh lậu, hiện nay phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có áp dụng công nghệ phục hồi gen DHA trong điều trị bệnh lậu nhằm giúp người bệnh được điều trị bệnh trong thời gian ngắn, khả năng phục hồi bệnh nhanh và không bị tái phát. Điều này đã giúp cho phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tiếp nhận và điều trị nhiều ca bệnh lậu thành công, dần trở thành địa chỉ chất lượng với nhiều người.

Về chi phí thăm khám, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang thực hiện gói khám tổng quát chỉ với 280.000, mức giá khá phù hợp dành cho nhiều đối tượng nhiều bệnh. Ngoài ra, những chi phí khác nếu có phát sinh, phòng khám sẽ thông báo trước cho người bệnh nên bạn có thể tham khảo trước rồi thực hiện.

2. Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu - Bệnh viện Da liễu Trung ương

Điều trị bệnh lậu ở đâu thì bạn có thể lựa chọn bệnh viện da liễu Trung Ương. Đây cũng là địa chỉ chữa bệnh lậu tốt ở Hà Nội
 • Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội (chỉ đường)
Bệnh viện Da liễu Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về chuyên ngành Da liễu có chức năng nghiên cứu, chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu.
Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày
Lưu ý : Do số lượng bệnh nhân đến khám rất đông. Bạn nên đến sớm nếu không muốn phải chờ đợi. Với những trường hợp mắc lậu, thông qua quá trình thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ của bệnh viện sẽ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả tương ứng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn cơ sở y tế này, người bệnh cần chủ động sắp xếp thời gian và đi từ sớm, tránh phải chờ đợi mệt mỏi. Anh Bùi Văn T (Hà Đông, Hà Nội): “Tôi đi khám ở viện lần đầu, cứ tưởng vắng người hóa ra đông không tưởng. Chờ mãi không đến lượt, lại bận việc nên tôi đành ra phòng khám tư gần đó. Lần sau nếu có muốn khám chắc phải đến từ sáng sớm.”

3. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Chữa lậu ở đâu tốt thì bạn có thể nghỉ ngay đến Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội không chỉ là địa chỉ chữa bệnh lậu ở Hà Nội, mà còn là bệnh viện chuyên khoa sâu về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ. Bệnh viện được đầu tư bài bản với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ chuyên môn cơ hữu tốt và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở Y tế hàng đầu như bệnh viện Phụ sản Trung ương, trung tâm Công nghệ Phôi Học viện Quân y, Hosrem, hợp tác quốc tế với các Trung tâm IVF châu u, Úc và các nước khu vực.
 • Địa chỉ: Lô 01-08A, 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội (chỉ đường)
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 12:00, 13:30

4. Khám bệnh lậu ở đâu tốt nhất - Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh lậu khám ở đâu? . Đây là câu hỏi được nhiều người bệnh đưa ra . Bệnh viện Bạch Mai được coi là 1 trong những bệnh viện chữa bệnh lậu có tiếng ở hà nội
 • Địa chỉ: Tòa nhà 2 tầng Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
Hiện nay, Bệnh Viện Bạch Mai đã ứng dụng thành công Laser CO2 trong điều trị bệnh lậu . Ưu điểm của laser CO2 là không để lại sẹo tại vùng tổn thương ở biểu bì, không nhiễm trùng, chảy máu, sưng nề sau mổ và cho hiệu quả trị bệnh cao.

Tuy nhiên, giống như nhiều bệnh viện công lập khác, số lượng bệnh nhân tới bệnh viện thăm khám mỗi ngày là rất lớn. Nếu có nhu cầu, người bệnh tốt nhất nên đi sớm để xếp hàng, lấy số, tránh tình trạng chờ lâu gây mệt mỏi.

5. Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất – Bệnh viện Đại học Y

Chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội, Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là gợi ý mà bạn có thể tham khảo. Phòng khám Nam khoa thuộc hệ thống phòng khám do các giáo sư, tiến sĩ và chuyên gia của trường Đại học Y Hà Nội phụ trách. Các Y, bác sĩ ở đây được đào tạo bài bản từ nước ngoài, có chứng chỉ chuyên ngành do nước ngoài cấp, có thâm niên công tác và học tập tại các bệnh viện lớn ở Hàn Quốc và hiện đang công tác tại Bệnh viện Việt Đức- Hà Nội.
Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày
 • Địa chỉ : 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội (chỉ đường)
 • Lịch làm việc : Thứ Bảy: 07:30 – 12:00 Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:30 – 17:00

6. Bệnh viện Việt Đức

Bệnh lậu chữa ở đâu? Thì không thể không nói đến Bệnh viện Việt Đức. Đây là bệnh viện có nhiều chuyên khoa, trong đó có hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà, giang mai…Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến nhất.

Lưu ý: Đây là một bệnh viện lớn nên người bệnh vẫn phải xếp hàng chờ đợi do lượng người đến khám rất đông.

 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà B1, số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2-6: 8 giờ đến 17 giờ; thứ 7: 8 giờ đến 12 giờ.

7. Khám và chữa bệnh lậu ở đâu - Phòng khám Thái Hà

Với câu hỏi xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tốt? Thì không thể không nói đến phòng khám bệnh lậu Thái Hà được tại đây có đội ngũ y bác sĩ hùng mạnh, có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị các bệnh xã hội, bệnh giang mai,..Đặc biệt đây cũng là khám và chữa bệnh lậu uy tín ở Hà Nội mà các bạn có thể tham khảo.

 • Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

8. Khám và chữa bệnh lậu ở đâu - Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh lậu điều trị ở đâu uy tín bạn đọc có thể nghỉ ngay đến bệnh viện Than Nhàn. Ngoài các khoa nhi, khoa cấp cứu, thì bệnh viện Thanh Nhàn cũng được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại trong điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất khang trang.

Bệnh lậu ở nam giới, nữ giới có lây không, cách chữa trị ở đâu hiệu quả

Bệnh viện có cung cấp các dịch vụ khám thông thường và gói khám theo yêu cầu, khám chọn bác sĩ…Nam giới cũng nên cân nhắc đến sớm hơn để tránh tình trạng ngồi chờ đợi gây tốn kém thời gian và chi phí.

9. Chữa bệnh lậu mãn tính ở đâu - Bệnh viện E

Bệnh viện E là bệnh viện Đa khoa TW hạng I trực thuộc Bộ Y tế. Bệnh viện có hơn 50 năm thành lập đã khẳng định được uy tín trong điều trị bệnh đa khoa (nội, ngoại, sản phụ khoa, nhi…) Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân BHYT và khám theo yêu cầu, đặc biệt là bệnh nhân BHYT tuyến cuối từ khắp cả nước.

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, khoảng 70% bác sĩ có trình độ Giáo sư, P.Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ… Đây là bệnh viện công lập lớn tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân BHYT nên khá đông. Do đó, người bệnh muốn đến khám và điều trị bệnh lậu nên sắp xếp thời gian và chủ động để tránh chờ đợi.

 • Địa chỉ: 87-89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Thời gian: Từ 7 giờ 30 đến 16 giờ 30 (thứ 2 đến thứ 6), từ 7 giờ 30 đến 12 giờ (thứ 7, chủ nhật).

Trên đây là "9 địa chỉ phòng khám chữa và xét nghiệm bệnh lậu ở đâu uy tín tốt nhất Hà Nội". Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp được cho quý vị tìm được địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín nhất ở Hà Nội. Mọi chi tiết xin liên hệ 0366 655 466 hoặc Clink vào khung chat để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

Bệnh lậu ở nam giới, nữ giới có lây không, cách chữa trị ở đâu hiệu quả

tin nổi bật


Tìm kiếm tin tức

Đơn vị trực thuộc

Run 3 free games unblocked Yatak Odası Takımı