Hỏi đáp sức khỏe

 Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền
Họ tên: long 
HỎI: 

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Giá chỉ từ 2.000.000 VNĐ

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền cho 1 lần xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền hay giá đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền, điều trị sùi mào gà có tốn kém không đây là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất. Căn bệnh xã hội được báo động toàn cầu bởi số lượng người nhiễm ngày càng lớn và mức độ gia tăng chóng mặt, bệnh sùi mào gà đang là mối lo ngại rất lớn đối với tất cả mọi người, đặc biệt là nam, nữ có đời sống quan hệ tình dục phức tạp, phóng khoáng. Tuy là nói vậy nhưng bây giờ cũng đã có rất nhiều người ý thức được việc đi thăm khám, xét nghiệm và điều trị bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên vẫn còn có những lý do mà các bạn đang còn trần chừ, lưởng lự. Đó là đốt, xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, để giải đáp vấn đề này quý vị hãy lắng nghe chuyên gia sức khỏe tư vấn về chi phí điều trị bệnh sùi mào gà nhé!

Câu hỏi của bạn Hoàng Luân Cầu giấy Hà Nội: “Chào bác sĩ" tôi năm nay đã 34 tuổi, hiện nay đang làm tài xế lái xe khách đường đường dài. Tự nhiên dạo gần đây tôi thấy dương vật nổi mụn đỏ gây ngứa. Ban đầu tì chỉ có 1 đến 2 nốt và khá là nhỏ nhưng khoảng tuần nay nó lại mọc nhiều hơn, có kích thước to hơn. Em đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh sùi mào gà và được chỉ định là phải điều trị ngay. Tuy là biết vậy nhưng điều kiện em hơi hạn hẹp về kinh tế cho nên em muốn hỏi chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? có đắt lắm không. Rất mong nhận được câu trả lời tư bác sĩ.

Trả lời: Chào bạn Hoàng Luân, bệnh sùi mào gà là căn bệnh đặc biệt nguy hiểm đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản, thậm chí là còn ảnh hưởng đến cả tới tính mạng của người mắc bệnh, nếu như để bệnh tiến triển trong một thời gian dài. Vì vậy, khi bạn phát hiện bệnh, việc tiên là điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là vấn đề khiến nhiều người chần chừ điều trị. Để trả lời vấn đề này cho bạn Hoàng Luận cũng như nhiều người bệnh sùi mào gà khác như sau:

Theo như tiến sĩ Lê Nhân Tuấn, Giám đốc Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết, giá xét nghiệm sùi mào gà hiện nay thường rơi vào khoảng từ vài triệu cho đến vài chục triệu đồng, tùy vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Vì vậy, không một cơ sở y tế nào có thể đưa ra con số cụ thể, chính các được. Cụ thể chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền còn phù thuộc vào các yếu tố sau:

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Giá chỉ từ 2.000.000 VNĐ

Theo BS. Lê Nhân Tuấn giám đốc phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết thông thường thì chi phí chữa sùi mào gà chỉ từ 2.000.000 đồng hoặc 2.600.000 đồng trở lên tùy thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện và tùy theo từng phương pháp mà chi phí cũng có mức giá khác nhau như:

1. Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Để có phương pháp chữa trị bệnh phù hợp, các chuyên gia bác sĩ cần phải tiến hành một số các bước xét nghiệm, kiểm tra cần thiết nhằm nắm bắt tình hình của bệnh. Theo đó, sau khi khám bệnh bên ngoài, xác định các biểu hiện của chứng bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện các kiểm tra mối liên quan thích hợp như: thăm khám máu, thăm khám huyết trắng (ở nữ), thăm khám dịch niệu đạo (ở nam), xét nghiệm mô chứng bệnh phẩm…Giá thăm khám bệnh mụn cóc sinh dục của mỗi dạng sẽ không giống nhau.

Chi phí xét nghiệm và chữa trị bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? có đắt không

Ví dụ, Giá xét nghiệm sùi mào gà bằng axit axetic, xét nghiệm bằng mẫu vật thường hay khám máu sẽ có giá không cao hơn cách thăm khám HPV Cobas – Test, khám xác định type HPV – PCR. Do đó, người bệnh nên khuyến khích.

Trong những trường hợp khó khăn xác định được kết quả, bác sĩ sẽ chỉ dẫn người mắc bệnh tiến hành thêm một số các xét nghiệm không giống để có thể chắc trắn hơn. Càng làm nhiều bước thì chi phí chữa bệnh sùi mào gà sẽ càng cao.

Nhìn chung, giá khám bệnh sùi mào gà không quá tốn kém và cũng không mất nhiều thời gian. Hơn nữa việc này là đặc biệt quan trọng nhằm giúp phát hiện chứng bệnh sớm để nâng cao hiệu quả chữa trị. Do đó, các chuyên giá lưu ý tất cả đối trì hoãn việc kiểm tra bệnh sùi mào gà vì lo ngại về chi phí.

2. Chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền còn phu thuộc vào tình trang bệnh

Điều trị sùi mào gà có tốn kém không, các chuyên gia cho biết Việc đó còn căn cứ theo vào mức độ bệnh. Theo đó, nếu cảm thấy căn bệnh sớm, khi virus HPV gây sùi mào gà chưa thâm nhập và tiến hành thương tổn sâu tới các cơ quan trong cơ thể, việc điều trị bệnh sẽ dễ dàng hơn, ngay lập tức hơn nên chi phí trị bệnh sùi mào gà hết bao tiền cũng sẽ thấp hơn.

Ngược lại, nếu có cảm giác chứng bệnh trễ, khi các nốt bệnh mồng gà đã từng lan rộng ra rất nhiều vị trí, gây nên những ảnh hưởng rất lớn đến công dụng vận động của các bộ phận trong cơ thể, việc điều trị sẽ khá phức tạp. Lúc này, bác sĩ cần thiết phải dùng các kỹ thuật chữa căn bệnh tiên tiến, yêu cầu rất nhiều cần đến cao về năng lực trường hợp tiến hành và đội ngũ máy móc. Bởi vậy, điều trị sùi mào gà giá bao nhiêu sẽ cao hơn.

3. Chi phí điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào phác đồ chữa trị

Phương pháp điều trị là yếu tố quyết định phần lớn đến tổng chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Theo đó, nếu phát hiện bệnh sớm, bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng thuốc kháng sinh nhằm ức chế sự phát triển của virus gây bệnh. Đây là phương pháp điều trị nội khoa, thực hiện đơn giản tại nhà nên chi phí chữa trị là tương đối thấp.

Ngược lại, với những bệnh nhân mắc bệnh nặng, cần phải tiến hành đốt sùi mào gà để tránh gây ra những tổn thương sâu cho cơ thể. Việc đốt sùi mào gà cần được thực hiện tại cơ sở y tế với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, yêu cầu năng lực cao từ bác sĩ nên chi phí đốt sùi mào sẽ cao hơn khá nhiều so với dùng thuốc.

3.1.Chi phí đốt sùi mào gà bằng điện

Đây là liệu pháp đốt bệnh sùi mào gà truyền thống bằng giải pháp lấy dòng điện cao tần ảnh hưởng vào khu vực u nhú nhằm phòng tránh sự phát triển Mặt khác tiêu diệt virus gây nên chứng bệnh. Đốt bệnh sùi mào gà mất bao nhiêu tiền đối với giải pháp đốt điện có giá khá thấp, không cao nhất trong các phương pháp đốt. Tuy vậy, công nghệ này hiện không được các bác sĩ khuyên chọn lựa bởi khá nhiều mặt làm giảm.

Để giảm chi phí chữa sùi mào gà thì bạn cần đăng ký gói khám sùi mào gà tổng quát 280.000 đến 980.000 đồng tại phòng khám trĩ Hưng Thịnh. Dịch vụ cắt trĩ không đau, an toàn, xâm lấn ít, hồi phục nhanh chóng, chi phí phải chăng.

Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày

Theo đó, thành phần đốt bệnh sùi mào gà bằng điện gây ra nhiều đau đớn, thời gian khôi phục lâu và nguy cơ tái phát bệnh là vô cùng cao. Đồng thời, với những thành phần có làn da nhạy cảm, việc đốt điện còn dễ gây nên bỏng, để lại sẹo xấu, mất đặc điểm thẩm mỹ. Do đó, nếu tiến hành phương pháp trị bệnh này, người bệnh cần phải trao đổi kỹ với bác sĩ trước đây.

3.2.Chi phí đốt sùi mào gà bằng laser

Đây là phương pháp được nhiều người bệnh lựa chọn hiện nay. Nguyên lý của phương pháp là sử dụng tia laser để xác định vị trí các nốt sùi và phá hủy tận gốc các tế bào da nhiễm bệnh. So với việc đốt điện, chi phí điều trị sùi mào gà bằng tia laser có giá cao hơn. Tuy nhiên, phương pháp lại mang lại nhiều ưu điểm như: loại bỏ nhanh các u nhú đơn lẻ, ít gây tổn thương cho da.

Bên cạnh đó, phương pháp có thể xâm nhập và điều trị bệnh tại các vị trí không thể dùng thuốc chấm như: bên trong hậu môn, cổ tử cung, họng…Đốt sùi mào gà bằng tia laser cần phải thực hiện nhiều liệu trình trong nhiều tuần, nhiều tháng thì mới có thể loại bỏ hoàn toàn các nốt sùi.

3.3. Chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT

Đây là cách trị căn bệnh tiên tiến và tốt nhất được các chuyên gia khuyến khích chọn nhất ngày nay. So đối với các phương pháp đốt bệnh sùi mào gà, chi phí điều trị bệnh sùi mào hết bao tiền bằng biện pháp này có giá cao hơn.

Ưu điểm của biện pháp là chữa trị căn bệnh có chọn lựa lọc, chỉ phá hủy một vài tế bào bị thương tổn, giữ an toàn các tế bào lành. Đồng thời giúp cho hồi phục hình loại và công dụng trước hết của các tế bào, không gây đau, thời gian lành bệnh nhanh. Song, giá chữa trị sùi mào gà bằng giải pháp này lên tới vài chục triệu đồng nên người bệnh nên có sự bàn bạc kỹ lưỡng với gia đình và bác sĩ trước khi làm.

4. Chi phí xét nghiệm sùi mào gà phụ thuộc vào cơ sở uy tín

Tại mỗi bệnh viện, chi phí chữa trị sùi mào gà là khác nhau bởi việc này còn tùy thuộc vào tình trạng thăm khám trị bệnh và dịch vụ chăm sóc. Theo đó, đối với một số trung tâm y tế, bệnh viện chất lượng, chữa trị bệnh mồng gà bao nhiêu tiền sẽ có giá cao hơn. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu vì bệnh nhân sẽ được chữa trị bệnh với các chuyên gia giàu chuyên môn, kinh nghiệm cùng đội ngũ máy móc thăm khám chữa trị bệnh tiên tiến. Đổi lại, kết quả chữa trị chứng bệnh sẽ được giữ gìn, giảm thiểu thấp nhất các rủi ro có thể diễn ra.

Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày

Ngược lại, nếu chọn lựa những địa chỉ y tế kém chất lượng, chi phí xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà có thể không cao. Thế nhưng, người bệnh sẽ phải đối mặt với không ít biến chứng lớn do không được đảm bảo về điều kiện xét nghiệm trị chứng bệnh. Bệnh không những không khỏi mà còn diễn biến phức tạp hơn, đe dọa đến sức khỏe và sinh mạng của bệnh nhân. Lúc này, việc chữa trị sẽ tốn kém và nguy hiểm hơn. Vì thế, các chuyên gia luôn khuyến cáo người bệnh cần thiết phải tham khảo kỹ thuật điều trị của phòng khám trước khi chữa bệnh để hạn chế tình trạng “tiền mất tật mang”.

5. Khả năng hồi phục sau khi điều trị bệnh sùi mào gà

Nguy cơ hồi phục của cơ thể sau khi chữa trị là một yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ tới chi phí chữa bệnh mào gà hết bao nhiêu tiền. Theo đó, với những người mắc bệnh có sức đề kháng tốt, tuân thủ các chỉ định của bác sĩ, chế độ dinh dưỡng và ăn uống thích hợp, cơ thể sẽ hồi phục nhanh chóng, người mắc bệnh sẽ không cần phải kiểm tra nhiều lần, từ đó cũng tiết kiệm một khoản chi phí điều trị.

Thay vì, nếu người bệnh mắc phải tình trạng chảy máu sau khi đốt sùi mào gà, ngứa ngáy da, vẫn tiếp tục phát triển…cần phải liên tục thăm khám chứng bệnh và làm thêm một số các tiểu phẫu can thiệp. Do đó, việc điều trị bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền lúc này sẽ cao hơn bình thường.

Khám ở đâu tốt nhất? Chi phí xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí xét nghiệm điều trị sùi mào gà là nguyên nhân đặc biệt quan trọng mà người mắc bệnh cần thiết phải biết trước để có sự sắp xếp hữu hiệu. Nhưng mà, các chuyên gia khuyến khích bệnh nhân không vì quá ham rẻ mà chọn các địa chỉ không đủ chất lượng, uy tín, dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Tốt nhất, để có kết quả khám và chữa bệnh sùi mào gà được tốt nhất, cái đầu tiên người bệnh nên ưu tiên đầu tiên đó là chất lượng thăm khám điều trị căn bệnh của bệnh viện. Thế nhưng mà, tại Hà Nội, với số lượng cơ sở y tế, phòng khám có rất nhiều, nên việc tìm kiếm một địa chỉ y tế tin cậy là điều không hề dễ dàng.

Trong khoảng vài năm trở lại đây, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà được đông đảo người dân thủ đô và tỉnh thành kề cận lựa chọn. Theo nhận xét của người bệnh, trung tâm y tế sở hữu quá nhiều ưu điểm ưu việt về nguồn nhân lực, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là chi phí khám được công khai minh bạch.

Tới khám kiểm tra bệnh sùi mào gà tại cơ sở y tế này, người bệnh sẽ được nhân viên y tế đón tiếp và đưa đến tận nơi của bác sĩ chuyên khoa. Đối với đội ngũ chuyên gia thì được đào tạo y khoa bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị các bệnh xã hội tại những cơ sở y tế lớn. Kết quả có chẩn đoán tại đây luôn cho độ chính xác và an toàn cao.

Hơn nữa, việc thường xuyên đổi mới, nhập khẩu các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, an toàn, giúp quá trình điều trị căn bệnh tại đây luôn có được kết quả tốt, nhận được sự thỏa mãn của đông đảo người bệnh.

Đặc biệt, tại đây, bệnh nhân không còn gặp phải tình trạng xếp hàng chờ đợi hàng giờ đồng hồ như tại các phòng khám công lập. Điều kiện thăm khám tiên tiến, tôn trọng tuyệt đối quyền riêng tư của người mắc bệnh sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn khi tới đây.

Chính vì những thế mạnh vượt trội như đã kể trên, rất nhiều người tỏ ra thiếu tự tin về mức chi phí khám và điều trị bệnh sùi mào gà tại đây. Song, theo rất nhiều ý kiến của người bệnh, thì chi phí chữa bệnh sùi mào gà khá bình dân, hoàn toàn không có sự chênh lệch lớn so với các địa chỉ phòng khám khác, đúng với giá thành của bộ y tế cho phép.

Tùy vào tình trạng căn bệnh, sức khỏe và nhu cầu khám bệnh mà chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà cũng khác nhau. Thế nên, bạn cũng đừng quá lo sợ vì bác sĩ sẽ thông báo, dự trù chi phí chữa bệnh sùi mào gà trước khi đi đến quyết định có đồng ý hay không thì mới điều trị. Với việc công khai minh bạch các khoản thu, hầu hết người mắc bệnh đến khám chữa căn bệnh tại đây không có bất kì thắc mắc gì về giá khám cả.

Như vậy, với những băn khoăn thắc mắc của anh Luân về chi phí xét nghiệm, điều trị bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? có đắt không chúng tôi đã giải đáp cụ thể cho các bạn trong bài viết này rồi. Hy vọng sau bài viết này quý vị sẽ không con lưỡng lự bởi chi chí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền nữa. Nếu như bạn còn thông tin gì cần tư vấn liên hệ ngay 0366 655 466 để được chuyên gia tư vấn miễn phí hoặc bạn cũng có thể đặt lịch đến khám để nhận được ưu như giá khám bình thường là 980k giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu nay chỉ còn 280k khi đăng ký qua website.

Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày

tin nổi bật


Tìm kiếm tin tức

Đơn vị trực thuộc

Run 3 free games unblocked Yatak Odası Takımı